Home Tags M8

Tag: M8

แซวแรง HTC ทวิตแขวะฝาหลังของ Galaxy S5 ว่าเหมือนปลาสเตอร์

Capture

การออกมาของ Galaxy S5 นั้นสิ่งที่เป็นมีมในช่วงหนึ่งก็คือการแซวเรื่องผิวฝาหลังที่มีผิวคล้ายกับปลาสเตอร์ปิดแผลราคาถูกซึ่งเป็นการแซวเรื่องวัสดุที่ถือเป็นข้อด้อยของ Samsung มาตลอด ซึ่งล่าสุดนี้ HTC ก็ได้ทำการทวิตภาพรูปของ HTC One M8 คู่กับปลาสเตอร์ 3 สีที่คล้ายกับสีของ Galaxy S5 คือสีทอง น้ำเงิน และดำนั่นเอง

ส่วนเรื่องผิวของ Galaxy S5 ที่เป็นจุดนั้น Samsung เคยออกมาอธิบายว่าจะทำให้ผู้ใช้นั้นรับรู้ถึงผิวสัมผัสของเครื่องได้ดีขึ้นและจับเครื่องได้ถนัดขึ้นครับ

 

 

 

 

ที่มา : @HTC

แซวแรง HTC ทวิตแขวะฝาหลังของ Galaxy S5 ว่าเหมือนปลาสเตอร์

การออกมาของ Galaxy S5 นั้นสิ่งที่เป็นมีมในช่วงหนึ่งก็คือการแซวเรื่องผิวฝาหลังที่มีผิวคล้ายกับปลาสเตอร์ปิดแผลราคาถูกซึ่งเป็นการแซวเรื่องวัสดุที่ถือเป็นข้อด้อยของ Samsung มาตลอด ซึ่งล่าสุดนี้ HTC ก็ได้ทำการทวิตภาพรูปของ HTC One...

รูปเพรส HTC M8 ปรากฏ วางจำหน่ายในชื่อ HTC All New One

ตอนนี้ก็ถือว่าไม่มีอะไรเป็นความลับอีกต่อไปสำหรับ HTC M8 ทีได้มีภาพเพรสนั้นได้หลุดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ภาพที่หลุดนั้นไม่ใช้แต่ตัวเครื่องเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าจะมีเคสซึ่งน่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมแยกออกมาขายต่างหากด้วยเช่นกัน   ส่วนชื่อวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ HTC M8 นั้นจะวางจำหน่ายในชื่อจริงว่า HTC All...

หลุดเคส HTC M8 พบด้านหลังอาจมีกล้องตัวที่สองหรือที่สแกนนิ้ว

จากไม่กี่วันที่ผ่านมาที่มีข่าวลือว่า HTC M8 นั้นจะมากับกล้อง Ultra Pixel ตัวที่สอง ซึ่งดูเหมือนว่าก็อาจจะเป็นความจริงได้ไม่น้อย เพราะว่าก็ได้มีเคสของ HTC M8...

HTC One รุ่นสองจะมากับหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด 2K กล้อง Ultra Pixel...

ในตอนนี้ก็ใกล้ถึงวงรอบปรับตัวไฮเอนด์ประจำปีของ HTC กันอีกรอบเนื่องจากใกล้ครบหนึ่งปีแล้วหลังจากตัวท็อปล่าสุดของค่ายอย่าง HTC One ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีสเปคคร่าวๆ พร้อมกับรูปเครื่องต้นแบบออกมาให้เห็นกันแล้ว ชื่อของ HTC One รุ่นสองนั้นยังไม่ชัดเจนว่าจะใช้ชื่ออะไรกันแน่ ซึ่งอาจจะเรียกว่า...

ผลเบนช์มาร์ก HTC M8 ปรากฏ ใช้ Snapdragon 800 พร้อมกับ Android 4.4 จอขยายเป็น...

ได้มีผลเบนช์มารฺกของมือถือแฟล็กชิปของ HTC รุ่นถัดไปในรหัสการพัฒนาว่า M8 ที่ได้เห็นกันมาซักระยะหนึ่งแล้ว แต่ในวันนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปคที่ชัดเจนขึ้นจากผลเบนช์มาร์กของ AnTuTu นั่นเอง จากผลเบนช์มาร์กนั้นพบว่าจุดหลักๆ ที่ปรับปรุงคือในเรื่องของตัวประมวลผลได้เปลี่ยนไปใช้ Snapdragon 800...

HTC กำลังพัฒนารุ่น M8 ไฮเอนด์ตัวใหม่พร้อมกับ Sense 6.0

ในช่วงปลายปีแบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจนักที่จะเห็นข่าวคราวของมือถือรุ่นใหม่ออกมา โดยเฉพาะกับ HTC ที่มักจะมีรุ่นใหม่ออกมาช่วงปลายปีหรือต้นปีเป็นส่วนใหญ่อย่าง HTC Butterfly และตามมาด้วย One อย่างปีที่แล้ว ในวันนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทล่าสุดของรุ่นที่จะมาแทน One...

MOST POPULAR

HOT NEWS