Tag: M4

ปรากฏเครื่อง Sony Togari จอ 6.4 นิ้ว พร้อมกับ HTC และ Nokia ลึกลับ

ถึงแม้จะมีข่าวลือว่า Sony Togari จะมีหน้าจอใหญ่ถึงขนาด 6.4 นิ้ว แต่ก็ไม่มีรูปเครื่องออกมาให้เห็นกันเพราะในตอนนี้มือถือขนาดหน้าจอ 6 นิ้วนั้นยังค่อนข้างใหม่และดูแล้วอาจจะไม่สมเหตุผลกับขนาดของสมาร์ทโฟนมากนัก แต่ตอนนี้ก็มีรูปของเครื่องออกมาให้เห็นกันแล้ว แต่จากรูปภาพที่ออกมาปรากฏว่าไม่ได้มีเฉพาะเครื่องจาก Sony เครื่องเดียวเท่านั้น แต่ดูแล้วยังมีเครื่องของ HTC และ Nokia ออกมาด้วย โดยเครื่องจาก Sony นั้นมีลักษณะคล้ายกับ Xperia Z แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่าปกติทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ส่วนเครื่องที่คล้าย HTC One ด้วยแต่ตัวเครื่องมีสีขาว ซึงก็เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น …
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์บอกสถานการณ์ของ HTC กลับมาเป็นบวกแล้ว เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่อีก 3 รุ่นในปีนี้

Laura Chen นักวิเคราะห์จาก BNP Paribas Securities ได้ให้ข้อมูลกับ Focus Taiwan ว่ายอดขายของ HTC นั้นกลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มาสถานภาพทางการเงินและการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาในอนาคต และเชื่อว่า HTC จะทำได้ส่งมือถือได้ 3 ถึง 3.5 ล้านเครื่องตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ นอกจากนี้ Laura ยังได้บอกโรดแมปเกี่ยวกับการออกมือถือในปีนี้ของ HTC ว่าจะมีทั้งหมด 4 รุ่น ตัวแรกคือ …
[อ่านต่อ]

หลุดรูปเพรส HTC M4 มันคือ HTC One ขนาดย่อส่วน

จากที่มีข่าวมาเนิ่นนานเกี่ยวกับ HTC M4 ที่เป็นรุ่นรองของ HTC M7 ที่ไม่เปิดตัวเสียที จนในตอนนี้ก็ค่อนข้างชัวร์แล้วว่า HTC M4 นั้นจะมีลักษณะที่เหมือนกับ HTC One แต่ว่ามีขนาดเล็กลงและลดสเปคลงมา จากสเปคอย่างไม่เป็นทางการนั้น HTC M4 จะมีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720p ใช้ซีพียู Dual Core (Snapdragon 400?) แรม 2 …
[อ่านต่อ]

HTC M4 เตรียมวางจำหน่ายเดือนมิถุนายนนี้ มากับเมทัลอัลลอยเหมือน HTC One

ข่าวอัพเดทของ HTC M4 ตัวระดับกลางของ HTC ในปีนี้เริ่มออกมาเรื่อยๆ ซึ่งโดยรวมๆ นั้นสเปคของ HTC M4 นั้นจะไม่ต่างกับ HTC First ที่เป็น Facebook Phone ที่เปิดตัวไปก่อนหน้ามากนัก แต่ว่าจะมี Sense 5 มาติดแทน Facebook Home ที่รันบน Stock Android ส่วนกล้อง Ultrapixel นั้นมีความเป็นไปได้แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม …
[อ่านต่อ]

ปรากฏโฉมแล้วกับ HTC M4 ดีไซน์เรียบแบนเหมือน HTC 8X

มีข่าวมาเป็นระยะๆ กับ HTC M4 ที่จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางจาก HTC โดยมีสเปคคร่าวๆ ว่ามันก็คือ HTC First ที่เป็น Facebook Phone ที่เปิดตัวมาไม่นานนี้เอง แต่ได้เพิ่มในส่วนของ Sense 5 และกล้อง Ultrapixel เหมือนกับ HTC One? สเปคครั้งนี้มีการอัพเดทในเรื่องของชื่อรุ่นคือ 606w สเปคหลักมีหน้าจอมีขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 720p …
[อ่านต่อ]

ลือ HTC M4 อีกครั้ง คือ HTC First รุ่นเพิ่มกล้อง Ultrapixel และ Sense 5

ข่าวอัพเดทของ HTC M4 กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ HTC ไม่ได้เปิดตัวมือถือใดๆ เลยนอกจาก HTC One และ HTC First ที่ดูจะเป็นมือถือเฉพาะกิจจาก HTC โดยในปีนี้ถ้านับเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ Sense 5 แล้วก็มีเพียง HTC One ตัวเดียวเท่านั้น ในตอนนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทของ HTC M4 แล้วว่าจะมีสเปคที่คล้ายกับ HTC First ที่พึ่งเปิดตัวมาไม่นานนี้ โดย …
[อ่านต่อ]

หลุด HTC 603e คาดว่าคือตัว M4 ที่ใกล้จะเปิดตัวนี้

ก่อนวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่จะมีการเปิดตัวมือถือใหม่จาก HTC ก็มีข้อมูลหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจาก M7 หรือที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในชื่อ HTC One แล้ว ในวันนี้ก็มีข้อมูลของตัวที่คาดว่าจะเป็น HTC M4 โดยมาในรหัสชือ HTC 603e สเปคนั้นจัดอยู่ในระดับกลาง มีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว หน้าจอ 800 x 480 พิกเซล ใช้ซีพียูความเร็ว 1.2 GHz …
[อ่านต่อ]

หลุดมือถือเพิ่มอีกสองตัวของ HTC : M4 และ G2 ตัวแทน One S และ Desire C ในปี 2013

นอกจาก HTC M7 ที่จะเป็นตัวท็อปในปีนี้ของ HTC ในปี 2013 แล้ว ตอนนี้ก็มีรายละเอียดมาอีกสองรุ่น คือ M4 และ G2 ออกมา ซึ่ง G2 นั้นมีลักษณะคล้ายกับเครื่องรองท็อปมาจาก M7 เหมือนกับ HTC One S ในปีที่แล้ว ส่วน HTC G2 นั้นมีลักษณะคล้ายกับเป็นตัวอัพเกรด HTC Desire …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก