Tag: Lumia 920

ตัวอัพเดท Windows Phone 8 GDR3 ใช้ชื่อว่า Bittersweet shimmer เพิ่ม Driving Mode และล็อคการหมุนหน้าจอได้

ตัวอัพเดทชุดใหม่ล่าสุดของ Windows Phone อัพเดทย่อยครั้งที่ 3 หรือ GDR3 นั้นดูเหมือนจะมาเร็วกว่าที่คาดกันไว้ที่กำหนดการออกน่าจะอยู่ประมาณต้นปีหน้า แต่จากข้อมูลล่าสุดนี้เป็นไปได้ว่าน่าจะเลื่อนมาเร็วขึ้นกว่าเดิมเป็นช่วงปลายปีนี้เพราะว่ามีข่าวของ Windows Phone ที่ใช้จอ 1080p ที่จ่อคิวเปิดตัวปลายเดือนนี้ และยังมีรูปหน้าจอของ Windows Phone 8 GDR3 ปรากฏออกมาแล้ว ซึ่งหมายความว่าเริ่มมีการทดสอบตัวอัพเดทนี้บนเครื่องจริงแล้ว จากรูปนั้นเครื่องที่ใช้ทดสอบคือ Nokia Lumia 920 โดยใช้ชื่อตัวอัพเดทว่า ?Bittersweet shimmer? และปรากฏฟีเจอร์ใหม่ดังนี้ครับ …
[อ่านต่อ]

สถิติเผย Windows Phone ที่ขายดีที่สุดคือ Lumia 520 ตามด้วย Lumia 920

ถึงแม้ว่าแพลตฟอร์ม Windows Phone จะยังไม่เป็นที่นิยมของผู้ใช้มากนัก แต่ภายในแพลตฟอร์ม Windows Phone เองนั้นก็สามารถเรียกได้ว่ามี ?ขาใหญ่? ที่ครองส่วนแบ่งในตลาดนี้ไปแล้วข้อมูลล่าสุดจาก AdDuplex นั้นออกมาว่าแพลตฟอร์ม Windows Phone นั้นเครื่องที่มียอดผู้ใช้สูงสุดคือ Lumia 520 โดยคิดเป็น 27% จากเครื่องทั้งหมดทั่วโลก รองลงมานั้นคือ Lumia 920 เป็นจำนวน 17% ส่วนอันดับ 3 คือ Lumia …
[อ่านต่อ]

HTC และ Nokia เตรียมปล่อยอัพเดท Windows Phone 8 GDR2 ให้กับมือถือของตัวเองเดือนหน้า

สำหรับใครที่ใช้ Windows Phone ของ HTC และ Nokia อยู่ก็เตรียมรับอัพเดทกันได้แล้ว โดยผู้ให้บริการมือถือของ Australia รายหนึ่งได้โพสกำหนดการอัพเดทของ Windows Phone ทั้ง 4 รุ่น คือ Lumia 920, Lumia 520, HTC 8X และ HTC 8S ซึ่งน่าจะได้รับอัพเดทในช่วงหลังกลางเดือนหน้าเป็นต้นไป โดยตัวอัพเดท GDR2 …
[อ่านต่อ]

Nokia ยอมรับเเล้ว ไม่กล้าสั่งทำ Lumia 920 เยอะ เเถมชิ้นส่วนบางตัวขาดตลาด

ดูเหมือนว่าสภาวะขาดตลาดของ Lumia 920 นั้นจะมีคำตอบออกมาอย่างชัดเจนเเล้วว่าเป็นเพราะอะไร จากในงานนักลงทุนสัมพันธ์ที่ Nokia จัดขึ้นมาตอบคำถามให้กับนักลงทุนก็ได้มาตอบคำถามเกี่ยวกับปัญหาของ Lumia 920 อย่างชัดเจน โดย Elop ได้กล่าวยอมรับว่าการที่ Lumia 920 นั้นมีของจำหน่ายไม่เพียงพอเนื่องมาจากการคำนวณยอดจำหน่ายเครื่องรุ่นนี้อย่างรอบคอบเเละระเเวดระวังเนื่องจากไม่อยากให้ Lumia 920 นั้นค้างสต็อกซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายในการสต็อคของเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งเป็นปัญหามาก่อนสำหรับ Lumia ที่วางจำหน่ายในช่วงปีที่เเล้วที่มีของค้างตกรุ่นเป็นจำนวนมาก นอกจาก Nokia เองจะทำการผลิต Lumia 920 ด้วยจำนวนไม่มากนักเเล้ว จริงๆ …
[อ่านต่อ]

Stephen Elops บอกปรากฏการณ์ที่ Lumia 920 ของขาดนั้น เป็นสิ่งที่อยู่ตามเเผนการ

จากการที่ Lumia 920 ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับ Windows Phone ว่ากลายเป็นมือถือที่ขายดีที่สุดของเเพลตฟอร์มนี้ไปโดยปริยายจนของขาดในหลายประเทศ ซึ่งมีการคาดว่า Nokia นั้นไม่สามารถผลิตเครื่องได้เพียงพอกับความต้องการจนทำให้ของขาด เเต่ดูเหมือนว่าเป็นความจงใจของ Nokia เองที่ผลิตเครื่องออกมาไม่มากนัก เว็บไซต์ข่าว Yle ได้สัมภาษณ์ Stephen Elops ซีอีโอของ Nokia เกี่ยวกับคำถามที่เป็นประเด็นมากที่สุดในตอนนี้เกี่ยวกับการขาดตลาดของ Lumia 920 นั้น ซึ่ง Elops กล่าวว่า Lumia 920 …
[อ่านต่อ]

รวมข้อมูล ราคา สเปค พร้อมรีวิว Nokia Lumia 920 อัพเดตล่าสุด

Nokia Lumia 920 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีของ Nokia และ Microsoft ที่จับมือเป็นพันธมิตรกันในเชิงธุรกิจโทรศัพท์มือถือ เนื่องด้วยเป็นไพ่ตายสำคัญของทั้งสองบริษัท ฟาก Nokia เองก็ต้องพยายามทวงคืนส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนกลับมา หลังจากเสียส่วนแบ่งให้กับ iOS และ Android มานานหลายปี ส่วนฝั่ง Microsoft เองก็ตั้งใจจะเข้ามาเป็นขั้วใหญ่ที่สามในแพลตฟอร์มระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนที่ iOS และ Android ครองความเป็นใหญ่อยู่ ทำให้ Nokia Lumia 920 เป็นสมาร์ทโฟน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก