Tag: MIUI

Xiaomi เผยรายชื่อรุ่นที่จะได้รับอัพเดต MIUI 11 เพิ่มเติมในล็อตที่ 3

ช่วงนี้นับเป็นช่วงที่ทาง Xiaomi ทยอยอัพเดต MIUI 11 ให้กับสมาร์ตโฟนหลาย ๆ รุ่นของตนเอง ล่าสุดก็ได้เปิดเผยรายชื่อรุ่นที่จะได้รับการอัพเดตเป็นล็อตที่ 3 ออกมาแล้ว จะมีรุ่นใดบ้าง มาดูกันเลย สมาร์ตโฟนจาก Xiaomi ที่จะได้รับการอัพเดต MIUI 11 ในล็อตที่ 3 ได้แก่ Xiaomi Mi MIX Xiaomi Mi 5s Redmi 5 …
[อ่านต่อ]

ซีอีโอ Xiaomi เผย เตรียมปรับวิธีการแสดงผลโฆษณากวนใจที่ฝังอยู่ใน MIUI (แต่อาจจะยังมีอยู่นะ)

สำหรับบางท่านที่ใช้มือถือ Xiaomi อยู่ อาจจะเคยพบกับโฆษณาที่ปรากฏขึ้นมาระหว่างใช้งานบ้าง ซึ่งบางส่วนนั้นเกิดมาจากการฝังโฆษณามาตั้งแต่ในรอมครับ อันเป็นส่วนหนึ่งของโมเดลการทำเงินของทาง Xiaomi เอง ส่วนหนึ่งก็เพื่อนำไปชดเชยกับราคาเครื่องที่เปิดมาต่ำกว่าคู่แข่งที่สเปคเท่า ๆ กัน (ก็นับว่าเป็นการแลกเปลี่ยนกันไป) ล่าสุดทางซีอีโอของ Xiaomi อย่างคุณ Lei Jun ออกมาเปิดเผยว่าทาง Xiaomi เองยังคงนโยบายในการนำเสนอโฆษณาให้กับผู้ใช้อยู่เช่นเดิม แต่จะมีการปรับรูปแบบการแสดงผลโฆษณาของ MIUI ให้รบกวนผู้ใช้น้อยลงกว่าในปัจจุบัน รวมถึงจะมีการเสริมฟีเจอร์อื่น ๆ มาให้กับ MIUI 11 อีกด้วย …
[อ่านต่อ]

ตอนรับปีใหม่ !!! Xiaomi กำลังจะปล่อยการอัพเดต MIUI 7.1 เร็วๆนี้ในประเทศจีน !!!

มีรายงานออกมาว่า Xiaomi กำลังจะปล่อยการอัพเดต OTA ในเร็วๆนี้ที่ประเทศจีน เพื่อให้ผู้ใช้ได้อัพเดต UI ล่าสุดอย่าง MIUI 7.1 ที่มาแทนเวอร์ชันปัจจุปันอย่าง MIUI 7.0 ที่ปล่อยมาให้อัพเดตไปแล้วเมื่อ 5 เดือนก่อนหน้านี้ สมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดตจากทาง Xiaomi ในครั้งนี้ได้แก่ Xiaomi Mi 3, Xiaomi Mi 4, Xiaomi Mi Note, Xiaomi Mi 4i, Xiaomi Redmi …
[อ่านต่อ]

Xiaomi อาจจะเปิดตัว Redmi Note 2 ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้

หลังจากลือกันมานานสำหรับข่าวการเปิดตัวของ Xiaomi Redmi Note 2 ว่ามันจะมาในวันที่ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดทาง Mr. Tony ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Xiaomi ก็ได้ออกมาโพสข้อความบน Weibo ยืนยันข่าวลือนี้แล้ว “Do not wait so long to see the side, right? 816 See Beijing” …
[อ่านต่อ]

เอาอีกแล้ว พบ Malware ใน Xiaomi Mi4 ส่งตรงจากโรงงาน อีกแล้วครับท่าน

ประเด็นเก่ายังไม่ทันจะเงียบไปงานนี้ Xiaomi โดนอีกแล้วครับท่าน เมื่อ Bluebox บริษัทด้านความปลอดภัยในมือถือของสหรัฐฯ ตรวจพบ Malware ใน Xiaomi Mi4 และที่สำคัญมันมีมาตั้งแต่จากโรงงานเสียด้วย
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ MIUI 6 ก่อนวันเปิดตัว ดีไซน์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เมื่อไม่กี่วันก่อนในงานเปิดตัว Xiaomi MI 4 ทาง Xiaomi ได้มีการเผยว่า MIUI 6 กำลังจะมาในอีกไม่ช้า ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีภาพ Screen Shot หลุดออกมาบ้างแล้วบนโลกออนไลน์
[อ่านต่อ]

MIUI ออกรอมแท็บเล็ตสำหรับ Nexus 7 เป็นรุ่นแรก พร้อมเป็นรอมทางเลือกให้ผู้ผลิตเจ้าอื่น

สำหรับคนเล่นรอมโมนั้นคงรู้จักกับรอม MIUI ที่เป็นรอมทางเลือกอีกตัวหนึ่งนอกจาก AOSP หรือ Android แบบดั้งเดิมของ Google เป็นอย่างดีที่มีจุดเด่นในเรื่องของอินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งอย่างประณีตและสวยงาม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า MIUI นั้นยังมีอินเตอร์เฟซที่ออกแบบสำหรับมือถือเท่านั้น แต่ในตอนนี้ MIUI ก็ได้ออกรอมสำหรับแท็บเล็ตเป็นครั้งแรกแล้ว เครื่องที่รองรับรอม MIUI แบบแท็บเล็ตเป็นรุ่นแรกนั้นคือ Nexus 7 รุ่นปี 2013 ซึ่งทาง Xiaomi ผู้ทำรอมนั้นบอกว่าได้มีการปรับแต่งเมนู อินเตอร์เฟซ และอนิเมชันขึ้นมาสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่อย่างแท็บเล็ตโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว Lei …
[อ่านต่อ]

รอม Android 4.1 Jelly Bean MIUI ปรับอินเตอร์เฟซให้สวยงามขึ้น (รูปด้านใน)

หนึงในรอมทางเลือกทีได้รับความนิยมไม่เเพ้กับ Cyanogen ก็คือ MIUI ซึ่งก็ได้พัฒนาคู่กันมาตลอด ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่อินเตอร์เฟซที่ค่อนข้างเปลี่ยนไปจาก Android เดิมเเละมีเอกลักษณะในส่วนของอินเตอร์เฟซที่ไม่เหมือนใครเเละสวยงาม ในตอนนี้ก็มีเครื่องสองรุ่นที่สนับสนุน MIUI ที่เป็น Jelly Bean เเล้วคือ Galaxy Nexus , Nexus S กับ Nexus 7 ใครอยากลองก็๋โหลดไปดูกันได้ครับ
[อ่านต่อ]

MIUI 4.0 : เตรียมพบ MIUI บน Ice Cream Sandwich ปรับหน้าตาใหม่ให้สวยงามขึ้น

ใครเป็นขาเเฟลชรอมบน Android ย่อมต้องรู้จัก MIUI รอมของนักพัฒนาชาวจีนที่มีการออกเเบบต่อยอดมาจาก Android จาก Google เเบบเดิม ซึ่งมีอินเตอร์เฟซที่เเตกต่างจาก stock ที่ออกมาจาก Google บวกกับหน้าตาของรอมที่ถือว่าดูสวยงามเเละสามารถปรับเเต่งได้ง่ายด้วยระบบ theme ทำให้เป็นที่นิยมในนักหมู่เเฟลชรอมบน Android อยู่พอสมควร
[อ่านต่อ]

Xiaomi Phone ฮิตเกินคาด ยอดจองทะลุสามแสน! หลุดรูปรุ่นสีขาว พร้อมพรีเซนเตอร์ขาวจั๊วะ

เรียกว่าเกินความคาดหมายกันไปเลย สำหรับยอดการจอง Xiaomi Phone สมาร์ทโฟน Android ที่รัน MIUI มาตั้งแต่เกิด หลังจากที่มียอดจองสูงเกินกว่า 300,000 รายการ ภายใน 34 ชั่วโมง จนทีมงานต้องออกมาพักการจองไปเสียก่อน สำหรับผู้ที่จองทันในรอบนี้สามารถจะรับเครื่องได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ทางทีมงาน Xiaomi Phone ประกาศผ่านเว็บไซต์ทำนองว่าประทับใจกับความสนใจของผู้คนที่มีต่อ Xiaomi Phone มาก แต่ถ้าหากปล่อยให้มีการจองเพิ่มเกินกว่า 300,000 ราย อาจจะทำให้ใช้เวลาอย่างน้อยเดือนธันวาคม ถึงจะเริ่มส่งของได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก