Tag: MWC 2016

เก็บตก!! 4 ฟีเจอร์สุดเจ๋งที่เปิดตัวภายในงาน MWC 2016

งาน MWC 2016 ที่เพิ่งได้ผ่านไปนั้น นอกจากจะมีมือถือหลากหลายรุ่นมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานนี้ เรื่องของฟีเจอร์ใหม่ๆ ก็มีมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน และวันนี้ผมจะพาไปดู 4 ฟีเจอร์ใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน MWC 2016 จะฟีเจอร์ไหนบ้างที่น่าสนใจ และมีประโยชน์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของเราบ้างติดตามได้จากบทความนี้ได้เลยครับ OPPO Super VOOC    เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจากทาง OPPO ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน MWC 2016 โดย Super VOOC เป็นเทคโนโลยีในการชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่ที่รวดเร็วกว่าเทคโนโลยี VOOC ที่ OPPO ใช้ในมือถือรุ่นปัจจุบัน …
[อ่านต่อ]

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ SmartSensor เซ็นเซอร์ที่ป้องกันภาพสั่นดีกว่า OIS !!

จากที่ OPPO ได้จัดงานแถลงข่าว MWC2016 เป็นที่น่าเสียดายที่ไม่มีโทรศัพท์ใหม่ถูกเปิดตัว แต่ก็ยังมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเปิดตัว เช่น Super VOOC ที่ชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ภายใน 15 นาที และยังมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพนั่นก็คือ ป้องกันภาพสั่นไหวด้วย  SmartSensor OPPO อ้างว่านี่อาจะไม่ใช่ครั้งแรกของเทคโนโลยีการกันภาพสั่นของสมาร์ทโฟน แต่เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาให้เป็นเซ็นเซอร์ป้องกันภาพสั่นไหวที่มีขนาดเล็กที่สุด ซึ่งระบบ OIS ในปัจจุบันจะทำการขยับเลนส์เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนในขณะที่เราถ่ายภาพ แต่เทคโนโลยี  SmartSensor จะป้องกันการสั่นด้วยการใช้แรงดันไฟฟ้าเพื่อขยับเซ็นเซอร์รับภาพ โดย …
[อ่านต่อ]

[MWC 2016] ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟน Blade V7 และ Blade V7 Lite แถมเข้าไทยด้วยนะ !!

ZTE Blade V7 และ ZTE Blade V7 Lite ได้เปิดตัวที่งาน MWC 2016 โดยสมาร์ทโฟนสองรุ่นนี้มีเป้าหมายไปยังวัยหนุ่มสาว โดยทั้งคู่จะมากับระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow โดยรายละเอียดมีดังนี้ ZTE Blade V7 วัสดุตัวเครื่องทำด้วยโลหะ จุดที่บางที่สุดบางเพียง 3.5 มิลลิเมตร หน้าจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว ที่ความละเอียด 1080p …
[อ่านต่อ]

รวมมือถือที่เปิดตัวใหม่ในงาน Mobile World Congress 2016 มือถือตัวแรง สเปคเทพมาเพียบ!!

เข้าสู่วันที่สามของงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกหรือ MWC 2016 ที่ได้จัดขึ้นที่กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ซึ่งตลอดเวลาสองวันที่ผ่านมานั้นก็ได้มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ๆ จากแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งได้คลายข้อสงสัยและสยบข่าวลือต่างๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้ผมจะพาไปอัพเดทว่ามือถือรุ่นไหนที่ได้เปิดตัวไปแล้วที่งาน MWC 2016 ครั้งนี้บ้าง และจะมีลูกเล่นหรือตรงไหนที่น่าสนใจ ไปติดตามได้จากบทความนี้กันเลยครับ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge มือถือรุ่นแรกที่ต้องพูดถึงนั้นได้แก่ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

[MWC 2016] Acer เปิดตัว Liquid Jade 2 กล้อง 21 ล้านพิกเซล และ Liquid Zest ราคาเริ่มต้น 4,300 บาท !!

Acer ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่งาน MWC 2016 ในปีนี้ 2 รุ่น คือ Acer Liquid Jade 2 และ Acer Liquid Zest  โดยมีรายละเอียดดังนี้ Acer Liquid Jade 2 หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD แบบ Amoled มีการแสดงโทนสี NTSC ที่ …
[อ่านต่อ]

Sony เปิดตัวมือถือ Sony Xperia X Series เน้นคุ้มค่า สเปคแรง กล้องแจ่ม

ในงาน MWC 2016 นอกจาก Samsung และ LG จะเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่แล้ว Sony ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เปิดตัวมือถือในซีรี่ส์ใหม่ของ Xperia ที่ไม่ใช่ Xperia M หรือ Xperia Z อย่างที่ได้คาดเดากันไว้ แต่เป็นมือถือในตระกูล Sony Xperia X ซึ่งมีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่
[อ่านต่อ]

[MWC 2016] Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vibe K5 และ Vibe K5 Plus ในราคาเริ่มต้นที่ 5,290 บาท

Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vibe K5 และ Vibe K5 Plus ซึ่งมีราคาที่ถูกมาก ๆ โดยเริ่มต้นที่ 5,290 บาทเท่านั้นเอง โดย Vibe K5 และ Vibe K5 Plus มีลักษณะภายนอกที่เหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันด้วยฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องบางอย่าง โดยมีรายละเอียดดังนี้ Snapdragon 415 (Vibe K5) | Snapdragon 616 …
[อ่านต่อ]

มีหลุดบ้าง !! Sony Xperia “PP10” และหูฟังบลูทูธ Smart Ear ก่อนงานเปิดตัวที่ MWC 2016

  จนถึงขนาดนี้จะถึงเวลาของงาน Mobile World Congress แล้ว แต่ในปีนี้ยังไม่มีข่าวหลุดของทางค่าย Sony เลย ปล่อยให้ทางค่าย Samsung LG  และค่ายอื่น ๆ เรียกกระแสได้ชนิดที่ไม่ต้องให้ลุ้นในวันเปิดตัว แต่ในวันนี้ทวิตเตอร์ของ Evan Blass เจ้าเดิม ได้ออกมาปล่อยภาพหลุดของ Smart phone Xperia ในชื่อ PP10 และ Smart Ear ซึ่งน่าจะเป็นหูฟังบลูทูธ …
[อ่านต่อ]

[MWC 2016] Alcatel เปิดตัว Idol 4 และ Idol 4S มากับลำโพง 3.6 Watt และดีไซน์ที่บางเฉียบสวยงาม !!

ที่งาน Mobile World Congress ในวันนี้ Alcatel ได้เปิดตัว Alcatel Idol 4 และ Alcatel Idol 4S ที่มีรายละเอียดสมเป็นเรือธงของค่าย การออกแบบให้ความรู้สึกเหมือนผสมผสานระหว่าง Samsung Galaxy S6 และ Sony Xperia Z สังเกตบริเวณปุ่มเปิดเครื่อง รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีการขับเสียงของ JBL ด้วยลำโพงขนาด 3.6 Watt และเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงด้วยระบบ HiFi …
[อ่านต่อ]

มาจริงป่าว !?! BlackBerry จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android ตัวที่สองอย่างเป็นทางการ ภายในงาน MWC 2016 !!!

จากข่าวลือล่าสุดออกมาบอกว่า BlackBerry จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android รุ่นที่สองภายในงาน Mobile World Congress 2016 ที่เมืองบาร์เซโลนาประเทศสเปน Vienna คือโค้ดเนมของเจ้าสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ของ BlackBerry ซึ่งมันมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับ BlackBerry Priv และจะมาพร้อมเอกลักษณ์หลักๆ ของ BlackBerry คือคีย์บอร์ด QWERTY ที่ด้านล่าง โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วทาง CrackBerry ก็ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของเจ้าสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ได้ชมกัน ในเรื่องของสเปค Vienna นี้มีสเปคไม่ค่อยน่าประทับใจนักเมื่อเทียบกับ Priv …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก