Home Tags Nexus 6

Tag: Nexus 6

ถ้าหาก Nexus 6P แพงไป ซื้อ Nexus 6 มาใช้ก็ได้ แรงอยู่เหมือนกัน

สาเหตุส่วนใหญ่ของคนที่เลือกใช้โทรศัพท์มือถือ Nexus ก็คือการที่ได้รับประกันว่า โทรศัพท์มือถือของเราจะได้รับการอัพเดต ที่รวดเร็วกว่ารุ่นใดๆ ในโลก และที่สำคัญกว่านั้น คือราคาที่ออกได้ถูก สมกับสเปคตัวเครื่อง ยกเว้น Motorola...

Android 6.0 Marshmallow จะถูกปล่อยให้ Nexus 5 and Nexus 6 อัพเดตได้วันที่ 5...

หากได้ติดตามทางเว็บไซต์ของเรา ก็คงพอจะทราบถึงวันเปิดตัว อุปกรณ์ใหม่ตระกูล Nexus จาก Google ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 29 กันยายน และแน่นอนว่าจะมาพร้อมกับ Android...

รายชื่อมือถือที่ “น่าจะ” ได้รับการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

เมื่อวานนี้ Google ก็ได้เปิดตัวชื่อเต็มของระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 6.0 หรือที่ตอนแรกโผล่ในงาน Google I/O ในชื่อ Android...

แนะนำมือถือจอ 2K ราคาไม่ถึง 15,000 มีรุ่นไหนบ้าง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว SpecPhone วันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือ ที่มีหน้าจอ 2K หรือความละเอียด QHD 2560 x 1440...

10 อันดับสมาร์ทโฟนสุดแรงจากชาร์ต AnTuTu ประจำครึ่งปีแรก 2015 มาดูกันใครจะติดอันดับบ้าง

Antutu แอพพลิเคชั่นวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนยอดนิยมของทางฝั่ง Android ล่าสุดได้ออกมาเผย 10 อันดับสมาร์ทโฟนที่มีคะแนนการทดสอบสูงที่สุดประจำรอบครึ่งปีแรกของปี 2015 ออกมาแล้ว(1 มกราคม - 1 กรกฎาคม)

Samsung Galaxy S6 เอาชนะ iPhone 6 ในการทดสอบการใช้งานทั่วไปในชีวิตจริง

การจะบอกว่าสมาร์ทโฟนตัวไหนดี เพียงแค่คะแนนทดสอบคงไม่อาจจะบอกได้ทั้งหมด มันต้องดูจากการใช้งานจริง มันจึงเป็นที่มาของการทดสอบนี้ ที่จะนำเอาสมาร์ทโฟนเรือธงที่ได้รับความนิยมในตอนนี้มาทำการทดสอบการใช้งานต่างๆแบบเดียวกับในชีวิตประจำวันกัน เพื่อจะได้รู้กันว่าเวลาใช้งานจริง ใครกันแน่ที่ตอบสนองการใช้งานได้ดีกว่ากัน

10 อันดับ มือถือที่เปิดเครื่องเร็วที่สุด จากการทดสอบและจัดอันดับจริง

จะว่าไปเรื่องของเวลาการเปิดเครื่องนั้น ไม่ค่อยจะเป็นที่พูดถึงหรือใส่ใจกันสักเท่าไหร่ในปัจจุบัน เพราะคงมีไม่กี่คนที่จะเปิด-ปิดสมาร์ทโฟนกันบ่อยๆ ส่วนมากจะเปิดตลอดเวลาเสียมากกว่า นานๆทีจะปิดเครื่องกันสักที แต่สำหรับบางคนที่ยังติดนิสัย หรือพวกผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ต้องเปิดๆปิดๆกันบ่อยๆ เรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้เราเลยเอาเวลาเปิดเครื่องของแต่ละรุ่นมาเทียบกันให้เห็นกันจะะเลยว่าใครไวกว่ากัน

10 รุ่นมือถือ Android ที่สวยที่สุด ณ ตอนนี้!!! [อัพเดต 2015]

ผมเชื่อว่าความสวยงาม, ดีไซน์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สำคัญสำหรับการเลือกซื้อมือถือมาใช้สักเครื่องครับ เนื่องจากมือถือเดี๋ยวนี้แทบจะเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราไปซะแล้ว จะบอกว่ามือถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นก็คงจะไม่เวอร์จนเกินไป เพราะฉะนั้นเรามาดู 10 มือถือ Android...

Nexus เกือบจะมีที่สแกนลายนิ้วมือแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะ Apple

นี่เป็นคำสัมภาษณ์ของทาง The Telegraph ที่เข้าไปสัมภาษณ์ Dennis Woodside ซีอีโอของ Motorola โดยเขาได้พูดถึงความจริงที่ว่า Nexus 6 นั้นเดิมทีถูกวางแผนให้มีระบบสแกนลายนิ้วมือด้วย แต่จำเป็นต้องยกเลิกไปเพราะ Apple

พบปัญหา Motorola Nexus 6 ไร้อาการงอ แต่เครื่องดันปริซะงั้น!!

Motorola Nexus 6 เป็นมือถืออีกรุ่นที่กำลังจะเข้าไทยในเร็วๆ นี้ครับ และอย่างที่เราได้รู้กันว่าราคาของ Nexus 6 ในตอนนี้ไม่ใช่มือถือที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ เพราะราคาเปิดตัวของมันแพงในระดับที่พอๆ กับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS