Tag: Meizu Pro 5

เผยสเปค !! Meizu PRO 5 Ubuntu Edition อย่างเป็นทางการ ความเหมือนที่แตกต่างด้วยระบบปฏิบัติการ

จากความร่วมมือระหว่าง Meizu และ Canonical ( บริษัทที่อยู่เบื้องหลังระบบปฏิบัติการ Ubuntu ) ยังคงมีความแข็งแกร่ง จากการเปิดตัว Meizu MX4 Ubuntu Edition ในที่ปีที่ผ่านมาซึ่งในวันนี้ทั้งสองได้ร่วมกันเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ นั่นก็คือ Meizu Pro 5 Ubuntu Edition เป็นโทรศัพท์มือถือ Ubuntu ตัวที่ 5 และยังเป็นสมาร์ทโฟนระดับ highest-end ของ Ubuntu …
[อ่านต่อ]

หลุด !!! Meizu Pro 5 mini สมาร์ทโฟนรุ่นน้อง Pro 5 มาพร้อมกับบอดี้โลหะและไฟแฟรช Dual LED !!!

ไม่นานมานี้มีภาพหลุดของ Meizu Pro 5 mini สมาร์ทโฟนรุ่นน้องของ Meizu Pro 5 สมาร์ทโฟนเรือธงของทาง Meizu โดยภาพดังกล่าวได้แสดงให้เห็นว่า Pro 5 mini จะมีตัวเครื่องทำจากวัสดุโลหะ และมีไฟแฟลชแบบDual LED เมื่อดูจากรูปที่ออกมาจะเห็น Pro 5 mini (เครื่องเล็ก)กับ Pro 5 (เครื่องใหญ่)อยู่คู่กัน ซึ่งจะเห็นว่า Pro 5 …
[อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพจดหมายเชิญไปร่วมงานเปิดตัวมือถือที่คาดว่าจะเป็น Meizu MX6

ล่าสุดได้มีภาพจดหมายเชิญไปร่วมงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จากทาง Meizu ที่คาดว่าเป็น Meizu MX6 ซึ่งจากภาพดังกล่าวที่ออกมานั้นไม่ได้ระบุวันที่จะเปิดตัวแต่อย่างใด และข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับ Meizu MX6 นั้นมีน้อยมากแต่แหล่งข้อมูลได้ให้รายละเอียดว่าอาจจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับมือถือจากแบรนด์อื่นๆ และถึงตอนนี้ก็มีข้อมูลเพียงแค่จะมาพร้อมกับดีไซน์ขอบจอบางและบอดี้ใช้โลหะและกระจกเป็นส่วนประกอบ หน้าจอแบบ Full HD  ซีพียูที่ใช้จะเป็น MediaTek Helio X20 แบบ 10-core จีพียู Mali-T880 MP4  แรม 3 GB หน่วยความจำภายใน 32 GB กล้องหลังขนาด 20.7 ล้านพิกเซล …
[อ่านต่อ]

10 อันดับสุดยอดมือถือแอนดรอยด์จากประเทศจีน ที่น่าสนใจในขณะนี้!!

หากกล่าวถึงสิ่งของที่ผลิตในประเทศจีนแล้ว บางคนอาจเลือกที่จะมองข้ามไปในทันทีเพราะความคิดที่ว่า งานผลิตจากจีนนั้นไม่มีคุณภาพเอาเสียเลย เพราะประเทศจีนนั้นมีสิ่งของลอกเลียนแบบเป็นจำนวนมาก เรียกว่าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านอาหาร ไปจนถึงไข่ไก่ก็ยังมีของปลอม และสิ่งนี้ทำให้ใครหลายๆคนมีมุมมองที่ไม่ดีต่อสินค้าจากจีน แต่หากเราคิดกันสักหน่อยว่าประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกดังนั้นในด้านการผลิตย่อมมีสิ่งที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานสากลอยู่เช่นกัน ชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศจีนมากขึ้น เพราะเนื่องจากมีแรงงานเป็นจำนวนมาก และแบรนด์ดังๆที่ผลิตในประเทศจีนหรือมีสัญชาติจีนมาแต่กำเนิดอย่างLenovo,Huawei,HTC,Vivo,Oppo และอื่นๆอีกมากมาย จะเห็นได้ว่าถ้าพูดถึงแบรนด์มือถือแล้วภาพรวมของสินค้าจากประเทศจีนนั้นอาจดูดีขึนทันที เมื่อพูดถึงมือถือจากประเทศจีนวันนี้ผมก็มี 10 อันดับมือถือแอนดรอยด์ยอดเยี่ยมจากประเทศจีนมาฝากกันครับ 10. Huawei Honor 7     อันดับที่ 10 ของเรานั้นได้แก่ Huawei Honor 7 มือถือแบรด์ดังจากจีนที่มาพร้อมตัวเครื่องที่ทำจากโลหะ หน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

Meizu Pro 5 Mini อาจมาพร้อมซีพียูถึง 10 คอร์!!

  เมื่อไม่นานมานี้หลังจาก Meizu Pro 5 ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมาพร้อมหน้าจอ 5.7 นิ้ว และชิพ Samsung Exynos 7420 และล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Meizu กำลังอยู่ระหว่างการผลิตมือถือรุ่นน้องของ Meizu Pro 5 นั่นคือ Meizu Pro 5 Mini  และที่เป็นไฮไลท์ของข่าวนี้นั่นก็คือ Meizu Pro 5 Mini  อาจมาพร้อมชิพ Mediatek Helio X20 แบบ 10 …
[อ่านต่อ]

Meizu เอาบ้าง!! นำ One Plus 2 มาแลก Meizu PRO 5 ไปใช้กันฟรีๆ

เมื่อเร็วๆนี้ทางเราได้นำเสนอข่าวแคมเปญสุดแปลกของ One Plus ที่ให้ผู้ที่ใช้งาน Samsung Galaxy S6,S6 edge,Note 5 นำเครื่องไปแลก One Plus 2 สมาร์ทโฟนล่าสุดจาก One Plus มาใช้ฟรีๆ และครั้งนี้อาจจะเรียกว่าถึงคราวที่ One Plus เริ่มโดนโจมตีบ้าง เพราะล่าสุด Meizu น้องใหม่ร่วมสัญชาติได้ออกแคมเปญใหม่ใช้ชื่อว่า #TurnTheHeatOff  ที่จะให้ผู้ที่ใช้ One Plus 2 นำเครื่องมาแลก Meizu …
[อ่านต่อ]

Meizu เลื่อนการวางจำหน่าย Meizu Pro 5 ในประเทศจีนไปถึงเดือนพฤศจิกายนแล้ว!!

เดือนที่แล้วMeizuได้ประกาศการวางจำหน่าย Meizu Pro 5 สมาร์ทโฟนตัวแรงจากทางค่ายซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 12 ตุลาคมนี้ที่ประเทศจีน แต่ล่าสุดได้มีรายงานจากทางเว็บไซต์ Mobile-dad.com ว่าอาจจะต้องมีการเลื่อนการวางจำหน่าย Meizu Pro 5 ออกไปเนื่องจากล่าสุดพายุไต้ฝุ่นมูจีแกที่พัดกระหน่ำในตอนใต้ของประเทศจีนนั้นทำให้เกิดน้ำท่วมส่งผลกระทบกับโรงงานผลิต จึงทำให้ Meizu ต้องเลื่อนการวางจำหน่าย Meizu Pro 5 ออกไป คาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งยังคงไม่มีรายงานเกี่ยวกับวันเวลาการวางจำหน่ายที่แน่นอน โดย Meizu Pro 5 จะมาพร้อม Android Lollipop ครอบทับด้วย …
[อ่านต่อ]

Meizu Pro 5 จะเปิดตัวในอินเดียต้นปีหน้า และมาพร้อมกับ Flyme 5.0 จากกล่อง

Meizu ออกมาประกาศว่า เรือธงตัวใหม่ของทางบริษัท อย่าง Meizu Pro 5 จะไม่เปิดตัวที่ประเทศอินเดียในปีนี้ แต่จะเลื่อนไปเปิดตัวต้นปีหน้าแทน และ Meizu Pro 5 จะมาพร้อมกับ Flyme OS 5.0 จากกล่องอีกด้วย ส่วนรุ่นอื่นๆ ของทาง Meizu ยืนยันว่าจะมีการอัพเดต Flyme OS 5.0 ให้ในปลายปีนี้อย่างแน่นอน ได้แก่รุ่น Meizu MX5 และ Meizu …
[อ่านต่อ]

ผลการทดสอบ Meizu Pro 5 ออกแล้ว แซงหน้าทั้ง Galaxy S6 และ Note 5 ทั้งที่ใช้ Exynos 7420 เหมือนกัน

หลังจากเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการกับ Meizu Pro 5 สมาร์ทโฟนเรือธ.ที่ออกมาแรงแซงหน้าทุกรายในตลาดสมาร์ทโฟนตอนนี้ กับจอ SUper AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว และชิปประมวลผลสุดแรงอย่าง Samsung Exynos 7420 แต่เป็นที่น่าสนใจขึ้นมาทันทีเมื่อผลการทดสอบออกมาปรากฎว่ามันทำคะแนนได้ดีกว่าทั้ง Samsung Galaxy S6 และ Note 5 เสียอีก ทั้งๆที่ใช้ชิปเดียวกัน
[อ่านต่อ]

Meizu PRO 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วบอดี้โลหะสุดหรู ผสานความแรง Exynos 7420

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสดๆร้อนๆสำหรับ Meizu PRO 5 สมาร์ทโฟนเรือธงของทาง Meizu ที่ออกมาแรงแซงหน้าสมาร์ทโฟนทุกตัวในตลาดตอนนี้ ด้วยบอดี้สุดหรูทำจากโลหะ หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และขุมพลังความแรง Samsung Exynos 7420 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน Galaxy S6 และ Note 5 ซึ่งทาง Meizu นำมาใช้งานแถมทำให้ผลการทดสอบออกมาแรงกว่าทั้ง 2 ตัวก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก