Home Tags Motorola Xoom

Tag: Motorola Xoom

Google ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.2 เข้า AOSP, Nexus S เเละ Motorola Xoom อดไปต่อ

จากวันที่ 13 ที่เป็นวันปล่อยวางจำหน่ายของ Nexus 4 เเละ 10 ก็ยังมีการปล่อยซอร์สของ Android 4.2 จาก Google ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่า Galaxy Nexus นั้นได้รับตัวอัพเดท Android 4.2 ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเต่เช่นเดียวกับทุกครั้งที่มีการประกาศตัวอัพเดทใหม่ ก็ต้องมีรุ่นที่โชคร้ายไปต่อไปเหมือนกัน

nexus-s-boot

โดย Jean-Baptiste Queru หัวหน้าฝ่ายเทคนิคของ Android นั้นได้ออกมาประกาศเเล้วว่า Nexus S เเละ Motorola Xoom นั้นจะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 4.2 ซึ่งทำให้ทั้งสองเครื่องนั้นได้รับตัวอัพเดทสุดท้ายอย่างเป็นทางการก็คือ 4.1.2 ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Galaxy Nexus ที่ไม่สามารถอัพเดท Android 4.0 ไปเมื่อปีที่เเล้วนั่นเอง

โดย Google ไม่ได้ออกมาบอกถึงสาเหตุว่าทำไมถึงไม่ออกตัวอัพเดทให้ เเต่คาดว่าเหตุผลก็คงใกล้เคียงกับของ Nexus One คือฮาร์ดเเวร์นั้นเก่าเกินไป อย่างที่เราเห็นกันว่าซีพียู เเรม เเละพื้นที่เก็บข้อมูลนั้นเพิ่มขึ้นกันทุกปี ซึ่ง Android เวอร์ชันใหม่ๆ ก็มีการปรับปรุงให้ใช้ฮาร์ดเเวร์รุ่นใหม่ๆ ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ฮาร์ดเเวร์รุ่นเก่าๆ อาจจะใช้งานได้ไม่ดีนัก

 

ที่มา : Androidandme

Google ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.2 เข้า AOSP, Nexus S เเละ Motorola Xoom...

จากวันที่ 13 ที่เป็นวันปล่อยวางจำหน่ายของ Nexus 4 เเละ 10 ก็ยังมีการปล่อยซอร์สของ Android 4.2 จาก...

Motorola Xoom 3G ลดราคาเหลือเเค่ 12,900 บาท

Motorola Xoom เเท็บเล็ตตัว reference ของ Android 3.0 Honeycomb นั้นถือเป็นเเท็บเล็ต Android 3.0 ตัวเเรกที่วางจำหน่ายของโลก (เเต่ไม่ใช่ของไทย) ในตอนนี้ได้ลดราคาเหลือ 12,900 บาทจากปกติราคา 18,900 บาท

Motorola แจ้งอัพเดท Ice Cream Sandwich ผ่านทวีต “อัพเดทภายใน 6 สัปดาห์หลัง Google ปล่อยมา”

ช่วงนี้เรื่องใหญ่ของผู้ใช้ Android ที่หลายคนกำลังติดตามอยู่คงหนีไม่พ้น ?สมาร์ทโฟนของเราจะได้อัพเดทเป็น 4.0 Ice Cream Sandwich ไหม? และสำหรับคนที่ซื้อของ Motorola ไปก็มีข่าวดีเล็กมาแล้วครับ

แย่งกันอัพเดท! Motorola ยันอัพเดท 4.0 ให้ XOOM ก่อนใคร, Acer กลางมกราคม, Asus ปลายปีนี้

พอ Google ปล่อย Android รุ่นใหม่ทีนึง ผู้ใช้งานอย่างเราก็ต้องลุ้นกันว่าจะได้อัพเดทด้วยไหม และสำหรับ Ice Cream Sandwich ก็มีสัญญาณมาบ้างแล้ว แถมมารวดเดียวหลายเจ้าเลยทั้ง Motorola, Acer และ Asus เลย

รีวิว Motorola Xoom : Honeycomb จากความร่วมมือจาก Google เเละ Motorola

Motorola Xoom ถือเป็นเเท็บเล็ต Honeycomb ตัวเเรกของโลก เพราะ Motorola นั้นพัฒนากับ Google มาก่อนเจ้าอื่น ทำให้ฐานะของ...

มั่นใจเหลือหลาย… Motorola เผย Q2 ขาดทุน แต่ Q4 กำไรชัวร์ !!!

Motorola Mobility (ส่วนงานหนึ่งของ Motorola ที่ดูแลด้านมือถือโดยเฉพาะ) ได้ชี้แจงผลประกอบการของตนในไตรมาสที่ 2 ออกมาแล้วครับ ผลก็คือ ยังคงขาดทุนอยู่เช่นเดิม

Xoom ราคาลงเหลือ $499 แล้ว (หวังว่าในไทยจะลงตามด้วยนะ)

ถ้ากล่าวถึง Motorola Xoom หลายๆคนก็คงทราบดีว่ามันคือแท็บเล็ต Android 3.0 (Honetcomb) รุ่นแรกที่วางจำหน่ายในตลาด

เตรียมพบ Android Honeycomb 3.2 บน Motorola Xoom ,HTC Flyer ก็มีเอี่ยวด้วย ^^

หลังจากที่ Android Honeycomb 3.1 พึ่งออกมาบนหลายๆ เครื่อง ตัวอัพเดทต่อมาก็คือ Honeycomb 3.2 ก็มาอีกเเล้ว โดยคราวนี้ไฮไลท์ของการอัพเดทมีดังต่อไปนี้ครับ

พรีวิว : Motorola Xoom เเละ Atrix สมาร์ทโฟนเเละเเท็บเล็ตดูอัลคอร์ในเเบบ Motorola

พรีวิว : Motorola Xoom เเละ Atrix สมาร์ทโฟนเเละเเท็บเล็ตดูอัลคอร์ในเเบบ Motorola

TME 2011 Hi end : ประกาศราคา Motorola Xoom ทั้ง Wi-Fi เเละ...

Motorola, Motorola Atrix 4G, Motorola Xoom, Thailand Mobile Expo, Thailand Mobile Expo Hi end 2011, TME, TME Hi end 2011

MOST POPULAR

HOT NEWS