Home Tags Lenovo VIBE shot

Tag: lenovo VIBE shot

[Review] รีวิว lenovo VIBE Shot มือถือกล้องโปร 16 ล้าน OIS แฟลช 3 สี กับสเปคคุ้มๆ ในราคา 11,990 บาท

หนึ่งในปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญมาก ในการเลือกซื้อมือถือมาใช้งานซักเครื่อง นอกจากเรื่องสเปคที่ต้องใช้งานได้ดีไม่มีกระตุกแแล้ว เรื่องกล้องก็เป็นอีกสิ่งที่เรียกว่าเป็นจุดขายของมือถือได้เลย และหลังๆ มานี่เราก็เริ่มเห็นการจับเทคโนโลยีที่เคยเห็นในกล้องถ่ายรูป มาใส่ในกล้องมือถือบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นระบบกันภาพสั่นไหว OIS, ระบบโฟกัสด้วยอินฟาเรด รวมถึงจำนวนพิกเซลที่ให้มามากพอๆ กับกล้องถ่ายรูปบางรุ่นเลยทีเดียว

และมือถือที่เราจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ ก็เป็นมือถือที่เน้นเรื่องกล้องมากเป็นพิเศษ หรือจะเรียกว่าเป็น “มือถือกึ่งกล้อง” เลยก็ว่าได้ ทั้งสเปคของกล้องหลัง ไปจนถึงการออกแบบตัวเครื่องที่ใกล้เคียงกับกล้องดิจิตอล ก็น่าจะเป็นการยืนยันได้ว่า lenovo VIBE Shot มือถือเรือธงของ lenovo ในปี 2015 (ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ต้นปี) มีความน่าสนใจ และมีจุดยืนของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด

สเปค lenovo VIBE Shot

 • หน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD
 • ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 615 Octa-Core ความเร็ว 1.7 GHz แบบ 64 Bit
 • Ram 3 GB
 • หน่วยความจำภายใน 32 GB เพิ่ม MicroSD Card ได้สูงสุด 128 GB
 • ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop
 • กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีระบบกันสั่น OIS เซนเซอร์ BSI
 • อัตราส่วนภาพ 16:9 แบบเต็มเฟรม พร้อมระบบเลเซอร์ช่วยโฟกัส ซึ่ง lenovo เคลมว่าไวกว่าแบบปกติ 2 เท่า
 • กล้องหลังมาพร้อมกับแฟลช 3 ดวง 3 สี ปรับแสงได้อัตโนมัติ
 • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Panorama Selfie
 • มีปุ่มชัตเตอร์ พร้อมกับปุ่ม PRO Mode ที่เปลี่ยนโหมดกล้องได้อย่างรวดเร็ว
 • แบตเตอรี่ความจุ 2900 mAh
 • รองรับการใช้งาน 4G LTE และรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด
 • สเปคเต็มๆ lenovo VIBE Shot
 • ราคา 11,990 บาท

ดูจากสเปคของ lenovo VIBE Shot แล้วก็ต้องบอกว่าเป็นสเปคที่ดี เพียงพอต่อการใช้งาน ณ ตอนนี้ได้สบายๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น CPU Snapdragon 615 รุ่นความเร็ว 1.7 GHz กับ Ram 3 GB และสเปคกล้องหลัง ที่กล้องดิจิตอลจริงๆ บางรุ่นต้องอายเลยทีเดียว

Review-lenovo-VIBE-Shot-SpecPhone-028

ก่อนที่จะเข้าสู่การรีวิว lenovo VIBE Shot เราก็มากันก่อนว่า ในกล่องของ lenovo VIBE Shot ให้อะไรมาบ้าง โดยมือถือรุ่นนี้ก็คงให้อุปกรณ์เสริมมาครบครันเหมือนเคย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง, สาย USB > Micro USB, อแดปเตอร์ และยังแถมเคสแท้ขนาดพอดีกับตัวเครื่อง พร้อมฟิล์มกันรอยแบบตรงรุ่น เรียกว่าให้มาครบ จบตั้งแต่ในกล่องเลยครับ

[Review] รีวิว lenovo VIBE Shot มือถือกล้องโปร 16 ล้าน OIS แฟลช 3...

หนึ่งในปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญมาก ในการเลือกซื้อมือถือมาใช้งานซักเครื่อง นอกจากเรื่องสเปคที่ต้องใช้งานได้ดีไม่มีกระตุกแแล้ว เรื่องกล้องก็เป็นอีกสิ่งที่เรียกว่าเป็นจุดขายของมือถือได้เลย และหลังๆ มานี่เราก็เริ่มเห็นการจับเทคโนโลยีที่เคยเห็นในกล้องถ่ายรูป มาใส่ในกล้องมือถือบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นระบบกันภาพสั่นไหว OIS, ระบบโฟกัสด้วยอินฟาเรด รวมถึงจำนวนพิกเซลที่ให้มามากพอๆ...

[Hands-on] พรีวิว lenovo Vibe Shot มือถือกล้องเทพ 16 ล้านพิกเซล OIS พร้อมแฟลช 3...

วันนี้แอดมินจาและทีมงาน SpecPhone ได้ไปร่วมงานเปิดตัวมือถือกึ่งกล้อง (หรือจะเรียกว่ากล้องกึ่งมือถือดี) lenovo VIBE Shot มือถือจากทาง lenovo ที่เปิดตัวในต่างประเทศไปตั้งแต่ต้นปี แต่กว่าจะวางขายก็นานพอสมควร...

lenovo Vibe Shot สีแดง ขายแล้วเฉพาะที่ Lazada สนนราคา 11,990 บาท

หนึ่งในมือถือที่หลายคนรอคอย (มาตั้งแต่ต้นปี) ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการซักที สำหรับ lenovo Vibe Shot มือถือกล้องเทพ 16 ล้านพิกเซล พร้อมกันสั่น...

ถูกใจขาเซลฟี่!!!! Lenovo Vibe Shot ชูจุดเด่นเรื่องประสิทธิภาพกล้องในราคา 9,000 บาท

Lenovo เตรียมเปิดวางจำหน่าย Vibe Shot สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ในวันที่ 22 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ที่จีนด้วยราคาไม่ถึงหมื่น!!!!!

เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนกล้องเทพ Lenovo Vibe Shot ในราคาไม่ถึงหมื่น!!!

Lenovo เตรียมเปิดวางจำหน่าย Vibe Shot สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ในวันที่ 22 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ที่จีน...

หลุดยกแผง!! lenovo VIBE X3, lenovo VIBE P1 Pro, lenovo VIBE P1,...

สงสัยงานนี้ MWC 2015 ที่จะเกิดขึ้นในต้นเดือนมีนาคมน่าจะลุกเป็นไฟละครับ เพราะนอกจาก Samsung Galaxy S6 กับ HTC ONE...

เจอได้นะ!! lenovo เตรียมปล่อยมือถือเน้นกล้อง lenovo VIBE shot ในงาน MWC 2015

ดูเหมือนว่าในงาน MWC 2015 ที่จะจัดขึ้นในต้นเดือนมีนาคมจะเป็นงานที่สนุกหล่ะครับ เพราะนอกจากมือถือเรือธงรุ่นใหม่ๆ จาก Samsung และ HTC แล้ว lenovo...

MOST POPULAR

HOT NEWS