Home Tags Nexus 7

Tag: Nexus 7

หลุด !! สมาร์ทโฟน Huawei บน FCC คาดว่าเป็นทายาท Nexus 6P !!

Untitled-3

ในวันนี้ได้มีรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Huawei หลุดบน FCC ซึ่งได้เผยชื่อรุ่น H1622 และ H710VL ซึ่ง Nexus 6P ที่ทาง Huawei ได้ผลิตและวางจำหน่ายในปัจจุบันอยู่นี้มีหมายเลขรุ่นว่า H1511 และ H1512 จึงถูกคาดการณ์ว่ารายชื่อที่หลุดมาล่าสุดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสืบต่อของ Nexus 6P โดยสอดคล้องกับข่าวลือในเดือนธันวาคม ที่กล่าวว่า Huawei ยังคงเป็นผู้สานต่อความสำเร็จของ Nexus 6P ซึ่งอาจจะมาในชื่อ Nexus 7 และในเดือนที่แล้วผู้บริหารของ Huawei เองก็ได้กล่าวว่าจะสร้างสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นใหม่ในปีนี้

Label-placement

สำหรับภาพหลุดนั้นแสดงให้เราเห็นด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่องที่มีลักษณะแตกต่างไปจาก Nexus 6P พอสมควร และยังไม่มีสัญลักษณ์ใด ๆ ที่ระบุว่าเป็นสมาร์ทโฟน Nexus นอกเหนือภาพที่แสดงหมายเลขรุ่น H1622/H710VL จากภาพตัวเครื่องยังแสดงให้เห็นว่ามากับพอร์ต USB Type-C อยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ที่ด้านบนของตัวเครื่อง มีแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh

From-top-to-bottom-we-have-the-right-side-of-the-phones-the-bottom-and-top

FCC-certifies-two-variants-of-a-new-Huawei-phone

เป็นที่น่าแปลกใจหลังจากที่มีข่าวหลุดมาว่าสมาร์ทโฟน Nexus ในปีนี้จะเป็น HTC ที่ร่วมมือกันกับ Google ในการผลิต โดยจะมีด้วยกันสองรุ่นที่มีโค้ดเนมว่า Salifish(S-1) ที่มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และ Marlin(M-1) ที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งบางทีในปีนี้เราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นใหม่ถึงสองแบรนด์ก็มีความเป็นไปได้ คงต้องรอช่วงเดือนกันยายนถึงตุลาคมที่มีแนวโน้มว่าสมาร์ทโฟน Nexus จะถูกเปิดตัว เราก็จะได้รู้รายละเอียดทุกอย่างของสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นใหม่

 

ที่มา Phonearena

หลุด !! สมาร์ทโฟน Huawei บน FCC คาดว่าเป็นทายาท Nexus 6P !!

ในวันนี้ได้มีรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Huawei หลุดบน FCC ซึ่งได้เผยชื่อรุ่น H1622 และ H710VL ซึ่ง Nexus 6P...

Huawei อาจจะได้เป็นผู้ผลิต Nexus 7 ตัวใหม่ในปี 2016

หลังจากเข้ามาร่วมงานกับทาง Google อย่างเป็นทางการ ใน Huawei Nexus 6P ที่ถือเป็นใบเบิกทางให้กับทาง Huawei เข้าไปทำตลาด และสร้างชื่อในโซนยุโรป และอเมริกา ซึ่งแน่นอน ได้ผลดีอย่างที่คาดไว้ และดูเหมือนว่าทาง Google เองก็อาจจะใช้บริการ Huawei ต่อ ในการผลิต Nexus ตัวต่อไป

มาดูกันขำๆก่อนว่า Android 5.0 Lollipop มีอะไรใหม่บ้าง น่าใช้ไหม (พร้อมคลิปวิดีโอ)

หลังจากที่ Google ปล่อย Android 5.0 Lollipop ออกมาให้ตระกูล Nexus ทั้ง Nexus 5 และ Nexus 7(2013) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมปล่อยให้อัพเดตผ่านทาง OTA ในเร็วๆนี้ วันนี้เราเลยมีคลิปทดสอบเล็กๆน้อยๆมาให้ดูกันว่า จาก Developer Preview ครั้งที่แล้วนั้น มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

เตือนไว้ก่อน!! 5 อุปกรณ์ที่เป็นไปได้ก็อย่าซื้อในช่วงนี้

ตามปกติแล้ว ช่วงปลายปี เป็นช่วงที่อุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่ๆ มักจะเปิดตัวแล้วเข้ามาแทนที่รุ่นเก่า ยิ่งช่วงเดือนกันยายน ตุลาคมนี่จัดว่าเป็นช่วงที่ไม่น่าซื้อสินค้าไอทีเท่าไร เนื่องด้วยมีเครื่องรุ่นใหม่เปิดตัวเยอะมาก สู้เก็บเงินไว้ซื้อรุ่นใหม่ทีเดียว รอสอยรุ่นเก่าที่ปรับราคาลง หรือไม่ก็รอสอยมือสองสภาพดีซะจะคุ้มกว่า ในรอบนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่ไม่น่าซื้อในช่วงนี้ iPhone...

T-Mobile ปล่อย Android 4.4.3 สำหรับ Nexus 5 และ Nexus 7 แล้ว

การอัพเดตครั้งนี้สำหรับ Tablet ที่ติดสัญญากับทาง T-Mobile เท่านั้นนะครับ โดยการเปลี่ยนแปลงก้ไม่มีอะไรมาก

MIUI ออกรอมแท็บเล็ตสำหรับ Nexus 7 เป็นรุ่นแรก พร้อมเป็นรอมทางเลือกให้ผู้ผลิตเจ้าอื่น

สำหรับคนเล่นรอมโมนั้นคงรู้จักกับรอม MIUI ที่เป็นรอมทางเลือกอีกตัวหนึ่งนอกจาก AOSP หรือ Android แบบดั้งเดิมของ Google เป็นอย่างดีที่มีจุดเด่นในเรื่องของอินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งอย่างประณีตและสวยงาม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า MIUI...

จะอัพดีมั้ย? หลังผู้ใช้ Android 4.4 KitKat พบยังมีปัญหาค้างเก่าที่ไม่ได้รับการแก้ไข พร้อมปัญหาใหม่เพิ่มเติม

ในขณะที่ผู้ใช้งาน Android กลุ่มใหญ่กังวลกันว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ในมือของตนจะได้รับการอัพเดตเป็น Android 4.4 KitKat มั้ย

Factory Image ของ Android 4.4 สำหรับ Nexus 4, 7 และ 10...

ถึงแม้ว่า Google จะออกตัวอัพเดท Android 4.4 ให้กับเครื่อง Nexus ผ่าน OTA กันไปแล้ว สำหรับคนที่อยากลง...

โปรโมชัน ASUS งาน Commart Comtech 2013 มาแล้ว มีครบทั้ง Nexus 7 (2013)...

ในงาน Commart Comtech Thailand 2013 ที่จะจัดขึ้นในศูนย์สิริกิติ์ช่วงวันที่ 7-10 พฤศจิกายนนี้ สินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจะไม่ค่อยมีรุ่นใหม่มาเปิดตัวมากนัก แต่ก็ยังพอมีรุ่นซึ่งเป็นที่สนใจของหลายๆ คนอยู่ก็คือเหล่าแท็บเล็ตและแฟ็บเล็ตจาก...

ราคา Nexus 7 (2013) Cellular เริ่มมาแล้ว พร้อม Fonepad รุ่นใหม่เตรียมขายต้นเดือนหน้า

สำหรับใครที่รอซื้อแท็บเล็ต Nexus 7 (2013) ที่เป็นรุ่นใหม่ของปีนี้แบบเครื่องศูนย์ไทยอยู่ ก็เตรียมตัวเตรียมเงินเอาไว้ได้เลยครับ เพราะเริ่มมีการเปิดราคาและโบรชัวร์โปรโมชันออกมาบ้างแล้ว โดยเป็นข้อมูลจากเว็บไซต์ IT City ครับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS