Home Tags MIUI

Tag: MIUI

ตอนรับปีใหม่ !!! Xiaomi กำลังจะปล่อยการอัพเดต MIUI 7.1 เร็วๆนี้ในประเทศจีน !!!

มีรายงานออกมาว่า Xiaomi กำลังจะปล่อยการอัพเดต OTA ในเร็วๆนี้ที่ประเทศจีน เพื่อให้ผู้ใช้ได้อัพเดต UI ล่าสุดอย่าง MIUI 7.1 ที่มาแทนเวอร์ชันปัจจุปันอย่าง...

Xiaomi อาจจะเปิดตัว Redmi Note 2 ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้

หลังจากลือกันมานานสำหรับข่าวการเปิดตัวของ Xiaomi Redmi Note 2 ว่ามันจะมาในวันที่ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดทาง Mr. Tony ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Xiaomi ก็ได้ออกมาโพสข้อความบน Weibo ยืนยันข่าวลือนี้แล้ว “Do not wait so long to see the side, right? 816 See Beijing” นั่นหมายความว่าทาง Xiaomi เตรียมจะจัดงานเปิดตัวอะไรสักอย่างแน่นอนในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ที่ปักกิ่งประเทศจีน ซึ่งหลีงจากนั้นไม่นานทาง IHS Technology โดย Wang Yang ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ามันจะเป็นการเปิดตัว Xiaomi Redmi Note 2 ในงานนี้นี่เอง

เอาอีกแล้ว พบ Malware ใน Xiaomi Mi4 ส่งตรงจากโรงงาน อีกแล้วครับท่าน

ประเด็นเก่ายังไม่ทันจะเงียบไปงานนี้ Xiaomi โดนอีกแล้วครับท่าน เมื่อ Bluebox บริษัทด้านความปลอดภัยในมือถือของสหรัฐฯ ตรวจพบ Malware ใน Xiaomi Mi4 และที่สำคัญมันมีมาตั้งแต่จากโรงงานเสียด้วย

หลุดภาพ MIUI 6 ก่อนวันเปิดตัว ดีไซน์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เมื่อไม่กี่วันก่อนในงานเปิดตัว Xiaomi MI 4 ทาง Xiaomi ได้มีการเผยว่า MIUI 6 กำลังจะมาในอีกไม่ช้า ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีภาพ Screen Shot หลุดออกมาบ้างแล้วบนโลกออนไลน์

MIUI ออกรอมแท็บเล็ตสำหรับ Nexus 7 เป็นรุ่นแรก พร้อมเป็นรอมทางเลือกให้ผู้ผลิตเจ้าอื่น

สำหรับคนเล่นรอมโมนั้นคงรู้จักกับรอม MIUI ที่เป็นรอมทางเลือกอีกตัวหนึ่งนอกจาก AOSP หรือ Android แบบดั้งเดิมของ Google เป็นอย่างดีที่มีจุดเด่นในเรื่องของอินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งอย่างประณีตและสวยงาม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า MIUI...

รอม Android 4.1 Jelly Bean MIUI ปรับอินเตอร์เฟซให้สวยงามขึ้น (รูปด้านใน)

หนึงในรอมทางเลือกทีได้รับความนิยมไม่เเพ้กับ Cyanogen ก็คือ MIUI ซึ่งก็ได้พัฒนาคู่กันมาตลอด ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่อินเตอร์เฟซที่ค่อนข้างเปลี่ยนไปจาก Android เดิมเเละมีเอกลักษณะในส่วนของอินเตอร์เฟซที่ไม่เหมือนใครเเละสวยงามในตอนนี้ก็มีเครื่องสองรุ่นที่สนับสนุน MIUI ที่เป็น Jelly...

MIUI 4.0 : เตรียมพบ MIUI บน Ice Cream Sandwich ปรับหน้าตาใหม่ให้สวยงามขึ้น

ใครเป็นขาเเฟลชรอมบน Android ย่อมต้องรู้จัก MIUI รอมของนักพัฒนาชาวจีนที่มีการออกเเบบต่อยอดมาจาก Android จาก Google เเบบเดิม ซึ่งมีอินเตอร์เฟซที่เเตกต่างจาก stock ที่ออกมาจาก Google บวกกับหน้าตาของรอมที่ถือว่าดูสวยงามเเละสามารถปรับเเต่งได้ง่ายด้วยระบบ theme ทำให้เป็นที่นิยมในนักหมู่เเฟลชรอมบน Android อยู่พอสมควร

Xiaomi Phone ฮิตเกินคาด ยอดจองทะลุสามแสน! หลุดรูปรุ่นสีขาว พร้อมพรีเซนเตอร์ขาวจั๊วะ

เรียกว่าเกินความคาดหมายกันไปเลย สำหรับยอดการจอง Xiaomi Phone สมาร์ทโฟน Android ที่รัน MIUI มาตั้งแต่เกิด หลังจากที่มียอดจองสูงเกินกว่า 300,000...

วิดีโอ hands-on ของ Xiaomi Phone มาแล้ว ลื่นได้ใจ

ก่อนหน้านี้ Xiaomi แบรนดฺจากประเทศจีนได้ออกมาประกาศเรื่องราวช็อควงการมือถือ นั่นคือประเด็นของการจะเข้าทำตลาดของ Xiaomi Phone

พรีวิว Xiaomi Phone สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เเบบ Dual Core มาในราคาต่ำหมื่น

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานกับ Xiaomi Phone (ชื่ออังกฤษคือ Mi-One) สมาร์ทโฟน Android ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับรอม MIUI ที่ได้รับความนิยมในสมาร์ทโฟนหลายรุ่น อาทิเช่น...

MOST POPULAR

HOT NEWS