Tag: N1

OPPO ออก N1 รุ่นลิมิเต็ด มาพร้อมกับรอมและอุปกรณ์เสริมของ CyanogenMod

อย่างที่รู้กันว่า OPPO ได้จับมือกับ CyanogenMod ในการทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ระหว่างรอมของ OPPO หรือรอมจาก CyanogenMod เองได้ แต่ว่ารอมที่ติดมากับเครื่องนั้นก็ยังคงเป็นรอมจาก OPPO อยู่ โดยในตอนนี้ทาง OPPO ได้ประกาศว่าจะวางจำหน่าย N1 รุ่น CyanogenMod จำนวนจำกัด ที่มากับรอมของ CyanogenMod ติดมากับเครื่องเลย พร้อมกับกล่องและอุปกรณ์เสริมเฉพาะ อย่างเคสสำหรับ? N1 และสติ๊กเกอร์ตัวมาสค็อต CID และอื่นๆ และรอม …
[อ่านต่อ]

OPPO เปิดตัว N1 อย่างเป็นทางการ กล้องหลังหมุนมาหน้าได้ แฟลชลง CM ได้เอง

ในที่สุด OPPO N1 ก็ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (เสียที) ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่พอสมควรสำหรับสมาร์ทโฟน Android นอกจากการใช้ Snapdragon 800 หรือมีหน้าจอขนาดช่วง 6 นิ้ว สำหรับสเปคหลักเบื้องต้นของ OPPO N1 มีดังนี้ครับ จอ 5.9 นิ้ว ความละเอียด 1080p (377 PPI) ตัวประมวลผล Snapdragon 600 ความเร็ว 1.6 …
[อ่านต่อ]

OPPO ปล่อยเทรลเลอร์ N1 ตัวล่าสุด ชี้อาจสนับสนุนรอม CyanogenMod อย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ OPPO ปล่อยตัวอย่างของ N1 ออกไปมากมายหลายครั้ง ก่อนวันเปิดตัววันที่ 23 กันยายนนี้ก้ได้ปล่อยเทรลเลอร์ทิ้งท้ายอีกตัวหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ได้แขกรับเชิญมาเป็น Steve Kondik ผู้ก่อตั้ง CyanogenMod มาพูดในคลิปว่าจะไปงานเปิดตัวของ N1 ที่ประเทศจีนพร้อมกับ ?ข่าวใหญ่? ซึ่งยังไม่มีข้อมูลใดๆ ออกมาว่าจะเป็นเรื่องไหนกันแน่ แต่จากความเป็นไปได้นั้น มีสิทธิสูงที่ N1 อาจจะได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการในการจาก CyanogenMod ในการพัฒนารอมให้ ซึ่งจากปกตินั้นรอมที่ CyanogenMod สนับสนุนนั้นเป็นงานจากอาสาสมัครที่มาทำให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ถ้ามีความร่วมมือกันทั้งสองฝ่ายจริงก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะปกติรอมจาก …
[อ่านต่อ]

ปรากฏเครื่องจริง OPPO N1 เครื่องขาว พร้อมเลนส์กล้องเสริมแบบพิเศษ

ทาง OPPO ยังคงเรียกน้ำย่อยมาเรื่อยๆ มากับ N1 ที่จะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้ในวันที่ 23 กันยายน ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีรูปเครื่องจริงของ OPPO N1 สีขาวปรากฏออกมาอีกครั้งหนึ่งแล้ว จากรูปนั้นตัวเครื่องด้านหลังจะเป็นสีขาวแบบด้านซึ่งวัสดุคล้ายกับโพลีคาร์บอเนตตัดขอบเงินรอบตัวเครื่อง จากลักษณะของเครื่องนั้นดูแล้วก็มีขนาดใหญ่ซึ่งใกล้เคียงกับที่ OPPO เคยออกมาให้ข้อมูลว่า N1 นี้จะมีหน้าจอขนาดประมาณ 6 นิ้ว จากข้อมูลที่มีมาก่อนหน้านั้น N1 จะมากับกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีโมดูลเลนส์แยกต่างหากเหมือนกับ Sony CyberShot ตระกูล …
[อ่านต่อ]

OPPO ยืนยันสเปค N1 มีหน้าจอ 5.9 นิ้ว

หลังที่ OPPO ได้ส่งหมายเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในชื่อ N1 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 กันยายนนี้ ทาง OPPO ก็ได้เผยข้อมูลส่วนหนึ่งของ N1 ออกมาแล้วว่าจะมีหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดของ OPPO ที่เคยทำมาทั้งหมด นอกจากจะมีหน้าจอขนาดใหญ่แล้ว จุดเด่นอีกอย่างของ N1 ก็คือเป็นรุ่นที่เน้นกล้องเป็นพิเศษจาก OPPO ซึ่งตัวกล้องนั้นคาดว่าจะมีความละเอียดประมาณ 12-13 ล้านพิกเซล แต่จะมีกับเลนส์เสริมแยกที่เชื่อมต่อกับตัวเครื่องได้ ซึ่งจะเพิ่มความสามารถ Optical Zoom …
[อ่านต่อ]

เผยคู่มือการใช้แผงสัมผัสหลังของ OPPO N1 ใช้งานได้หลากหลายสารพัดประโยชน์

นอกจากเครื่องของ OPPO N1 ที่ออกมาให้เห็นกันเป็นครั้งแรกเมื่อวาน ก็ได้มีรูปคู่มือสาธิตการใช้งานส่วนที่เป็นแผงสัมผัสหลังหรือ ?Rear touch panel? ออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่สามารถควบคุมการใช้งานได้จากแผงสัมผัสที่เป็นด้านหลัง นอกจาก LG G2 ที่เป็นปุ่มกดจริงที่ก็อาศัยการใช้งานจากด้านหลังเช่นกัน รูปแบบการใช้งานนั้นมีหลายอย่าง เช่น การเลื่อนซ้ายหรือขวาเพื่อเปลี่ยนหน้าโฮมกรีน เลื่อนขึ้นลงสำหรับการสกรอลหน้าเว็บเพจ รวมไปถึงใช้งานเป็นปุ่มชัตเตอร์หรือเพื่อเปิดการใช้งานด้วยเสียงก็ได้เช่นกัน นับว่าไอเดียการใช้แผงสัมผัสด้านหลังเพื่อควบคุมการใช้งานของเครื่องนั้นน่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งต้องดูกันว่าใช้งานจริงจะสะดวกมากน้อยแค่ไหนครับ   ที่มา : phonearena
[อ่านต่อ]

OPPO N1 ปรากฏโฉมก่อนกำหนดเปิดตัวเดือนหน้า

หลังจากที่ OPPO ได้ปล่อยรูปทีเซอร์ของ N1 ซึ่งเตรียมจัดงานเปิดตัวในวันที่ 23 กันยายนนี้ ก็ได้มีรูปเครื่องจริงออกมาทั้งหมด 3 รูปจาก Weibo และ @evleak เจ้าที่ปล่อยรูปหลุดมาเป็นประจำเช่นเดิม แต่ทื่น่าสนใจคือทั้งสามรูปที่ได้มานั้นมีสภาพแวดล้อมและแสงที่คล้ายกัน จึงคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันถ่ายทั้งหมด ลักษณะของตัวเครื่องนั้นมีกรอบสีขาวตัดกับหน้าจอสีดำของตัวเครื่องทั้งหมด และเผยให้เห็นอินเตอร์เฟซของมือถือบางส่วนอย่างหน้าจอล็อคสกรีน และตัวเครื่องนั้นมีลักษณะราบเท่ากันหมดทั้งเครื่อง ซึ่งดูแล้วน่าจะมีโอกาสเป็นเครื่องจริงสูงมาก เพราะตำแหน่งของพอร์ทด้านล่างและสีเครื่องนั้นก็ตรงกับรูปที่ออกมาจากทาง OPPO เองครับ     ที่มา : New-Phones.com
[อ่านต่อ]

OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android รุ่น N1 มีหน้าจอสัมผัสด้านหลัง?

OPPO ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีกครั้งในชื่อ N1 ซึ่งมีการประกาศว่าจะเปิดตัวในวันที่ 23 กันยายนนี้พร้อมกับข้อมูลเพิ่มเติมว่า N1 จะมากับ Rear Touch Panel หรือหน้าจอสัมผัสบริเวณด้านหลังด้วย ซึ่งต่างกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในปัจจุบันที่จะมีหน้าจอสัมผัสบริเวณด้านหน้าเท่านั้น และนอกจากนี้ยังบอกว่าสามารถใช้งานด้วยมือถือได้อย่างดายอีกด้วย รายละเอียดของ OPPO N1 นั้นยังมีไม่มากนัก แต่ค่อนข้างแน่นอนว่าจะเป็นตัวระดับไฮเอนด์หน้าจอขนาดใหญ่ที่เป็นรุ่นต่อจาก OPPO Find 5 ที่ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข้อมูลออกว่าว่า N1 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องกล้องเป็นพิเศษ ไม่ต่างกับ Lumia 920 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก