Tag: MWC 2018

เปิดตัว ASUS Zenfone X เอ้ย!! Zenfone 5, Zenfone 5Z และ Zenfone 5Q ราคาประมาณ 15,000 บาท!!

ASUS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เลือกเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress 2018 (MWC 2018) โดยสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในงานดังกล่าวเป็นซีรีส์ใหม่ประจำปี 2018 เปิดตัวพร้อมกันทีเดียว 3 รุ่น ได้แก่ ASUS ZenFone 5, ASUS ZenFone 5Z และ ASUS ZenFone 5Q (บางประเทศจะใช้ชื่อว่า ZenFone 5 Lite) เบื้องต้นมีข้อมูลราคาของรุ่นท็อปสุด …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Sony Xperia XZ2, XZ2 Compact ดีไซน์ใหม่หมดจด หน้าจอ 2:1 รองรับการถ่ายวีดีโอ 4K HDR!!

ไม่ปล่อยให้สาวกอารยธรรมรอนาน Sony ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Sony Xperia XZ2 และ Sony Xperia XZ2 Compact ในงาน MWC 2018 โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมีจุดเด่นที่ดีไซน์แบบใหม่ ทิ้งการออกแบบในปรัชญา Omnibalance ไปแบบไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

เปิดตัว ZTE Temp Go มาพร้อม Android Go (Oreo Editon) สเปคน่ารัก ราคาประมาณ 2,500 บาท!!

ZTE ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน MWC 2018 ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยรุ่นที่น่าจะเป็นไฮไลท์ในงานดังกล่าวคงเป็น ZTE Temp Go สมาร์ทโฟนในโครงการ Android Go มาพร้อมกับสเปคเบา ๆ บนระบบปฏิบัติการ Android Go ที่ปรับแต่งมาเพื่อสมาร์ทโฟนระดับล่างโดยเฉพาะ ให้การใช้งานที่ลื่นไหลกว่าแอนดรอยด์เวอร์ชันปกติ
[อ่านต่อ]

Nokia เปิดตัวโทรศัพท์ 5 รุ่นในงาน MWC 2018 ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, Nokia 6, Nokia 1 และ Nokia 8110 4G!!

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ รุ่นใหม่เพิ่มอีก 4 รุ่น ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 เพื่อเสริมทัพให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับรางวัลไปแล้วมากมาย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นับเป็นประดิษฐกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมความทนทานและมาตรฐานตามแบบฉบับของ โนเกีย ที่จะมายกระดับมาตรฐานด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าประทับใจ
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Huawei MediaPad M5, M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยสุดแรง หน้าจอ QHD ราคาเริ่มต้น 13,000 บาท!!

แม้ว่า Huawei จะไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Huawei P20 ในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปน แต่ในงานดังกล่าวก็ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในซีรีส์ MediaPad ได้แก่ Huawei MediaPad M5 และ Huawei MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์สเปคแรงที่นาน ๆ เราจะได้เห็นกันสักทีหนึ่ง
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ ASUS Zenfone 5 2018 งานติ่งหน้าจอแบบ iPhone X ก็มา!!

ภาพหลุดตัวเครื่อง ASUS Zenfone 5 เผยให้เห็นตัวเครื่องในทุกมุมทั้งด้านหน้า, ด้านหลัง รวมถึงด้านข้าง โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนและโดดเด่นที่สุดในโมเดลนี้ก็คือหน้าจอแบบ Full Screen เต็มจอ ที่มีติ่งบริเวณด้านบนหน้าจอแบบเดียวกับ iPhone X เป๊ะ ๆ และถ้ายังไม่ชัดเจน ด้านหลังของ ASUS Zenfone 5 2018 ก็ยังมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ วางในแนวตั้งอีกต่างหาก
[อ่านต่อ]

ลือสเปค Xiaomi Redmi Note 5 จอ 5.99 นิ้ว, กล้องคู่, ชิป SD 636 ราคาเริ่มต้น 7,500 บาท

ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของสมาร์ทโฟนอีกรุ่นในซีรี่ส์ Redmi นั่นก็คือ Xiaomi Redmi Note 5 ซึ่งถือว่าเป็นพี่ใหญ่สุดในตระกูลนี้ เตรียมที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนหน้า เผลอ ๆ ก็จะเปิดตัวพร้อมกับ Xiaomi Mi7 ในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยสเปคที่หลุดมาของ Xiaomi Redmi Note 5 น่าจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลยครับ
[อ่านต่อ]

หลุดเคส Xiaomi Mi 6X มาพร้อมกล้องคู่แนวตั้งแบบ iPhone X เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2018

ข่าวคราวล่าสุดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Xiaomi ในรุ่น Xiaomi Mi 6X รอบนี้มาพร้อมกับภาพหลุดเคสตัวเครื่อง 2 สีด้วยกัน ทำให้เราพอจะอนุมานเกี่ยวกับหน้าตา และสเปคบางส่วนของ Xiaomi Mi 6X ได้
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเร็นเดอร์ Samsung Galaxy S9+ มาพร้อมกล้องคู่ และหน้าจอใหญ่ถึง 6.1 นิ้ว

เริ่มมีข่าวหลุดออกมาเรื่อย ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ในปี 2018 อย่าง Samsung Galaxy S9+ (คาดว่ามีรุ่นจอเล็ก Samsung Galaxy S9 เช่นเคย) โดยข่าวรอบนี้เป็นภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่องที่คาดว่าเป็น Samsung Galaxy S9+ พร้อมกับสเปคบางส่วนให้กระเป๋าสตางค์ได้สั่นกันก่อน
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเร็นเดอร์สมาร์ทโฟนเรือธง SONY ที่จะเปิดตัวในปีหน้า มากับหน้าจอ 18:9 และกล้องหลังคู่ !!

หลังจากที่ Sony เว้นช่วงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนมายาวนาน  ในวันนี้มีรายละเอียดมาอัพเดทให้ทราบกันแล้ว โดยมากับดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Bezel less ที่หน้าจอชิดขอบตามเทรนด์สมาร์ทโฟนในปัจจุบันทำให้ตัวเครื่องจากภาพหลุดมีการออกแบบตัวเครื่องที่สวยงามกว่ารุ่นเดิมมาก ที่สำคัญยังมากับคุณสมบัติกล้องหลังสองตัวเหมือนกับเรือธงทั่วไปสักที สำหรับรายละเอียดสเปคนั้นคาดว่าน่าจะมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียด 4K เหมือนเดิมตามจุดเด่นของเรือธง Sony มีอัตราส่วนของหน้าจออยู่ที่ 18:9 ใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปสุดแรงอย่าง Snapdragon 845 พร้อมกับแรมขนาด 6 GB ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo สำหรับรายละเอียดวันเปิดตัวนั้นยังไม่เผยออกมา แต่คาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงงาน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก