Home Tags Moto 360

Tag: Moto 360

[Hands-on] ลองจับ Moto G Turbo,Moto X Play,Moto X Style และ Moto...

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Specphone.com ของเราได้มีโอกาสไปร่วมงานต้อนรับการกลับมาของ Moto By Lenovo ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวของมือถือถึง 3 รุ่นด้วยกันได้แก่ Moto G...

เปิดราคามือถือ Moto ในไทย Moto G Turbo, Moto X Style, Moto X...

หลังจากที่ยึกยักๆ อยู่นาน ในที่สุด Lenovo ประเทศไทยก็ได้เปิดราคามือถือ Moto by Lenovo อย่างเป็นทางการซะที และรอบนี้รับรองว่าอยู่นานแน่นอน เพราะได้จับมือกับทาง Truemove-H ผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ในประเทศไทย ทำโปรโมชันอย่างโหดออกมาต้อนรับการกลับมาของมือถือ Motorola ซะด้วย

Lenovo ยืนยันแล้ว Moto 360 รุ่นที่สอง จะเปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ในวันที่ 8 กันยายนนี้ แน่นอน!!

Lenovo ได้ประกาศว่าจะมีการเปิดตัว Moto 360 II ในเซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 8 กันยายนนี้ โดยมีทีเซอร์เปิดตัว บน...

หลุดภาพนาฬิกา Moto 360 รุ่นที่สอง คราวนี้ มีทั้งสีดำ และ สีเงินเลย

การออกแบบของ Moto 360 ถือว่าได้รับความนิยามเป็นอย่างมาก เพราะเป็น Android Wear รุ่นแรก ที่ถูกออกแบบให้ มีหน้าตาที่สวยงาม ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพหลุดของ...

ภาพสมาร์ทวอทช์รุ่นที่สองของ Motorola ต่อจาก Moto 360 คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

ถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะด้วยหน้าปัดทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบที่ดูเรียกหรูของ Moto 360 ทำให้หลายคนต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อจะได้มันมาครอบครอง ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะมี Moto 360 รุ่นใหม่เปิดตัวในเร็วๆ นี้อีกด้วย...

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน

รุ่นถัดไปของ Moto 360 จะออกมาในช่วงต้นปีหน้า

Gleb Mishin ผู้บริหารของ Motorola สาขายุโรปตะวันออกได้ใบ้ถึงรุ่นถัดไปของ Moto 360 ว่ากำลังจะออกมาในไม่ช้านี้ภายในงานประชุมสื่อในรัสเซีย ซึ่งเขาได้บอกว่าจะมีการปรับปรุงด้านดีไซน์ให้สวยงามและใกล้เคียงกับนาฬิกาของจริงมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นการสื่อว่าแถบดำด้่่านล่างของหน้าปัดนั้นอาจจะหายไปเพื่อให้หน้าปัดเครื่องเป็นวงกลมแบบนาฬิกาจริงๆ ซึ่งจุดนี้อาจจะถือเป็นจุดบอดเดียวของ...

เผยโฉมต้นแบบของ Moto X และ Moto 360 กว่าจะกลายมาเป็นเครื่องจริงในปัจจุบัน

การได้พบเครื่องต้นแบบของผู้ผลิตต่างๆ นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่หาได้ไม่ง่ายนักเพราะผู้ผลิตมักจะเก็บไว้เป็นความลับของทางบริษัทเสียมากกว่า ซึ่งทางเว็บไซต์ Phonescoop ได้มีโอกาสได้สัมผัสกับต้นแบบของดีไซน์ของ Motorola หลายรุ่น แต่ที่น่าสนใจนั้นคงไม่พ้นตัวของ Moto X และ...

[IFA 2014] เปิดตัว Moto X และ Moto G รุ่นใหม่ เน้นอัพเกรดสเปค พร้อมเปิดตัว...

ถึงเวลาของชาวโมโตกันบ้างแล้วครับ เมื่อล่าสุด Motorola ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของตนประจำปลายปีนี้ออกมาแล้ว ซึ่งก็คือภาคต่อของ Moto X และ Moto G...

ลือ Samsung จะทำ SmartWatch หน้าปัดกลม มาแข่งกับ Moto 360 และ LG G...

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทิศทางของ SmartWatch จะถูกออกแบบไปเป็นหน้าปัดทรงกลมแล้วในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น Moto 360 และ LG G Watch R ซึ่งงานนี้ท่าทาง Samsung คงจะตามกระแสนี้ไปกับเขาด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS