Home Tags LeTV

Tag: LeTV

หลุด !! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LeEco บน AnTuTu จะมากับชิป Snapdragon 823 !!

LeEco แบรนด์ที่หลายคนรู้จักในชื่อ LeTV ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายหนึ่งในประเทศจีน โดยในขณะนี้กำลังขยายตลาดให้ทั่วถึงในทวีปเอเชีย ซึ่ง LeEco เป็นบริษัทแรกที่ได้ประกาศว่าจะใช้ชิป Snapdragon 820 SoC...

ภาพหลุด !! LeTV / LeEco X820 ที่มาด้วยสโลแกน “Super Phone” ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon...

ผู้ผลิตโทรศัพท์ส่วนใหญ่กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับงาน MWC 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยแบรนด์อย่าง LeTV / LeEco ก็เช่นกันพวกเขาได้นำเสนอสินค้ารุ่น X820 โดยใช้สโลแกนว่า "Super...

Oppo เผย !! 30% ของยอดขายในปี 2015 มาจากซี่รี่ย์ R7

ล่าสุด Oppo ออกมาเผยข้อมูลยอดขายมือถือในปี 2015 ที่ผ่านมาว่ามือถือจาก Oppo นั้นขายได้ราว 50 ล้านเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ไม่เลวทีเดียว โดย...

LeTV กำลังจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น LeEco และเตรียมเปิดตัว Le 1S และ Le Max ในประเทศอินเดีย!!

LeTV เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เรียกว่าเติบโตได้อย่างรวดเร็วมาก ใช้เวลาแค่ไม่นานก็เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก และสิ่งที่ทำให้เป็นที่รู้จักนั่นก็คือเรื่องของคุณภาพ ซึ่งในขณะนี้ LeTV ได้ขยายกิจการเพิ่มขึ้นอีกแห่งหนึ่งที่ประเทศอินเดียและได้เปลี่ยนชือแบรนด์จาก LeTV กลายเป็น LeEco ซึ่งย่อมาจาก Le...

เตรียมจับตาดู!!! Letv Max Pro มือถือซีพียู Snapdragon 820 ในงาน CES 2016

ล่าสุด LeTV Max Pro มือถือเรือธงจากทาง LeTV มือถือรุ่นแรกที่จะมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 และที่สำคัญคือกำลังจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน CES...

LeTV วางแผนบุกตลาดอินเดีย!!เตรียมปล่อย 4 มือถือตัวเต็งเข้าสู่ตลาด!!!

LeTV เป็นแบรนด์น้องใหม่สัญชาติจีนที่กำลังมีกระแสมาแรงในขณะนี้ด้วยคะแนน AnTuTu ถึง 133k เป็นครั้งแรกและหลังจากเริ่มเข้ามาในตลาดก็ได้ส่งน้องเล็กอย่าง LeTV 1s เข้ามาประชันกับแบรนด์อื่นๆ ในระดับเดียวกัน และจากภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพของจดหมายเชิญชวนไปร่วมงานเปิดตัวมือถือซึ่งจะเห็นได้ว่างานจัดขึ้นที่เมืองนิว เดลี...

พร้อมพิสูจน์ความแรง !!! คาด LeTV LeMax Pro มือถือ AnTuTu ได้ 133K จะเปิดตัวที่อเมริกาเร็วๆนี้

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่แหวกแนวไม่เหมือนใครสำหรับ LeTV ค่ายน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมือถือสเปคระดับเรือธงในราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง ซึ่งก่อนหน้านี้  LeTV ได้มีภาพโฆษณาออกมาโดยเปรียบ Apple เป็นเผด็จการซึ่งและใช้ตัวการ์ตูนฮิตเลอร์เป็นสัญลักษณ์ หลังจากนั้นก็ได้มีโฆษณาออกมาพร้อมข้อความว่า " USA , LeTV...

หลุดข้อมูล LeTV Max4-70 บน GFXBench มาพร้อมสเปคระดับเทพและหน้าจอขนาด 6.9 นิ้ว

ท่าทาง LeTV เตรียมตัดหนักจัดเต็มส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาตีตลาดในปีหน้าอย่างต่อเนื่องแน่นอน หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนมีสเปคของ LeTV Le Max Pro(X910) โผล่มาบน GFXBench วันนี้ กลับมีรุ่นใหม่อีกรุ่นโผล่มาเพิ่มเติมอีกแล้วกับ LeTV Max4-70

แรงได้อีก!! หลุดคะแนน AnTuTu เผย LeTV LeMax Pro (X910) ทำคะแนนสูงถึง 133K!!

  ล่าสุดได้มีข่าวผล GFXBench ของ LeTV LeMax Pro (X910) ออกมา ซึ่งได้ระบุถึงในส่วนของสเปคของตัวเครื่องว่า LeTV LeMax Pro (X910) นั้นเป็นมือถือระดับไฮ-เอนด์...

หลุดผล Benchmark LeTV LeMax Pro (X910) มือถือไฮ-เอนด์มาพร้อมซีพียู Snapdragon 820!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวหลุดผล Antutu ฺB้นenchmark ของ LeTV Max Pro (X910) ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันเป็นครั้งแรก ล่าสุดได้มีผล GFXBench หลุดออกมาอีกครั้งโดยจากผลที่ออกมาได้เผยให้เห็นว่าตัวเครื่องนั้นมีรขนาดหน้าจอใหญ่มหึมาถึง 18.4...

MOST POPULAR

HOT NEWS