Moto G 2015

6 อันดับมือถือในปี 2015 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ช้าที่สุด กว่าแบตจะเต็มมีรากงอกพูดเลย!!

เมื่อวานนี้ Qualcomm ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับการชาร์จไฟแบตเตอรี่ Qualcomm Quick Charge 3.0 มาตรฐานใหม่ของการชาร์จไฟสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วมากกว่าเดิม อัตราการชาร์จไฟจาก 0 – 80% อยู่ที่ 35 นาทีเท่านั้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะอยู่ในชิปเซ็ตของ Qualcomm รุ่นใหม่ เช่น Snapdragon 820, Snapdragon 430 เป็นต้น แต่ในปี 2015 ก็ยังมีมือถือรุ่นใหม่ ที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่ทำสถิติชาร์จไฟได้ห่วยมากอยู่ครับ … [อ่านต่อ]

มาดู 5 มือถือกันน้ำ หลากสเปคหลายราคา ต้อนรับเดือนสิงหาคม ฝนก็ตกพรำ พรำ

เดี๋ยวนี้ คุณสมบัติการกันน้ำของมือถือส่วนใหญ่ กลายเป็นเครื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะหลายค่ายต่างพากันผลิตมือถือที่สามารถกันน้ำได้ เหมาะกันหน้าฝนแบบนี้ เพราะว่าหากใช้มือถือที่ไม่กันน้ำ ก็จะเกิดความเสี่ยงที่จะทำให้เครื่องชื้นจนพังไปในที่สุด แถมประกันก็ยังไม่รับแคลมด้วย เพราะผิดเงื่อนไขการรับประกันอีกตากหาก ปัญหาอีกอย่างคือคนที่ทำงานใกล้กับความชื้นก็เช่นกันครับ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือกันน้ำที่ดีทีสุดของปีนี้มาให้ดูกันครับ เพราะหากมือถือที่เรามีแค่กันน้ำ มันคงไม่พอใช่ไหมหละครับ ต้องมีความแรงด้วย ไปดูกันเลย   Alcatel OneTouch Conquest Alcatel OneTouch Conquest เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมาในสหรัฐอเมริกา ที่ราคาถูกมากที่สุดของ 5 ตัวเลือกในวันนี้ โดย Alcatel OneTouch Conquest จะถูกขายโดย … [อ่านต่อ]

มาดูภาพเต็มของ Moto X Style, X Play และ G รุ่นปี 2015 กันว่าจะโดนใจหรือไม่

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานสำหรับ 3 สมาร์ทโฟนใหม่ประจำปีนี้จากทาง Motorola กับ Moto X Style, Moto X Play และ Moto G 2015 ที่ตอนนี้คิดว่าหลายๆคนคงจะเห็นสเปคกันไปบ้างแล้ว วันนี้เราเลยเอาภาพ ในหลายๆมุมของแต่ละรุ่นมาให้ดูกันเสียหน่อยว่า ดีไซน์ที่ออกมานั้นจะโดนใจกันมากน้อยแค่ไหน [อ่านต่อ]

เผยโฉมแล้ว!!! Moto G 2015 แรงแบบมีสีสัน

มาเป็นรุ่นที่ 3 แล้วสำหรับ Moto G สมาร์ทโฟน (เกือบ) Pure Android เพราะว่ามีแอพที่มาจาก Moto ไม่กี่แอพ แล้ว UI ก็เดิมๆ ไม่ปรุงแต่ง มาพร้อมฝาหลังสีแสบตา แถมตัวเครื่องราคาไม่แพง ถูกใจวัยรุ่นทีเดียวเชียวครับ แล้วในวันนี้ก็จะได้เห็น Moto G 2015 ที่เป็นตัว Prototype เรียกน้ำย่อยกันก่อนเลย   สำหรับ Moto G 2015 จะมาพร้อมกับ … [อ่านต่อ]