Home Tags LG V10

Tag: LG V10

แบตเตอรี่ 9,000 mAh จาก ZeroLemon สำหรับ LG V10 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วใน Amazon !!!

zerolemon-lg-v10-2

หลายๆคนยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าZeroLemon นั้นเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์ให้พลังงานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ยังได้ผลิตแบตเตอรี่ที่ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์มาแล้ว ล่าสุดทาง ZeroLemon ได้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับ LG V10 ซึ่งหลายๆคนคงคิดว่าความจุที่ได้คงไม่เกิน 3,000mAh แต่เดี๋ยวก่อน !!! มีข่าวบอกว่าแบตเตอรี่ตัวนี้มีความจุถึง 9,000mAh โดย ZeroLemon ได้ขายออกไปในราคา 60 USD หรือประมาณ 2,200 บาท ซึ่งตอนนี้มันก็พร้อมใช้งานแล้ว

เนื่องด้วยขนาดแบตเตอรี่ดังกล่าวนี้มีขนาดใหญ่ จึงอาจจะส่งผลให้ต้องออกแรงในการใส่เจ้าแบตเตอรี่ดังกล่าวกันสักหน่อย และเมื่อใส่ได้แล้วก็คงต้องยอมรับว่าเครื่อง LG V10 นั้นจะขยายตัวขึ้นเล็กน้อยที่ด้านหลัง นอกจากนั้นขณะนี้เจ้า LG V10 นั้นมีเทคโนโลยี Quick Charge 2.0 ซึ่งมีไว้รองรับกับแบตเตอรี่ขนาดความจุ 3,000mAh นั่นหมายความว่าแบตเตอรี่ตัวใหม่นี้อาจจะต้องใช้เวลาในการชาร์จเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า ซึ่งก็เป็นข้อเสียเล็กน้อยที่เกิดขึ้นเพื่อแลกกับการมีแบตเตอรี่ความจุมากๆ

อย่างไรก็ตามการมีแบตเตอรี่ความจุมากๆก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับผู้ที่ต้องใช้สมาร์ทโฟนเป็นเวลานานๆ แต่ก็มีข้อเสียตามที่กล่าวไปข้างต้น โชคยังดีที่ LG V10 นั้นสามารถถอดแบตเตอรี่ได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะใช้แบตเตอรี่ขนาด 3,000mAh ปกติ หรือจะใช้เจ้า ZeroLemon 9,000mAh ในแต่ละวัน สำหรับใครที่สนใจเจ้า ZeroLemon LG V10 9,000mAh นั้น ขณะนี้มีจำหน่ายอยู่ใน Amazon ในราคา 60 USD หรือประมาณ 2,200 บาท

ที่มา androidheadlines

แบตเตอรี่ 9,000 mAh จาก ZeroLemon สำหรับ LG V10 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วใน Amazon !!!

หลายๆคนยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าZeroLemon นั้นเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์ให้พลังงานสำหรับสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ยังได้ผลิตแบตเตอรี่ที่ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์มาแล้ว ล่าสุดทาง ZeroLemon ได้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับ LG V10 ซึ่งหลายๆคนคงคิดว่าความจุที่ได้คงไม่เกิน 3,000mAh แต่เดี๋ยวก่อน !!!...

เงิบมั้ยล่ะ!! Samsung โดน LG กัดเบาๆบน Twitter ด้วยเหตุผลที่ทำให้เถียงไม่ออก….!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องทำให้อมยิ้มกันเล็กน้อยบนทวิตเตอร์ เมื่อ Samsung ได้ย้ำเตือนต่อชาวโลกถึงวิธีที่จะชาร์จแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S6 Edge+ จาก 0-100% ภายใน...

4 สิ่งที่ทำให้ขอบหน้าจอโค้งของ Galaxy Note Edge เหนือกว่าหน้าจอที่สองของ LG V10!!

  มือถือทุกวันนี้นั้นมีฟีเจอร์หรือลูกเล่นต่างๆมากมายออกมาแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในเรื่องของซอฟท์แวร์ไปจนถึงเรื่องของฮาร์ดแวร์ อย่างเช่นหน้าจอที่สองของมือถือที่เริ่มมีแบรนด์ต่างๆ สนใจที่จะใส่ไว้ในมือถือของตัวเอง ยกอย่างเช่น Samsung ที่ได้ใส่หน้าจอที่สองเข้ามาในรูปแบบขอบโค้งที่ด้านข้างของหน้าจอ หรือ LG V10 มือถือเรือธงที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ที่ใส่หน้าจอที่สองไว้บนหน้าจอหลัก แล้วหน้าจอที่สองของมือถือนั้นทำหน้าที่อะไรบ้าง?...

มาแน่นอน! LG V10 จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow

ตามปกติ มือถือระบบปฎิบัติการ Android ของค่ายมือถือต่าง จะได้รับการอัพเดทในเรื่องของ ซอฟแวร์ เป็นเวลาอย่างน้อย 18 เดือน หลังจากผลิตภัณฑ์วางตลาด ซึ่งมือถือตัวแรงอย่าง...

ลือ LG G Flex 3 จะไม่เปิดตัวในงาน CES 2016, LG G5 เปิดตัวเมษายน...

มาทีเดียวหลายข่าวเลยสำหรับข่าวลือของ LG ที่วันนี้เราจับมัดรวมมาให้อ่านกันถึง 3 ข่าว ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากแหล่งเดียวกันคือจากใน Daum ของเกาหลีใต้

วิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่น KnockON (แตะสองครั้งเพื่อเปิดหน้าจอ) บน LG G4 และ LG V10!!

  KnockON เป็นหนึ่งฟังก์ชั่นที่มีมานานแล้วในมือถือ LG  หรือเรียกง่ายๆคือฟังก์ชั่นแตะหน้าจอสองครั้งเพื่อปิดหน้าจอ การใช้งานก็แค่แตะสองครั้งขณะปิดหน้าจอเครื่องจะเปิดหน้าจอขึ้นมาให้เราใช้งานเครื่อง ถ้าจะว่าไปแล้วฟังก์ชั่นนี้ถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มือถือรุ่นใหม่ๆมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆการจะกดปุ่ม Power เพื่อทำการเปิด/ปิดหน้าจอในบางครั้งอาจจะทำได้ไม่สะดวก ทำให้เกิดความยุ่งยากเวลาใช้งาน แต่บางครั้งการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้อาจทำให้ต้องเปลืองพลังงานแบตเตอรี่โดยไม่จำเป็น หรือการเปิดหน้าจอขึ้นมาโดยบังเอิญ จึงทำให้หลายคนเลือกที่ปิดการใช้งาน...

ยกขบวนมือถือรุ่นใหม่ แห่เข้าตรวจมาตรฐาน กับ กสทช. LG V10 ก็มานะ งานนี้ สนุกแน่

โทรศัพท์ที่จ่อคิวให้ กสทช. ตรวจสอบมีเข้ามาเยอะเลยทีเดียว โดยล่าสุดก็ได้มีเอกสารจากทาง กสทช. ที่มีรายชื่อมือถือเพิ่มเติมเข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น LAVA A2, LG V10 และ...

ทดสอบความแข็งแกร่งของ LG V10 แบบสุดขั้ว ถ้าเจอกับกระสุน .50 Cal ผลจะเป็นอย่างไร

หลังจากเปิดตัวไปไม่นานสำหรับสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง LG อย่าง LG V10 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่จอขนาดเล็กจอที่ 2 ที่อยู่บริเวณด้านหน้าเครื่องเหนือจอหลัก ซึ่งใช้เป็นทางลัดต่างๆ และช่องทางสำหรับแจ้งเตือนต่างๆได้ และด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่สำหรับ LG ก็ถือว่าสามารถดึงความสนใจได้มากพอสมควรเลยทีเดียว

LG เผยโฆษณาสุดโหดของ LG V10 ยืนยันตัวเครื่องทนทายาท

ล่าสุดมีข่าวจากทาง LG ว่า LG V10 จะวางจำหน่ายในเดือนนี้อย่างแน่นอนในประเทศเกาหลี และนอกจากนี้จะวางจำหน่ายในหลายๆประเทศทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึง และก่อนที่จะถึงเวลานั้น LG ได้โปรโมท LG...

LG โชว์หน้าตา UI แบบใหม่ ที่อยู่บน LG V10 ล้ำสุดๆ ไปเลยครับงานนี้

สำหรับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จาก LG ที่มาพร้อมกับหน้าจอ ที่แบ่งเป็นสองส่วน ระหว่างหน้าจอหลัก และหน้าจอรอง เพื่อใช้แสดงการแจ้งเตือนต่างๆ แต่ว่าความสามารถของหน้าจอรองไม่ได้มีอยู่แค่นั้น เพราะล่าสุด LG ได้เปิดวีดีโอสาธิต...

MOST POPULAR

HOT NEWS