Tag: LeTV

หลุด !! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LeEco บน AnTuTu จะมากับชิป Snapdragon 823 !!

LeEco แบรนด์ที่หลายคนรู้จักในชื่อ LeTV ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายหนึ่งในประเทศจีน โดยในขณะนี้กำลังขยายตลาดให้ทั่วถึงในทวีปเอเชีย ซึ่ง LeEco เป็นบริษัทแรกที่ได้ประกาศว่าจะใช้ชิป Snapdragon 820 SoC ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองเป็นครั้งแรก และในปีนี้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ Le 2 ,Le 2 Pro และ Le Max 2 ซึ่งมีจุดที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปคือไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! LeTV / LeEco X820 ที่มาด้วยสโลแกน “Super Phone” ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 พร้อม Ram 4 GB !!

ผู้ผลิตโทรศัพท์ส่วนใหญ่กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับงาน MWC 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยแบรนด์อย่าง LeTV / LeEco ก็เช่นกันพวกเขาได้นำเสนอสินค้ารุ่น X820 โดยใช้สโลแกนว่า “Super Phone”   โดยภาพหลุดนั้นได้แสดงให้เห็นโครงสร้างว่าทำจาก โลหะมีความหนาที่กำลังเหมาะสม นอกจากนี้ยังผสมเซรามิกลงไปบางส่วนอีกด้วย และจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ 2.5 D ซึ่ง LeEco X820 รุ่นนี้คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 สุดแรง พร้อมกับแรม 4 GB , กล้องที่มีความละเอียด 20 หรือ …
[อ่านต่อ]

Oppo เผย !! 30% ของยอดขายในปี 2015 มาจากซี่รี่ย์ R7

ล่าสุด Oppo ออกมาเผยข้อมูลยอดขายมือถือในปี 2015 ที่ผ่านมาว่ามือถือจาก Oppo นั้นขายได้ราว 50 ล้านเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ไม่เลวทีเดียว โดย 15 ล้านเครื่องที่ขายได้นั้นมาจากมือถือตระกูล R7,R7s และ R7 Plus ซึ่งมีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 9,990 – 16,990 บาทตามราคาในบ้านเรา แต่ยอดขายของ Oppo นั้นยังเป็นรอง Xiaomi ที่มียอดขายอยู่ที่ 70 ล้านเครื่อง และแบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศจีนอย่าง …
[อ่านต่อ]

LeTV กำลังจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น LeEco และเตรียมเปิดตัว Le 1S และ Le Max ในประเทศอินเดีย!!

LeTV เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เรียกว่าเติบโตได้อย่างรวดเร็วมาก ใช้เวลาแค่ไม่นานก็เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก และสิ่งที่ทำให้เป็นที่รู้จักนั่นก็คือเรื่องของคุณภาพ ซึ่งในขณะนี้ LeTV ได้ขยายกิจการเพิ่มขึ้นอีกแห่งหนึ่งที่ประเทศอินเดียและได้เปลี่ยนชือแบรนด์จาก LeTV กลายเป็น LeEco ซึ่งย่อมาจาก Le Ecosystems และมือถืออย่าง Le 1S และ Le Max นั้นกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศอินเดีย หลังจาก  Le 1S ได้เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในฐานะมือถือเครื่องแรกที่มาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ใช้กระจกเป็นส่วนประกอบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะอีกด้วย Le 1S  มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD รับบน Android …
[อ่านต่อ]

เตรียมจับตาดู!!! Letv Max Pro มือถือซีพียู Snapdragon 820 ในงาน CES 2016

ล่าสุด LeTV Max Pro มือถือเรือธงจากทาง LeTV มือถือรุ่นแรกที่จะมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 และที่สำคัญคือกำลังจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน CES 2016 ที่ Las Vegas ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ โดยซีพียู Snapdragon 820 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นซีพียูแบบ quad-core ที่ดีที่สุดเท่าที่ Qualcomm เคยสร้างมาทั้งหมด และล่าสุดทาง Qualcomm ได้เปลี่ยนชื่อเรียกประเภทของซีพียูนี้ใหม่ว่า Kryo cores ซีพียู …
[อ่านต่อ]

LeTV วางแผนบุกตลาดอินเดีย!!เตรียมปล่อย 4 มือถือตัวเต็งเข้าสู่ตลาด!!!

LeTV เป็นแบรนด์น้องใหม่สัญชาติจีนที่กำลังมีกระแสมาแรงในขณะนี้ด้วยคะแนน AnTuTu ถึง 133k เป็นครั้งแรกและหลังจากเริ่มเข้ามาในตลาดก็ได้ส่งน้องเล็กอย่าง LeTV 1s เข้ามาประชันกับแบรนด์อื่นๆ ในระดับเดียวกัน และจากภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพของจดหมายเชิญชวนไปร่วมงานเปิดตัวมือถือซึ่งจะเห็นได้ว่างานจัดขึ้นที่เมืองนิว เดลี ประเทศอินเดีย นั่นหมายความว่า LeTV กำลังเบนเข็มพุ่งเป้ามาที่ตลาดมือถือในประเทศอินเดียนั่นเอง โดยการจัดงานในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 5  มกราคม 2016 และขณะนี้ผู้ใช้งานชาวอินเดียนั้นสามารถซื้อมือถืออย่าง LeTV 1, LeTV 1 Pro, LeTV Max และ LeTV 1S มาใช้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ LeTV Max …
[อ่านต่อ]

พร้อมพิสูจน์ความแรง !!! คาด LeTV LeMax Pro มือถือ AnTuTu ได้ 133K จะเปิดตัวที่อเมริกาเร็วๆนี้

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่แหวกแนวไม่เหมือนใครสำหรับ LeTV ค่ายน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมือถือสเปคระดับเรือธงในราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง ซึ่งก่อนหน้านี้  LeTV ได้มีภาพโฆษณาออกมาโดยเปรียบ Apple เป็นเผด็จการซึ่งและใช้ตัวการ์ตูนฮิตเลอร์เป็นสัญลักษณ์ หลังจากนั้นก็ได้มีโฆษณาออกมาพร้อมข้อความว่า ” USA , LeTV is coming” จากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงบอกได้ว่าเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนจาก LeTV ในเปิดตัวสหรัฐเร็วๆ นี้ โดยข่าวการเปิดตัวนี้กระจายไปอย่างแพร่หลาย และเป็นที่เชื่อกันว่าทาง LeTV จะเปิดตัว LeMax Snapdragon 820 สมาร์ทโฟนที่ได้ 133,357 คะแนนบน AnTuTu Benchmark …
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูล LeTV Max4-70 บน GFXBench มาพร้อมสเปคระดับเทพและหน้าจอขนาด 6.9 นิ้ว

ท่าทาง LeTV เตรียมตัดหนักจัดเต็มส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาตีตลาดในปีหน้าอย่างต่อเนื่องแน่นอน หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนมีสเปคของ LeTV Le Max Pro(X910) โผล่มาบน GFXBench วันนี้ กลับมีรุ่นใหม่อีกรุ่นโผล่มาเพิ่มเติมอีกแล้วกับ LeTV Max4-70
[อ่านต่อ]

แรงได้อีก!! หลุดคะแนน AnTuTu เผย LeTV LeMax Pro (X910) ทำคะแนนสูงถึง 133K!!

  ล่าสุดได้มีข่าวผล GFXBench ของ LeTV LeMax Pro (X910) ออกมา ซึ่งได้ระบุถึงในส่วนของสเปคของตัวเครื่องว่า LeTV LeMax Pro (X910) นั้นเป็นมือถือระดับไฮ-เอนด์ อีกหนึ่งเครื่องที่อาจกำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้และล่าสุดได้มีข่าวออกมาอีกครั้งซึ่งในครั้งนี้เป็นผลทดสอบประสิทธิภาพจาก AnTuTu Benchmark ที่ได้เผยให้เห็น ว่า LeTV LeMax Pro (X910) ที่มาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 สามารถทำคะแนนได้สูงถึง 133,357 คะแนนทิ้งห่างซีพียูอันดับต้นๆ อย่าง Kirin 950 และ Exynos …
[อ่านต่อ]

หลุดผล Benchmark LeTV LeMax Pro (X910) มือถือไฮ-เอนด์มาพร้อมซีพียู Snapdragon 820!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวหลุดผล Antutu ฺB้นenchmark ของ LeTV Max Pro (X910) ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันเป็นครั้งแรก ล่าสุดได้มีผล GFXBench หลุดออกมาอีกครั้งโดยจากผลที่ออกมาได้เผยให้เห็นว่าตัวเครื่องนั้นมีรขนาดหน้าจอใหญ่มหึมาถึง 18.4 นิ้ว บนความละเอียดระดับ QHD และมาพร้อมซีพียู Snapdragon 820 ความเร็ว 2.1 GHz จีพียู Adreno 530 และยังมาพร้อมแรม 4GB หน่วยความจำภายใน 64 GB ระบบปฎิบัติการ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก