Tag: microSD

รีวิว Sandisk Extreme microSD สำหรับเล่นเกมบนมือถือ รองรับวิดีโอ 4K ความจุสูงสุด 256GB

ในบทความนี้จะเป็นการรีวิว Sandisk Extreme เป็น microSD Card ที่ปรับแต่งมาเพื่อการเล่นเกมบนสมาร์ตโฟน ด้วยจุดเด่นเรื่องความเร็วการอ่านเขียนสูงสุดถึง 160/90 MB/s
[อ่านต่อ]

SanDisk เปิดตัว microSD ความจุ 1TB กับราคาเริ่มต้นในไทยที่ 16,900 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหา microSD ความจุสูงที่มาพร้อมความเร็วสูงอยู่ ล่าสุดทาง SanDisk ได้เปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย microSD ความจุถึง 1TB ในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว นับเป็น microSD ที่มีความจุสูงสุดในขณะนี้ โดย SanDisk microSD ความจุ 1TB จะมีการแบ่งเป็น 2 ซีรีส์ครับ ซีรีส์แรกคือ SanDisk Extreme PLUS (การ์ดสีแดง-ทอง) มีสเปคดังนี้ มาตรฐาน UHS-I …
[อ่านต่อ]

[TME 2018] โปรโมชัน SanDisk เฉพาะในงาน micro SD Card ตัวแรงความจุสูงสุด 400 GB

นอกจากสมาร์ทโฟนที่ตบเท้ากันเข้ามาลดราคา พร้อมของแถมแบบแน่น ๆ ในงาน TME 2018 Showcase แล้ว อุปกรณ์สำหรับสมาร์ทโฟนก็มีจัดโปรโมชันเช่นกัน โดยเฉพาะ SanDisk ผู้ผลิตหน่วยความจำระดับโลก ที่รอบนี้มีบูธตั้งอยู่ทั่วงาน หาซื้อง่าย มีทั้งโปรลดราคา, ของแถม และเล่นกิจกรรม
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Kingston Micro SD Card ความจุ 256 GB เก็บข้อมูลจุใจ ไม่มีเต็ม!!

ห่างหายจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมไปนานพอสมควร วันนี้ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซะหน่อย เพราะของรีวิวในวันนี้เป็น Micro SD Card รุ่นใหญ่จาก Kingston ที่มาพร้อมกับความจุแบบมหาศาล 256 GB ใช่แล้วครับ!! เพื่อน ๆ ไม่ได้อ่านผิดแน่นอน วันนี้เราจะมารีวิว Kingston Micro SD Card 256 GB กันครับ
[อ่านต่อ]

สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ในการเลือกใช้ microSD ให้กับสมาร์ทโฟน

ปัจจุบัน microSD การ์ดมีให้เราเลือกใช้อย่างหลากหลายรุ่น แต่ไม่ใช่ว่าทั้งหมดนั้นจะสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทั้งหมด เป็นเรื่องปกติที่เราต้องเลือก microSD การ์ดที่ดีที่สุดให้กับสมาร์ทโฟนของเรา โดยมีให้เลือกระหว่าง SDHC และ SDXC หรือ Class 10 และ UHS-I Class 1 บทความนี้จะช่วยให้คุณผู้อ่านได้มีความมั่นใจในการเลือกซื้อ microSD การ์ดให้ถูกใจในการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับสมาร์ทโฟนของเราเอง ความจุ ในปัจจุบันเราจะได้เห็นประเภทของการ์ด microSD ที่นิยมใช้งานอยู่ 2 ประเภท  นั่นก็คือ SDHC …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว MicroSD Card ตัวใหม่ Samsung 128GB Pro Plus ความจุสูงแถมความเร็วสูงถึง 95MB/s

เปิดตัวมาใหม่ล่าสุดเลยสำหรับ Samsung 128GB Pro Plus การ์ด MicroSD รุ่นใหม่จากทาง Samsung ที่ทำออกมาตอบสนองความต้องการระดับสูงของผู้ใช้ระดับมืออาชีพ ด้วยขนาดเพียงแค่ MicroSD แต่มีความจุสูงถึง แถมได้มาตรฐานความเร็ว UHS-I Speed Class 3(U3) และ Speed Class 10 ให้ความเร็วในการอ่าน และเขียนถึง 95 MB/s และ 90 MB/s …
[อ่านต่อ]

คุ้ม! iTruemart ลดราคา MicroSD Card Class 10 ความจุ 32 GB เหลือ 299 บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่ซื้อมือถือมา แล้วหน่วยความจำภายในไม่พอใช้ ทางเลือกหลักๆ เลยก็คงเป็นการซื้อ MicroSD Card มาใส่เพื่อเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำใช่ไหมครับ ซึ่งโดยปกติแล้วเนี่ย ความจุเฉลี่ยตามมาตรฐานที่มีขายกันก็จะอยู่ที่ 16 GB เพราะมีราคาที่ไม่แพง แล้วก็หาซื้อง่ายด้วย แต่ถ้าใครกำลังเล็ง MicroSD Card ความจุ 16 GB อยู่เนี่ย ผมแนะนำว่าให้มาจัดรุ่นนี้ดีกว่าครับ Strontium Micro SDHC Class 10 ความจุ 32 …
[อ่านต่อ]

ให้ไว !! iTruemart ลดราคาเมม MicroSD Kingston 16 GB คลาส 10 เหลือแค่ 195 บาท

เอ้า!! ใครกำลังมองหา MicroSD มาใส่มือถืออยู่ ถึงเวลาแล้วครับ ด้วยช่วงนี้เว็บไซต์ iTruemart.com จัดโปรโมชันราคาพิเศษอีกแล้ว รอบนี้มีของที่น่าสนใจเป็นเมมโมรี่การ์ด Kingston แบบ MicroSD ความจุ 16 GB คลาส 10 มาขาย จากราคาขายปลีกปกติทั่วไปราวๆ 360 บาท เหลือแค่ 195 บาทเท่านั้น !! แต่จะมีข้อจำกัดในการสั่งซื้อ คือสามารถซื้อได้ 1 ชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อเท่านั้นนะครับ …
[อ่านต่อ]

SanDisk เปิดตัว MicroSD Card ความจุ 200 GB รุ่นใหม่ ความจุมากที่สุดในโลกตอนนี้

หลังจากก่อนหน้านี้ SanDisk เคยเปิดตัว MicroSD Card ความจุ 128 GB ไปในช่วงปีที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นความจุที่สูงที่สุด ที่ยังไม่มีใครทำตามได้ มาถึงวันนี้ SanDisk ก็ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ส่ง MicroSD Card ความจุ 200 GB ออกมาให้ใช้กันอีกแล้ว
[อ่านต่อ]

[Review] Strontium ทั้ง USB-OTG และ MicroSD ไล่ตั้งแต่ 8,16 ถึง 64 GB ตัวแรง

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมักจะต้องหาซื้อมาใช้กันก็คือตัวเมม MicroSD โดยจุดประสงค์หลักๆ เลยก็คือเพื่อเอามาใส่ในเครื่อง สำหรับเพิ่มหน่วยความจำให้จุไฟล์ได้เยอะขึ้น เพราะมือถือบางรุ่นนี่ให้รอมมาน้อยจนแทบจะใช้งานไม่เพียงพอ และในช่วงหลังมานี้ MicroSD ก็มีราคาถูกลงมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะรุ่นที่มีความเร็ว มีคลาสสูงๆ ก็ลดราคาลงมาจนสามารถซื้อหามาใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วย ส่วนอีกหนึ่งรูปแบบของหน่วยความจำที่เริ่มเป็นที่นิยมก็คือจำพวก flashdrive ที่มีหัว Micro USB สำหรับใช้งานร่วมกับมือถือในแบบ USB-OTG เพราะมันช่วยอำนวยความสะดวกในการถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลได้มากจริงๆ จากที่แต่ก่อนเราต้องมาเสียบสายต่อคอมเข้ากับมือถือเพื่อโอนไฟล์ ก็กลายเป็นว่าเราสามารถเสียบ flashdrive เข้ากับมือถือได้โดยตรง ก็อปไฟล์ที่ต้องการได้เลย ประกอบกับมือถือ Android หลายๆ รุ่นตอนนี้รองรับการใช้งาน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก