Tag: LG V10

แบตเตอรี่ 9,000 mAh จาก ZeroLemon สำหรับ LG V10 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วใน Amazon !!!

หลายๆคนยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าZeroLemon นั้นเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์ให้พลังงานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ยังได้ผลิตแบตเตอรี่ที่ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์มาแล้ว ล่าสุดทาง ZeroLemon ได้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับ LG V10 ซึ่งหลายๆคนคงคิดว่าความจุที่ได้คงไม่เกิน 3,000mAh แต่เดี๋ยวก่อน !!! มีข่าวบอกว่าแบตเตอรี่ตัวนี้มีความจุถึง 9,000mAh โดย ZeroLemon ได้ขายออกไปในราคา 60 USD หรือประมาณ 2,200 บาท ซึ่งตอนนี้มันก็พร้อมใช้งานแล้ว เนื่องด้วยขนาดแบตเตอรี่ดังกล่าวนี้มีขนาดใหญ่ จึงอาจจะส่งผลให้ต้องออกแรงในการใส่เจ้าแบตเตอรี่ดังกล่าวกันสักหน่อย และเมื่อใส่ได้แล้วก็คงต้องยอมรับว่าเครื่อง LG V10 นั้นจะขยายตัวขึ้นเล็กน้อยที่ด้านหลัง นอกจากนั้นขณะนี้เจ้า …
[อ่านต่อ]

เงิบมั้ยล่ะ!! Samsung โดน LG กัดเบาๆบน Twitter ด้วยเหตุผลที่ทำให้เถียงไม่ออก….!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องทำให้อมยิ้มกันเล็กน้อยบนทวิตเตอร์ เมื่อ Samsung ได้ย้ำเตือนต่อชาวโลกถึงวิธีที่จะชาร์จแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S6 Edge+ จาก 0-100% ภายใน 90 นาที จุดประสงค์คือต้องการนำเสนอเทคโนโลยี Fast Charging แบบ Built-in ที่มีอยู่ใน Samaung Galaxy S6 Edge+ นั่นเองซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติจนกระทั่ง LG USA Mobile ได้กล่าวขึ้นมาบ้างว่า “Go …
[อ่านต่อ]

4 สิ่งที่ทำให้ขอบหน้าจอโค้งของ Galaxy Note Edge เหนือกว่าหน้าจอที่สองของ LG V10!!

  มือถือทุกวันนี้นั้นมีฟีเจอร์หรือลูกเล่นต่างๆมากมายออกมาแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในเรื่องของซอฟท์แวร์ไปจนถึงเรื่องของฮาร์ดแวร์ อย่างเช่นหน้าจอที่สองของมือถือที่เริ่มมีแบรนด์ต่างๆ สนใจที่จะใส่ไว้ในมือถือของตัวเอง ยกอย่างเช่น Samsung ที่ได้ใส่หน้าจอที่สองเข้ามาในรูปแบบขอบโค้งที่ด้านข้างของหน้าจอ หรือ LG V10 มือถือเรือธงที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ที่ใส่หน้าจอที่สองไว้บนหน้าจอหลัก แล้วหน้าจอที่สองของมือถือนั้นทำหน้าที่อะไรบ้าง? พูดง่ายๆ ก็คือบอกเวลาหรือการแจ้งเตือนต่างๆ รวมไปถึงการนำแอพพลิเคชั่นไปใส่ไว้เพื่อให้เราสะดวกต่อการเปิดใช้งานมากยิ่งขึ้น และที่น่าสนใจคือหน้าจอที่สองนั้นกลับไม่กินพลังงานจากแบตเตอรี่มากเท่าไร ต่างจากหน้าจอหลัก สาเหตุที่ทำให้หน้าจอที่สองไม่กินพลังงานก็เพราะว่าหน้าจอที่สองนั้นมีขนาดเล็กนั่นเอง และเชื่อว่าต้องมีหลายคนสงสัยอย่างแน่นอนว่าหน้าจอที่สองของ LG V10 และ Samsung Galaxy Note Edge อันไหนดีกว่ากัน คำตอบคือดีทั้งคู่แต่จากการเปรียบเทียบภาพรวมของการใช้งาน โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ phoneArena.com …
[อ่านต่อ]

มาแน่นอน! LG V10 จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow

ตามปกติ มือถือระบบปฎิบัติการ Android ของค่ายมือถือต่าง จะได้รับการอัพเดทในเรื่องของ ซอฟแวร์ เป็นเวลาอย่างน้อย 18 เดือน หลังจากผลิตภัณฑ์วางตลาด ซึ่งมือถือตัวแรงอย่าง LG V10 ก็จะใด้รับการปรับปรุ่งเรื่องซอฟแวร์เช่นกัน ซึ่งเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว T Mobile ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่ายมือถือในอเมริกา ได้ยืนยันว่า จะมีมือถือ 17 รุ่น ที่จะได้รับการอัพเดทระบบปฎิบัติการเป็น Android Marshmallow 6.0 ซึ่งล่าสุด ตัวเลขของมือถือที่จะได้รับการอัพเดทระบบปฎิบัติการ เปลี่ยนเป็น …
[อ่านต่อ]

ลือ LG G Flex 3 จะไม่เปิดตัวในงาน CES 2016, LG G5 เปิดตัวเมษายน และ รุ่นสืบทอด LG V10 กำลังอยู่ในขั้นพัฒนา

มาทีเดียวหลายข่าวเลยสำหรับข่าวลือของ LG ที่วันนี้เราจับมัดรวมมาให้อ่านกันถึง 3 ข่าว ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากแหล่งเดียวกันคือจากใน Daum ของเกาหลีใต้
[อ่านต่อ]

วิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่น KnockON (แตะสองครั้งเพื่อเปิดหน้าจอ) บน LG G4 และ LG V10!!

  KnockON เป็นหนึ่งฟังก์ชั่นที่มีมานานแล้วในมือถือ LG  หรือเรียกง่ายๆคือฟังก์ชั่นแตะหน้าจอสองครั้งเพื่อปิดหน้าจอ การใช้งานก็แค่แตะสองครั้งขณะปิดหน้าจอเครื่องจะเปิดหน้าจอขึ้นมาให้เราใช้งานเครื่อง ถ้าจะว่าไปแล้วฟังก์ชั่นนี้ถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มือถือรุ่นใหม่ๆมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆการจะกดปุ่ม Power เพื่อทำการเปิด/ปิดหน้าจอในบางครั้งอาจจะทำได้ไม่สะดวก ทำให้เกิดความยุ่งยากเวลาใช้งาน แต่บางครั้งการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้อาจทำให้ต้องเปลืองพลังงานแบตเตอรี่โดยไม่จำเป็น หรือการเปิดหน้าจอขึ้นมาโดยบังเอิญ จึงทำให้หลายคนเลือกที่ปิดการใช้งาน แต่จะทำอย่างไรถ้าในเมนูการตั้งค่าไม่มีตัวเลือกให้ปิดการใช้งาน และวันนี้ผมก็มีวิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่น KnockON บน LG G4 และ LG V10 มาฝากกันครับ  โดยขั้นตอนในการปิดฟังก์ชั่น KnockON มีดังต่อไปนี้ 1. ดาวน์โหลดแอพ QuickShortcutMaker  ซึ่งจะเป็นแอพที่จะช่วยค้นหาฟังก์ชั่นเล็กๆน้อยที่ซ่อนอยู่ในระบบของเรา โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play …
[อ่านต่อ]

ยกขบวนมือถือรุ่นใหม่ แห่เข้าตรวจมาตรฐาน กับ กสทช. LG V10 ก็มานะ งานนี้ สนุกแน่

โทรศัพท์ที่จ่อคิวให้ กสทช. ตรวจสอบมีเข้ามาเยอะเลยทีเดียว โดยล่าสุดก็ได้มีเอกสารจากทาง กสทช. ที่มีรายชื่อมือถือเพิ่มเติมเข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น LAVA A2, LG V10 และ Microsoft 950, 950 XL ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ แถมยังมี Samsung SM-A8001 ออกมาอีกหนึ่งรุ่นด้วย แต่ยังไม่คอนเฟริมว่าจะเป็นตัวไหนกันแน่ ท้ายสุดพ่วงด้วยมือถือพี่เสก LOSO LS1 มาให้ กสทช. ตรวจสอบอีกด้วย LG H960 …
[อ่านต่อ]

ทดสอบความแข็งแกร่งของ LG V10 แบบสุดขั้ว ถ้าเจอกับกระสุน .50 Cal ผลจะเป็นอย่างไร

หลังจากเปิดตัวไปไม่นานสำหรับสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง LG อย่าง LG V10 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่จอขนาดเล็กจอที่ 2 ที่อยู่บริเวณด้านหน้าเครื่องเหนือจอหลัก ซึ่งใช้เป็นทางลัดต่างๆ และช่องทางสำหรับแจ้งเตือนต่างๆได้ และด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่สำหรับ LG ก็ถือว่าสามารถดึงความสนใจได้มากพอสมควรเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

LG เผยโฆษณาสุดโหดของ LG V10 ยืนยันตัวเครื่องทนทายาท

ล่าสุดมีข่าวจากทาง LG ว่า LG V10 จะวางจำหน่ายในเดือนนี้อย่างแน่นอนในประเทศเกาหลี และนอกจากนี้จะวางจำหน่ายในหลายๆประเทศทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึง และก่อนที่จะถึงเวลานั้น LG ได้โปรโมท LG V10 ผ่านทางช่องทางต่างๆมากมายแต่ที่เป็นไฮไลท์คงจะไม่พ้นโฆษณาของ LG V10ล่าสุดที่เพิ่งออกมาที่ช่วยยืนยันว่า LG V10 นั้นผลิตมาเพื่อป้องกันเด็กๆโดยเฉพาะ เนื่องจากกรอบของตัวเครื่อง LG V10 ใช้สแตนเลสเป็นส่วนประกอบและได้ใช้ชื่อว่า Dura Skin ซึ่งทาง LG ได้เพิ่มนวัตกรรมทนแรงกระแทกเข้ามาในรุ่นนี้ โดยโฆษณาชุดล่าสุดได้เปิดตัวที่ประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากโฆษณาจะเห็นได้ว่าเด็กๆสามารถเล่นสมาร์ทโฟนโดยไม่ส่งผลอันตรายให้กับตัวเครื่อง …
[อ่านต่อ]

LG โชว์หน้าตา UI แบบใหม่ ที่อยู่บน LG V10 ล้ำสุดๆ ไปเลยครับงานนี้

สำหรับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จาก LG ที่มาพร้อมกับหน้าจอ ที่แบ่งเป็นสองส่วน ระหว่างหน้าจอหลัก และหน้าจอรอง เพื่อใช้แสดงการแจ้งเตือนต่างๆ แต่ว่าความสามารถของหน้าจอรองไม่ได้มีอยู่แค่นั้น เพราะล่าสุด LG ได้เปิดวีดีโอสาธิต UX4.0+ ที่ดึงเอาความสามารถของหน้าจอแบบใหม่นี้ ออกมาสั้นๆ ให้เราได้ดูกัน วิดีโอสาธิตการทำงานที่อยู่บน LG UX 4.0+ มีซอฟแวร์สำหรับการเซลฟี่ ที่หลากหลาย พร้อมกล้องหน้าคู่ขนาด 5 ล้านพิกเซล สามารถรับภาพได้กว้างถึง 120 องศาเลยทีเดียว กล้องหลังความละเอียด 16 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก