Tag: Lumia 520

ขายดีเงียบๆ มีผู้ใช้งาน Lumia 520 สูงถึง 12 ล้านคนแล้ว

นอกจากที่ Microsoft ได้ออกมาพูดถึงเรื่องภาพรวมและทิศทางของ Windows ต่อไปในงาน Wordwide Partner Conference ก็มีการประกาศถึงความสำเร็จของ Windows Phone ในบางส่วนอีกด้วย โดย Windows Phone รุ่นประหยัดของ Nokia อย่าง Lumia 520 นั้นได้มียอดผู้ทำการ acitvate เครื่อง (พูดอีกนัยหนึ่งคือยอดคนใช้งานจริงเพราะเครื่องต้อง activate ก่อนถึงจะใช้งานได้)? ไปทั้งหมดแล้วถึง 12 ล้านเครื่อง …
[อ่านต่อ]

ตลาดล่างยังมีช่องว่าง Microsoft บอก Lumia 520 คือ Windows Phone ที่ขายดีที่สุดในโลก

ตลาดระดับเริ่มต้นนั้นมักจะไม่ได้รับความสนใจหรือเทคโนโลยีใหม่ออกมาเสียเท่าไรนัก แต่จริงๆ แล้วก็เป็นตลาดที่มียอดขายสูงมากและอาจจะขายได้และพัฒนาได้ง่ายกว่ารุ่นไฮเอนด์เสียอีก อย่าง Windows Phone นั้นถึง Nokia Lumia 920/1020 จะเป็นรุ่นเน้นกล้องจนทำให้ Windows Phone เป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่เทียบกับยอดขายนั้นถือว่าก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าไรนัก ในทางกลับกันทาง Microsoft นั้นกลับออกมาประกาศในงานแถลงงานพบปะของบริษัทว่า Windows Phone ที่ขายดีที่สุดไม่ใช่รุ่นไหน คือ Nokia Lumia 520 ที่มีราคาถูกที่สุดในตระกูลนั่นเอง การที่ยอดขายของ Lumia 520 …
[อ่านต่อ]

Nokia Lumia 520 จะเป็นรุ่นเดียวที่ไม่ได้ฟีเจอร์ Glance Screen หลังอัพเดท GDR2

หนึ่งในฟีเจอร์ของ Windows Phone 8 GDR2 หรือในรหัสพัฒนาว่า Amber คือ Glance Screen ที่สามารถให้ผู้ใช้นำมือไปแตะบนหน้าจอเพื่อดูเวลาหรือ Notification ต่างๆ ได้ ถึงแม้ว่า Lumia ทุกรุ่นนั้นจะได้อัพเดทเป็น GDR2 ทั้งหมด แต่ว่าบางรุ่นนั้นเหมือนจะถูกตัดฟีเจอร์บางอย่างออกไปเช่นกัน โดยในหมวด FAQ ของ Nokia นั้นได้ออกมาบอกว่า Lumia 520 และ 521 …
[อ่านต่อ]

HTC และ Nokia เตรียมปล่อยอัพเดท Windows Phone 8 GDR2 ให้กับมือถือของตัวเองเดือนหน้า

สำหรับใครที่ใช้ Windows Phone ของ HTC และ Nokia อยู่ก็เตรียมรับอัพเดทกันได้แล้ว โดยผู้ให้บริการมือถือของ Australia รายหนึ่งได้โพสกำหนดการอัพเดทของ Windows Phone ทั้ง 4 รุ่น คือ Lumia 920, Lumia 520, HTC 8X และ HTC 8S ซึ่งน่าจะได้รับอัพเดทในช่วงหลังกลางเดือนหน้าเป็นต้นไป โดยตัวอัพเดท GDR2 …
[อ่านต่อ]

Lumia 520 ช่วยเพิ่มส่วนแบ่งของ Windows Phone แตะเกือบ 10% จากข้อมูลของ AdDuplex

ถ้าพูดถึงตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นแล้ว Windows Phone ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าจะไม่มีแอพลิเคชันใหม่ๆ ออกมาให้เล่นเหมือนกับแพลตฟอร์มอื่นมากนัก แต่การใช้งานพื้นฐานก็นับว่าทำได้ดี จากสถิติการใช้งานของ AdDuplex ที่เก็บล่าสุดนั้นหลังการมาของ Lumia 520 นั้นช่วยเพิ่มส่วนแบ่งตลาดของ Windows Phone? ได้เป็น 8.8% จากก่อนหน้านี้ที่อยู่เพียง 4.4% เท่านั้น ? สำหรับสถิติอื่นๆ นั้นพบว่า Windows Phone 8 นั้นมีส่วนแบ่งตลาดสูงกว่า Windows Phone …
[อ่านต่อ]

[MWC 2013] ไม่มีอะไรใหม่ Nokia เปิดตัว Lumia 720 และ 520 มาตามคาด

จากที่ @evleak ได้นำรูปเพรสของ Lumia 720 และ 520 ออกก่อนหน้างาน MWC ไม่กี่ชั่วโมง ในงานเพรสของ Nokia วันนี้ก็ได้เปิดตัวแค่สองรุ่นตามคาด แต่เราก็ได้รายละเอียดแบบเต็มๆ และเป็นทางการออกมาของ Lumia 720 และ 520 ออกมาแล้ว โดยมีสเปคดังนี้ครับ Nokia Lumia 720 ซีพียูดูอัลคอร์ Snapdragon S4 Play ความเร็ว …
[อ่านต่อ]

รูปเครื่อง Nokia Lumia 520 และ 720 โผล่ เปิดตัวอาทิตย์หน้านี้

จากที่ Nokia ได้เชิญสื่อเข้ามาทำงานเปิดตัวในงาน Mobile World Congress วันที่ 25 ? 28 กุมภาพันธ์นี้ ก็เหมือนว่าเราจะรู้แล้วว่าจะเปิดตัวอะไรกัน โดยเจ้าพ่อเครื่องหลุดอย่าง evleaks ได้ทำการปล่อยรูปเพรสมือถือของ Nokia ออกมาสองรุ่น คือ Lumia 720 และ 520 ที่เคยมีข่าวว่าถูกพัฒนาในรหัส Zeal และ Flame ที่เป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ Windows Phone …
[อ่านต่อ]

พบชื่อรุ่น Nokia 3 รุ่นใหม่ Nokia Lumia 1000, 720 และ 520

ดูเหมือนว่างานเปิดตัวของ Nokia ในงาน MWC ที่จะถึงในวันที่ 25-28 นี้ เราจะได้เห็นมือถือจาก Nokia กันอย่างต่ำ 3 รุ่นก็เป็นได้ เพราะในตอนนี้มีข้อมูลของ Nokia รุ่นใหม่ออกมาทั้งหมด 3 รุ่นทีเดียว รุ่นแรกนั้นคือ Lumia 1000 ที่ปรากฏอยู่ในเว็บของ China Mobile ซึ่งจากตัวเลขแล้วน่าจะเป็นรุ่นที่สูงกว่า Lumia 920 ที่อยู่ในปัจจุบันและอาจจะเป็นการกลับไปใช้รหัสตัวเลข 4 หลักของ …
[อ่านต่อ]

Nokia Lumia 520 : Windows Phone 7.8 ราคาไม่ถึง 5000 บาท

จากที่ Nokia ได้เปิดตัวมือถือ Windows Phone 8 ในระดับไฮเอนด์ไปอย่าง Lumia 820 เเละ Lumia 920 ไป ก็เป็นที่ชัดเจนว่า Windows Phone 7 ตัวอัพเดทที่จะออกมาใหม่อย่าง 7.8 นั้นก็จะยังคงถูกใช้อยู่ในตลาดระดับกลางไปถึงเริ่มต้นในช่วงราคาไม่ถึงหมื่นบาท อย่างล่าสุดนี้่ก็มีเครื่องใหม่ออกมาอย่าง Lumia 520 ที่จะมีราคาอยู่ที่ 150 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 4600 บาทเท่านั้น ซึ่งเทียบเท่ากับราคาของมือถือ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก