Tag: LG G Watch

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน
[อ่านต่อ]

มาเล่น Play Station 1 บน? Android Wear กัน (เอิ่ม… จะกดยังไง – -‘)

จนถึงตอนนี้เราคงรู้กันแล้วว่า Android Wear ที่ถูกนำไปใช้กันใน Smart Watch นั้น แท้จริงแล้ว แทบจะเหมือนกับ Android ปกติเลย เพราะสามารถที่จะรันแอพพลิเคชั่นต่างๆของทาง Android ได้ อย่าที่เคยๆเห็นกันมาแล้วไม่ว่าจะเป็นการลง Emulator ของ Game Boy หรือว่าลงเกมที่คล้าย Minecraft หรือแม้กระทั่งล่าสุด Windows 95 ก็ยังถูกจับไปลงด้วยซ้ำ
[อ่านต่อ]

ไอเดียแจ่ม ดัดแปลง Dock ของ LG G Watch ให้แจ่มเป็ดกว่าเดิม สวยซะไม่มี

นี่อาจจะเป็น Gadget อีกหนึ่งชิ้นที่คนใช้ LG G Watch ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกับ Moduul smartwatch dock ที่จะดัดแปลง Dock ชาร์จไฟของ LG G Watch ที่หน้าตาธรรมดาๆให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น
[อ่านต่อ]

LG ออกแถลงการณ์ และเตรียมปล่อยอัพเดตเพื่อแก้ไขปัญหาอาการแพ้หลังใส่ LG G Watch แล้ว

หลังจากที่ผู้ใช้ LG G Watch สมาร์ทว็อซจากทาง LG พบอาการระคายเคืองจากการสัมผัสเข้ากับขั้วโลหะบริเวณตัวเรือน ตรงที่เอาไว้ชาร์จไฟนั่นแหละครับ เนื่องจากเกิดการกัดกร่อนเมื่อโดนเหงื่อของผู้ใช้ ซึ่งทาง LG เองก็ออกแถลงการณ์บอกว่าจะแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยการปล่อยซอฟท์แวร์อัพเดต ผมนี้อึ้งไปเลย!! โดยแถลงการณ์จากทาง LG บอกว่าปัญหานี้ไม่ได้มีอะไรรุนแรงมากมายนัก และก็ไม่ได้เกิดปัญหาแบบนี้ทุกเรือน (ใครได้ไปนี่โชคดีสุดๆ) ซึ่งการระคายเคืองนี้ไม่ได้มีอันตรายถึงขนาดที่ว่าจะเรียกเก็บเงิน หรือเปลี่ยนเรือนใหม่ได้ และอีกไม่นานทาง LG ก็จะปล่อย Software Update ออกมาแก้ไขปัญหานี้ ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้ใช้ LG G …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก