Tag: Mini Review

[mini-Review] Dead by Daylight mobile ฉบับมือถือ เป็นอย่างไร แตกต่างจากบน PC แค่ไหน

Dead by Daylight mobile เกมไล่ล่า/เอาชีวิตรอดบน PC ที่เคยฮิตกันอย่างมาก ตอนนี้ได้มาลงมือถือเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเราจะมีรีวิวแบบคร่าว ๆ ให้เห็นกันว่าภายในเกมนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร และมันต่างกับใน PC มากแค่ไหน ซึ่งในตอนที่เขียนบทความนี้นั้นตัวเกมยังไม่ได้มาลงให้โหลดใน Store ไทย แต่ทว่าตัวเกมนั้นรองรับภาษาไทยมาตั้งแต่แรก ทำให้ถึงแม้จะไปหาโหลดตัวเกมมาจากแหล่งอื่นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องมานั่งแปลภาษาแต่อย่างใด เรามาดูกันดีกว่าว่าภายในตัวเกมเป็นอย่างไร ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมเล่นใน Samsung Galaxy S10 Lite ซึ่งเป็น Android ทำให้สามารถติดตั้งเกมจากภายนอกได้ ซึ่งผมไปโหลดจากไหนนั้นเดี่ยวจะมีบอกในนี้ด้วยครับ …
[อ่านต่อ]

[mini-Review] เกม Brain Out เกมกวนสมองที่เล่นแล้วอาจหัวร้อนได้

เกม Brain Out เกมกวนสมองที่ไม่รู้ว่าเล่นแล้วจะฮาหรือจะหัวร้อนดี วันนี้ Specphone เอามาทำมินิรีวิวเกมกันสักนิด กับเกมเบาเครื่องที่ไม่จำเป็นต้องต่อเน็ต โดย Brain Out เป็นเกมที่เล่นได้บนสมาร์ทโฟนทุกเครื่องไม่ว่าจะสเปคแรงแค่ไหน หรือจะเบาเพียงไรก็เล่นได้ เพราะตัวเกมแทบไม่มีอะไรที่จะกินกราฟิกเลยสักนิด Brain Out เป็นเกมแนวแก้ปัญหาเป็นด่าน ๆ ไป มีทั้งแบบปกติและแบบท้าทาย ซึ่งตัวเกมก็ไม่ได้โหดร้ายถึงขนาดไม่มีตัวช่วย โดยตัวช่วยจะเป็นคำใบ้ ซึ่งจะต้องใช้กุญแจ 1 อันต่อคำใบ้ 1 ครั้ง แล้วตัวกุญแจนี้จะได้มาก็ต่อเมื่อผ่านที่ตามที่กำหนดหรือใช้วิธีดูโฆษณาสะสมเอาก็ได้ ซึ่งจากที่ได้ลองเล่นมา …
[อ่านต่อ]

[Preview] พรีวิว Samsung Galaxy A20 จอสวย กล้องดี ในราคาที่สมเหตุสมผล | 5,890 บาท

ในบรรดาสมาร์ทโฟนของ Samsung ที่เปิดตัวในปี 2019 ส่วนตัวผมประทับใจใน Galaxy A Series มากที่สุด เพราะเป็นการขยับของยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ที่ทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางสะเทือนไปพอสมควร เริ่มจาก Galaxy A30, A50 มาจนถึง A70 เรียกได้ว่าสู้กับแบรนด์จีนในช่วงราคาเดียวกันได้สูสีเป็นอย่างมาก ส่วนในรุ่นนอกสายตาอย่าง Galaxy A10, Samsung Galaxy A20 เมื่อผมได้ลองเล่นเครื่องจริง ก็ต้องยอมรับว่า Samsung ทำการบ้านมาดีทีเดียวครับ ในบทความนี้จะเป็นการพรีวิว …
[อ่านต่อ]

[Preview] พรีวิว AIS Super Combo LAVA Iris 750 มือถือ 4G โทรฟรี 3,500 บาท ในราคา 3,590 บาท!!

หลังจากที่ผ่านการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ไปเป็นที่เรียบร้อย ผลก็ออกมาว่า AIS กับ Truemove-H ได้คลื่นความถี่ 1800 ไป ส่งผลให้ AIS ได้มี 4G กับเขาเสียที และแน่นอนว่ามี 4G ในมือแล้ว ก็ต้องมีเครื่อง 4G ติดแบรนด์ตัวเองขายด้วย จึงเป็นที่มาของมือถือในซีรี่ส์ AIS LAVA 4G ซึ่งรุ่นแรกที่วางขายก็จะเป็น AIS Super …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] มินิรีวิว AIS Super Combo LAVA A2 พี่ใหญ่จาก AIS LAVA พร้อม Ram 3 GB ในราคา 7,290 บาท!! 

