Tag: Lumia 1020

Nokia เปิดตัว Lumia 1020 อย่างเป็นทางการ จอ 4.5 นิ้ว ซีพียูดูอัลคอร์ กล้อง 41 ล้านพิกเซล

ในที่สุดทาง Nokia ก้ได้เปิดตัว Nokia EOS ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อ Lumia 1020 ซึ่งทุกอย่างส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือเก่าที่ออกมา แต่ในครั้งนี้เป็นข้อมูลแบบสมบูรณ์ของ Nokia โดยรวมๆ นั้นจุดต่างของ Lumia 1020 นั้นจะอยู่ที่กล้องความละเอียด 41 ล้านพิกเซล ส่วนอื่นๆ นั้นเรียกว่าใกล้เคียงกับ Lumia 925 หรือ 920 มาก หน้าจอ Clearblack AMOLED ขนาด …
[อ่านต่อ]

หลุดรายละเอียดภาพเพรสและสเปคอย่างเป็นทางการของ Lumia 1020

ก่อนวันงานไม่กี่ชั่วโมงนั้นก็ได้มีสเปคและรูปอย่างเป็นทางการของ Lumia 1020 ออกมาแล้วโดยมีรูปเพรสของเครื่องออกมาพร้อมกับอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับ กล้องถ่ายรูปได้จริงที่ความละเอียด 38 ล้าน ในอัตราส่วน 4:3 (ดังนั้นน่าจะเป็นเซนเซอร์ไซส์เดียวกับ Nokia 808 แน่นอนโดยเลข 41 มาจากพื้นที่เซนเซอร์ทั้งหมด) และ 32 ล้านพิกเซลในอัตราส่วน 16 : 9 มีโหมดบีบอัดรูปภาพ (Pureview mode) ที่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32 …
[อ่านต่อ]

ผู้จัดการฝ่าย Windows Phone แอบอัพโหลดภาพจาก Lumia 1020 ขึ้นบนเว็บไซต์

อัพเดทกันอีกเล็กน้อยก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวของ Nokia EOS ที่ก่อนหน้านี้คาดว่าจะใช้ชื่อว่า Nokia 1020 และภายหลังก็พบแลนดิ้งเพจของ Nokia 909 ปรากฏออกมา แต่ข้อมูลในวันนี้นั้นแน่นอนว่า Nokia EOS จะวางจำหน่ายในชื่อ Nokia 1020 ค่อนข้างแน่นอน โดยได้มีพบว่ามีรูปภาพส่วนหนึ่งของ Joe Belfiore ผู้จัดการฝ่าย Windows Phone ที่อัพขึ้น flickr ไปนั้นถูกถ่ายด้วยเครื่องที่ชื่อว่า Nokia Lumia 1020 …
[อ่านต่อ]

หลุดอุปกรณ์เสริมของ Lumia 1020 เป็นเคสพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1020 mAh

นอกจากรูปถ่ายของ Lumia 1020 ในตอนนี้ก็มีอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกหลุดออกมาทั้งๆ ยังไม่มีการเปิดตัวเลยด้วยซ้ำ โดยครั้งนี้เป็นเคสที่เป็นที่ชาร์จในตัวด้วยซึ่งมีความจุทั้งหมด 1020 mAh เท่ากับชื่อรุ่น อุปกรณ์เสริมตัวนี้คาดว่าจะไม่ได้วางจำหน่ายว่าเป็นเคสพร้อมที่ชาร์จแต่อาจจะเป็นกริปกล้องที่ทำให้สามารถจับได้เครื่องได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้นเพราะว่าพึ่งมีอุปกรณ์เสริมจาก Nokia ผ่านการรับรองจาก FCC มาว่าเป็น camera grip โดยจะสามารถใส่ขาตั้งกล้องเพิ่มได้ รวมไปถึงปุ่มชัตเตอร์กล้องอีกด้วย วันพฤหัสนี้ก็จะเป็นวันเปิดตัวของ Lumia 1020 แล้วอีกซึ่งถ้ามีอุปกรณ์เสริมจริงเราคงได้เห็นในงานครับ     ที่มา : The Verge
[อ่านต่อ]

หลุดรูป Nokia EOS จะวางจำหน่ายในชื่อ Nokia 909

จากที่จะใกล้วันเปิดตัวของ Nokia EOS ในวันที่ 11 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทำให้ข้อมูลต่างๆ ของ Nokia EOS นั้นน่าจะเป็นข้อมูลที่เหมือนกับการเปิดตัวแล้ว นอกจากเครื่องหลุดที่ออกมาให้เห็นก่อนหน้านี้แล้วก็มีรูปเพรสของ Nokia EOS ออกมาที่มีลักษณะเหมือนกัน ซึ่งคอนเฟีร์มว่าดีไซน์ดังกล่าวนั้นเป็นเวอร์ชันสมบูรณ์อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วมีการอัพเดทชื่อรุ่นของ Nokia EOS ว่าจะวางจำหน่ายในชื่อ Lumia 1020 แต่ภายหลังนั้นหน้า Landing page ของ Nokia ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Nokia …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก