Home Tags Mango

Tag: Mango

ลือ Windows Phone รุ่นต่อไปรองรับหน้าจอความละเอียดเพิ่ม ซีพียูดูอัลคอร์ และ 4G

มีข่าวอัพเดทมาจาก @MS_Nerd ผู้มักจะเผยรายละเอียดของ Windows Phone บ่อยๆ ได้ทวีตเกี่ยวกับการพัฒนาต่อไปของแพลตฟอร์ม Windows Phone ดังต่อไปนี้

Acer เปิดตัว Allegro แพคพลัง Windows Phone สู้ศึกสงครามสมาร์ทโฟนราคาถูก

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเปิดตัวสมาร์ทโฟน Windows Phone กันโครมๆ มาเป็นปีแล้ว ในที่สุดทาง Acer ก็เคลื่อนไหวบ้าง ด้วยการเปิดตัว Acer Allegro ที่แม้ไม่มีจุดเด่นอะไร แต่ราคาถูกใจแน่นอน

Microsoft เผย มือถือ WP7 แบบ LTE และรุ่นที่ใช้ Dual-core CPU มาแน่…แต่ไม่ใช่ตอนนี้

Andy Lees หัวหน้าใหญ่ฝ่ายมือถือ Windows Phone ได้ออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มของ Microsoft กับตัวฮาร์ดแวร์มือถือที่จะออกมาสนับสนุน Windows Phone 7

Microsoft เตรียมสนับสนุนภาษาไทยบน Windows Phone 7 Mango ต้นปีหน้า

สำหรับเเฟนๆ Windows Phone ที่รอภาษาไทยตัวที่เป็นทางการ ซึ่งยังไม่สนับสนุนจาก Microsoft โดยตรง เเม้กระทั่งเป็นตัว Windows Phone 7.5 Mango ก็ตาม ท่ามกลางความสงสัยว่า Nokia หรือ Microsoft จะผลักดัน Windows Phone 7 ในประเทศไทยได้อย่างไรถ้าไม่สนับสนุนภาษาหลักที่ใช้ในประเทศ

รูปเครื่อง Nokia Searay เผยโฉม ทรงคล้ายกับ Nokia N9

รูปร่างเครื่อง Nokia Searay นั้นยังไม่มีออกมาให้เห็นว่าหน้าตาเป็นอย่างไรกันเเน่ เเต่เว็บไซต์ Nokia Blog ได้นำรูปเครื่อง Nokia Searay ที่ว่าได้มาจาก T-Mobile ของประเทศเยอรมันนีเเละมีคำอธิบายสั้นๆ ข้างรูปไว้ดังนี้ครับ

Samsung เปิดตัว Windows Phone รุ่นล่าสุด Omnia W พร้อมรัน Mango

หลังจากเงียบหายไปกับสมาร์ทโฟน Windows Phone เสียนาน (ถ้าไม่นับการเปิดตัวในสหรัฐฯ) จนมีข่าวลือว่า Samsung จะทิ้ง Windows Phone เสียแล้ว ในที่สุดก็เปิดตัวรุ่นใหม่ที่นับชื่อซีรีส์ตามแบบใหม่แล้วกับชื่อ Samsung Omnia W ...

จากใจทีมงาน WP : Mango มาตรงเวลาแน่นอน !!

เรื่องนี้ก็มาจากทีมงานของ Windows Phone 7 โดยตรงเลยครับ นั่นคือ Eric Hautela ผู้จัดการทั่วไปและดูแลฝ่าย Customer Experience Enginerring (ดูเหมือนจะเป็นฝ่ายที่ดูแลเกี่ยวกับการใช้งาน WP7 ให้ง่ายสำหรับผู้ใช้งานอะไรประมาณนั้น) โดยเขาได้กล่าวถึงการอัพเดตที่ผู้ใช้ WP7 ทั่วโลกรออยู่ นั่นก็คือ Mango หรือที่เรียกในชื่อเป็นทางการว่า Windows Phone 7.5

AT&T เปิดตัว WP7 รุ่นใหม่ Samsung Focus S, Focus Flash พร้อมอัพเกรดรุ่นเก่าทุกรุ่น

เรียกได้ว่าตั้งแต่ Microsoft เริ่มปล่อย WP7.5 ?Mango? ออกมา ตลาดสมาร์ทโฟนของ Windows Phone ก็เริ่มคึกคักขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ของสหรัฐฯ...

หลุดรอม WP7.5 “Mango” สำหรับ HTC (โปรดอ่านคำเตือนก่อนแฟลชทุกครั้ง)

เพิ่งเปิดตัว HTC Titan และ HTC Radar สมาร์ทโฟน Windows Phone ที่มาพร้อมกับรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง WP7.5...

Samsung ปล่อยรอม WP7.5 “Mango” รุ่นนักพัฒนาแล้ว

แทบจะเป็นเจ้าเดียวที่เงียบตลอดศกสำหรับสมาร์ทโฟนในฝั่ง WP7 ของ Samsung ที่แม้ว่าบริษัทจะวางแผนไว้ให้? WP7 เป็นหนึ่งสามแพลตฟอร์มหลักเคียงคู่กับ Android และ Bada หลังจากปล่อยให้ชาวบ้านชิงพื้นที่สื่อด้านการเปิดตัวสมาร์ทโฟน WP7.5...

MOST POPULAR

HOT NEWS