โทรศัพท์มือถือที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ เป็นมือถือรุ่นท็อปสุดในซีรี่ส์ LAVA 4G ที่มาพร้อมกับสเปคสุดเซอร์ไพรส์ ที่ส่วนตัวผมก็ไม่คิดว่าจะได้เห็นในมือถือ AIS LAVA เหมือนกัน เพราะส่วนมาก มือถือยี่ห้อนี้ในประเทศไทยจะเน้นไปที่ตลาดล่าง ราคาประมาณ 2,000 – 5,000 บาทมากกว่า แต่สำหรับ AIS Super Combo LAVA A2 นั้นมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 7,290 บาท เรียกว่าเป็นช่วงราคาที่มีการแข่งขันสูง และเป็นมือถือ LAVA ที่แพงที่สุด …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] มินิรีวิว AIS LAVA A1 โทรศัพท์มือถือสุดคุ้ม Ram 2 GB รองรับ 4G ในราคาเพียง 4,590 บาท

หากพูดถึงมือถือราคาไม่แพง สเปคคุ้มค่า เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนจะต้องนึกถึงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ LAVA หรือ AIS LAVA แน่นอน ด้วยช่วงราคาที่โทรศัพท์ยี่ห้อนี้เน้นทำตลาด ส่วนมากจะอยู่ที่ 2,000 – 4,500 บาท ซึ่งก็เป็นช่วงราคาสำหรับมือใหม่ที่เปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงน้องๆ ที่กำลังจะมีสมาร์ทโฟนเครื่องแรก มือถือ LAVA จะมีหลายรุ่นที่ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว และมีจุดเด่นที่โดนใจกลุ่มลูกค้าอยู่เสมอ โดยโทรศัพท์มือถือที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือตัวคุ้มรุ่นหนึ่งเลยครับ เพราะราคาเปิดตัวอยู่ที่ 4,590 บาท แต่ได้สเปคเป็น Ram …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] มินิรีวิว Acer Liquid Z630 มือถือจอสวย แบตอึด สั่งถ่ายรูปด้วยเสียงได้ ในราคาหกพันนิดๆ

หายไปนานทีเดียวสำหรับมือถือ Acer เพราะถ้าแอดมินจำไม่ผิด หลังจากวางขาย Acer Liquid Z410 จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีมือถือรุ่นใหม่วางขายในตลาดบ้านเรา แต่ล่าสุดแอดมินได้รับมือถือรุ่นใหม่จากทาง Acer มารีวิว ซึ่งก็คือ Acer Liquid Z630 มือถือ Acer ที่พึ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ในงาน IFA 2015 เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่สำคัญคือ Acer Liquid Z630 พร้อมวางจำหน่ายในงาน Thailand Mobile Expo …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] มินิรีวิว ASUS ZenPad 7.0 แท็บเล็ตตัวคุ้ม พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว SpecPhone.com ทุกท่านนะครับ กลับมาพบกับรีวิวมือถือ/ แท็บเล็ตประจำสัปดาห์เหมือนเคย สำหรับรอบนี้เป็นคิวของแท็บเล็ตตัวคุ้มจากค่าย ASUS อย่าง ASUS ZenPad 7.0 แท็บเล็ตที่มาแทนซีรี่ส์เดิม FonePad/ MemoPad โดยแท็บเล็ตในตระกูล ZenPad จะมีด้วยกันหลักๆ เลย 3 รุ่นครับ ได้แก่ ASUS ZenPad หน้าจอ 7 นิ้ว, 8 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] มินิรีวิว ZTE Nubia Z9 Max มือถือขุมพลังมังกรไฟ Snapdragon 810 ดีไซน์สวย วัสดุดีงาม

วันนี้ผมก็มีมินิรีวิวมือถือตัวเทพ (ที่ไม่ขายในไทย) อย่าง ZTE Nubia Z9 Max มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ แต่สาเหตุที่ทำได้แค่มินิรีวิวก็เนื่องจากมีเวลาที่ได้ลองเล่นเครื่องค่อนข้างจำกัด เพราะเป็นเครื่องของคนอื่นนั่นเอง 555 แต่ในมินิรีวิว ZTE Nubia Z9 Max ผมก็จะพยายามเน้นในจุดหลักๆ ที่สำคัญๆ ของ ZTE Nubia Z9 Max เอาไว้ให้มากที่สุดก็แล้วกันครับ เชื่อว่ามินิรีวิว ZTE Nubia Z9 Max ก็น่าจะช่วยในการตัดสินใจว่าจะซื้อมือถือรุ่นนี้ได้พอสมควร เอาเป็นว่าเข้าเรื่องกันเลยครับ …
[อ่านต่อ]

[Mini-Review] lenovo P70 ภาคต่อของมือถือแบตอึด 4000 mAh, Ram 2GB ในราคา 6,990 บาท

หนึ่งในจุดเด่นของมือถือ lenovo ก็น่าจะเป็นเรื่องแบตเตอรี่ครับ เพราะ lenovo เองก็เป็นแบรนด์แรกๆ ที่อัดแบตเตอรี่ความจุสูงลงมาไว้ในมือถือของตัวเอง อย่างรุ่นแรกที่เป็นตำนานเลยก็คือเรือธงอย่าง lenovo P780 อดีตมือถือแบตอึด 4000 mAh เครื่องแรกของ lenovo แล้วก็ไล่มาเป็น lenovo S860 มือถือรุ่นสานต่อความอึด ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสเปคที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Ram 2GB, บอดี้โลหะ และ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก