Home Tags LG Nexus

Tag: LG Nexus

วิธีการเปิดใช้งานเปอร์เซ็นแบตเตอรี่ และแก้ไขไอคอนบน Android 6.0 Marshmallow (ไม่ต้องรูท)

สำหรับใครที่ใช้ โทรศัพท์มือถือที่เป็น Pure Android หรือ โทรศัพท์มือถือจาก Google อย่างเช่นพวก Nexus ทั้งหลายนั่นแหละ หลายคนก็แอบสงสัยว่า...

วิศวกร Google เผย LG คือผู้ร่วมงานที่ดีที่สุดในการสร้าง Nexus

ถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียวสำหรับ LG กับการร่วมงานกับทาง Google ถึง 3 ครั้งในการสร้าง Nexus ซึ่งล่าสุดก็พึ่งเปิดตัว Nexus 5X ไป หลังจากเมื่อปีก่อนๆได้ออก Nexus 5 และ Nexus 4 ไปก่อนหน้านี้ โดยหัวหน้าทีมวิศวกรรมของ Android อย่าง Dave Burke ได้ออกมาเผยว่า LG ถือเป็นผู้ร่วมงานที่ดีที่สุดบริษัทหนึ่งเลยในด้านวิศวกรรม จากการร่วมงานในการสร้าง Nexus 3 ครั้งที่ผ่านมา

ถ้าหาก Nexus 6P แพงไป ซื้อ Nexus 6 มาใช้ก็ได้ แรงอยู่เหมือนกัน

สาเหตุส่วนใหญ่ของคนที่เลือกใช้โทรศัพท์มือถือ Nexus ก็คือการที่ได้รับประกันว่า โทรศัพท์มือถือของเราจะได้รับการอัพเดต ที่รวดเร็วกว่ารุ่นใดๆ ในโลก และที่สำคัญกว่านั้น คือราคาที่ออกได้ถูก สมกับสเปคตัวเครื่อง ยกเว้น Motorola...

เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Google Nexus 5X พร้อม Android 6.0 Marshmallow

สองปีให้หลัง จากที่มีการเปิดตัว Nexus 5 จากผู้ผลิตคือ LG ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดตัว Nexus 5X รุ่นที่สอง ที่ทำจาก...

Huawei Nexus อาจจะมาพร้อมความจุสูงสุดถึง 128 GB

หลังจากค่อนข้างเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทาง Google เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ตัวใหม่ในวันที่ 29 กันยายนนี้ถึง 2 รุ่นจากทั้งทาง LG และ Huawei แต่ก็ยังคงมีข้อมูลและข่าวคราวต่างๆหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน

หลุดภาพ LG Nexus 5X สีดำ พร้อมรายละเอียดสเปค

หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อนมีภาพ Render ของ LG Nexus 5X สีขาวหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดใหม่ออกมา ซึ่งเป็นภาพของ LG Nexus 5X สีดำที่คาดว่าน่าจะถูกถ่ายมาจาก สไลด์ที่ใช้ภายในการพรีเซนในบริษัทนั่นเอง โดยจะเห็นว่ามันยังคงถูกเรียกว่า Project N3 และที่สำคัญมันหลุดมาพร้อมสเปคแบบเต็มๆเลยทีเดียว

ครั้งแรก กับภาพถ่ายตัวเครื่องเป็นๆ ของ LG Nexus 5 (2015) มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

และนี่เป็นภาพแรก เลยนะครับ สำหรับ LG Nexus 5 2015 ที่โผล่ขึ้นมาบน Google+ ตัวเครื่องมีสีขาว เซ็นเซอร์กล้องหลังยื่นออกมา...

แอลจีพร้อมเผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย

แอลจีพร้อมเผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย กูเกิ้ลโฟนระดับพรีเมี่ยมสร้างสรรค์ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจี พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปกรุงเทพ, 22 มกราคม 2556 ? บริษัท...

หลุดราคา Nexus 4 จาก LG Thailand

หลุดราคา Nexus 4 จาก LG Thailand มาแล้ว ?? ?มาแล้วครับราคา?Nexus 4?ที่หลายๆคนรอคอย โดยหลุดมาตรงๆเลยจาก?twitter.com/LG_Thailand ? ?ซึ่งได้มาตอบราคาของเจ้า...

MOST POPULAR

HOT NEWS