Home Tags LG G Flex 2

Tag: LG G Flex 2

จะเป็นอย่างไรถ้า LG G Flex 2 ถูกทดสอบการ Drop Test แถมเอารถบดถนนทับซ้ำเข้าไปอีก

ออกมาได้สักระยะแล้วสำหรับ LG G Flex 2 สมาร์ทโฟนตัวแรง รูปทรงโค้งงอไม่เหมือนใครจากทาง LG ที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีใครเอามาทดสอบทรมานมันด้วยวิธีต่างๆสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมันก็มีคนเอามันมาทดสอบ Drop Test เสียที แถมท้ายด้วยการเอารถบดถนน หนักกว่า 10 ตันวิ่งทับอีก ผลออกมาจะเป็นยังไงก็ดูใคลิปเอาละกันครับ (คงเดาไม่ยากหรอกครับ 555)

LG G Flex 2 ถูกจับมาลองของแล้ว ทั้งความแรง ถึก ทน

ในตอนนี้คงไม่มีสมาร์ทโฟนตัวไหนที่จะมีชิปประมวลผลที่แรงไปกว่า LG G Flex 2 แล้ว เพราะว่ามันเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่วางจำหน่ายโดยมี Snapdragon 810 บรรจุอยู่ภายใน ซึ่งแน่นอนว่าใครหลายๆคนก็อยากจะลองเอามันมาทดสอบ และอยากจับจองเป็นเจ้าของมัน ยิ่งรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นเครื่องโค้งสวยงามแล้วยิ่งน่าใช้เข้าไปอีก

แกะกล่องยั่วน้ำลายกันเล่นๆกับ LG G Flex 2 หรูดูดี น่าใช้ซะ

LG G Flex 2 สมาร์ทโฟนจอโค้งรุ่นภาคต่อจากทาง LG ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นาน ใกล้จะถึงเวลาจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้วางจำหน่ายในบ้านเกิดไปก่อนแล้ว วันนี้เราเลยมีคลิปการแกะกล่องมาให้ดูกันเล่นๆก่อน

Hands-on ลองจับ LG G Flex 2, LG AKA มือถือมีหน้ากาก และ vivo...

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 นอกจากจะมีมือถือลดราคาและโปรโมชันแรงๆ แล้ว ยังมีมือถือรุ่นใหม่ๆ ที่มาเปิดตัวและวางขายในงานอีกด้วยครับ และในงาน TME...

แรม DDR4 อาจจะไปโผล่บน LG G Flex 2 และ Samsung Galaxy S6

หลังจากที่ LG G Flex 2 ได้เปิดตัวไปไม่นานนัก และเป็นที่รู้ๆกันว่ามันจะมาพร้อมกับแรมแบบใหม่อย่าง แรม DDR4 ที่ให้ความเร็วในการส่งข้อมูลสูงกว่า DDR3 ถึง 2 เท่า แถมยังประหยัดไฟกว่า แล้วก็ใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่าด้วย ซึ่งเจ้า LG G Flex 2 นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในตลาดที่ใช้แรมชนิดนี้ ซึ่งเป็นแรมที่ผลิตโดย SK Hynix

สรุปสุดยอดมือถือในงาน CES 2015 นำทัพด้วย Asus Zenfone 2

โดยการจัดอันดับครั้งนี้เป้นของ Phonearena ซึ่งได้ไปสัมผัสมือถือทุกตัวในงานจริงๆ อันดับหนึ่งเป็นของ LG G Flex 2 ตามมาติดๆด้วย Asus Zenfone...

[CES 2015] 3 สุดยอดมือถือประจำงาน CES 2015 ที่น่าจะวางขายในไทยด้วย

ในงาน CES 2015 เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีมือถือหลายรุ่นเปิดตัวกันครับ หลายแบรนด์ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีของตัวเองมาโชว์กันแบบจัดเต็มในงาน CES 2015 แล้วแบบนี้จะมีมือถือรุ่นไหนเข้าตากันบ้างนะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเว็บไซต์ Phonearena...

[CES 2015] เปิดตัวอย่างเป็นทางการ LG G Flex 2 จอโค้ง Snapdragon 810 ตัวแรก...

เปิดตัวเสียทีกับสมาร์ทโฟนจอโค้งรุ่นที่ 2 ของทาง LG กับ LG G Flex 2 ที่ยังคงโค้งมาในแบบเดิมเป๊ะๆ อาจจะมีการปรับองศาการงอเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วรู้สึกจะเหมือนเอา LG G3 มางอเสียเหลือเกิน

[CES 2015] LG เตรียมเปิดตัว G Flex 2 เน้นดีไซน์แบบ G3 จอโค้งเหมือนเดิม

ในวันที่ 6-9 มกราคมนี้ ก็เป็นช่วงกำหนดการของงาน CES 2015 งานโชว์นวัตกรรมและเปิดตัวผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ๆ ประจำปี ซึ่งจัดขึ้นที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา แน่นอนว่ากลุ่มของมือถือ...

รายงานใหม่เผย LG G Flex 2 อาจมาพร้อมจอที่งอได้มากสุด 90 องศา

ล่าสุดมีรายงานมาว่า LG G Flex 2 ที่จะออกมาในปีหน้า อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอที่โค้งงอได้มากสุดถึง 90 องศา

MOST POPULAR

HOT NEWS