Home Tags Lenovo K4 Note

Tag: Lenovo K4 Note

[Review] รีวิว Lenovo K4 Note หน้าจอ 5.5 นิ้ว Ram 3 GB มีสแกนนิ้ว แบต 3,300 mAh ในราคา 7,590 บาท

สำหรับตลาดมือถือบ้านเราในตอนนี้ ช่วงราคาที่โดดเด่นและมีการแข่งขันสูงช่วงราคาหนึ่ง ก็คงจะเป็นมือถือในช่วงราคาประมาณ 7,000 – 10,000 บาท เนื่องจากเป็นช่วงราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และยังได้โทรศัพท์มือถือที่มีสมรรถณะที่ดี ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเอนเตอร์เทนและการทำงาน อีกทั้งสเปคที่ได้ก็แตกต่างจากพวกมือถือราคาหมื่นบาทขึ้นไปไม่มาก อาจโดนตัดโน่นนี่นิดหน่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้

Lenovo K4 Note ก็เป็นโทรศัพท์มือถืออีกรุ่นที่น่าสนใจในช่วงราคาดังกล่าวเช่นกัน ด้วยสเปคที่ให้มาครบๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่, แบตเตอรี่อึด 3300 mAh, Ram 3 GB และยังมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดมาให้อีกต่างหาก เรียกว่าเป็นมือถือในฝันของหลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะราคาของ Lenovo K4 Note นั้นอยู่ที่ 7,590 บาทเท่านั้น

สเปค Lenovo K4 Note

 • หน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD
 • ซีพียู MediaTek MT6753 แบบ Octa Core ความเร็ว 1.3 GHz
 • แรม 3 GB
 • หน่วยความจำภายใน 16 GB (รองรับการใช้งาน Micro SD สูงสุด 128 GB)
 • กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED แบบ Dual Tone
 • กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
 • รองรับการสแกนลายนิ้วมือเพื่อปดล็อคตัวเครื่่อง
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมและ 4G LTE
 • แบตเตอรี่ความจุ 3,300 mAh
 • ราคา 7,590 บาท
 • สเปคของ Lenovo K4 Note แบบเต็ม

Lenovo K4-21

อันดับแรกต้องขอขอบคุณ Lenovo Mobile ประเทศไทยที่ส่งเครื่อง Lenovo K4 Note พร้อม Lenovo ANTVR มาให้ทีมงาน SpecPhone.com ได้รีวิว โดยตัวเครื่องที่ส่งมาให้นั้นเป็นเครื่องแบบเดียวกับที่ขายเลยครับ กล่องของ Lenovo K4 Note นั้นจะมาแบบเรียบง่ายเหมือนเช่นเคย เมื่อเปิดกล่องออกมาเราจะพบกับอุปกรณ์ที่ทาง Lenovo แถมมาให้ภายในกล่อง ซึ่งก็จะประกอบด้วย อะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่,สาย Micro USB , ฟิล์มกันรอยหน้าจอ และ เคสกันรอยตัวเครื่อง มีแค่เพียงหูฟังแบบ 3.5 มม. เท่านั้นที่ไม่ได้แถมมาให้ รวมไปถึงแว่น Lenovo ANTVR ที่จะต้องซื้อพร้อมกับตัวเครื่อง ซึ่งเท่ากับว่าแว่น Lenovo ANTVR นั้นไม่มีขายแยกนั่นเอง โดยเราจะต้องเพิ่มเงินอีก 700 บาททำให้ราคาของตัวเครื่องพร้อมแว่น Lenovo ANTVR นั้นอยู่ที่ 8,290 บาท และมาพูดถึงส่วนแรกของการรีวิวนั่นคือเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องกันก่อนเลยดีกว่าครับ

[Review] รีวิว Lenovo K4 Note หน้าจอ 5.5 นิ้ว Ram 3 GB...

สำหรับตลาดมือถือบ้านเราในตอนนี้ ช่วงราคาที่โดดเด่นและมีการแข่งขันสูงช่วงราคาหนึ่ง ก็คงจะเป็นมือถือในช่วงราคาประมาณ 7,000 - 10,000 บาท

3 สิ่งที่จะทำให้ Lenovo K4 Note เป็นมือถือที่ดีกว่านี้!!!

หลังจาก Lenovo K4 Note ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้สร้างกระแสความสนใจให้กับผู้คนจำนวนมาก เนื่องจาก Lenovo K4 Note เป็นมือถือที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป รวมไปถึงสเปคตัวเครื่องที่ได้มานั้นก็เพียงพอต่อการใช้งานทั่วๆ ไปได้เป็นอย่างดี...

[Preview] พรีวิว Lenovo K4 Note (A7010) อีกหนึ่งตัวคุ้ม Ram 3 GB มีสแกนนิ้ว...

Lenovo K4 Note หรืออีกชื่อก็ Lenovo A7010 สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ภาคต่อจาก Lenovo A7000 และ A7000+ ที่เขย่าตลาดมือถือระดับกลางไปเมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว แต่ในรอบนี้ Lenovo ประเทศไทยเลือกที่จะใช้ชื่อว่า Lenovo K4 Note ด้วยเหตุผลว่าชื่อนี้น่าจะทำตลาดได้ดีกว่า ซึ่งในบ้านเราตอนที่ข่าวเกี่ยวกับ Lenovo K4 Note ก็ถือว่ากระแสมาดีพอสมควรเลย ด้วยจุดเด่นที่ความคุ้มค่าด้านสเปคต่อราคา

เผยสเปค Lenovo K5 Note มาพร้อมชิป Helio P10, Ram 2 GB ขอบหน้าจอบางเฉียบ...

เมื่อสัปดาห์ก่อนนี้เอง Lenovo ก็พึ่งจะเปิดตัว K4 Note แฟบเล็ตระดับกลางที่เปิดตัวในตลาดจีนนี้เอง ล่าสุด Lenovo มีอุปกรณ์ใหม่ที่ชื่อว่า K5 Note...

ยืนยันแล้ว!!! Lenovo K4 Note มาพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือและ NFC

ล่าสุด Lenovo ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Lenovo K4 Note นั้นจะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Near Field Communication...

หลุด!!ภาพโฆษณา Lenovo K4 Note เผย!!มาพร้อมแรม 3 GB

สัปดาห์ก่อนได้มีภาพโฆษณาของ Lenovo K4 Note โผล่ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันซึ่งได้เผยรายละเอียดของตัวเครื่องบางส่วน ล่าสุดได้มีภาพโฆษณาของ Lenovo K4 Note ออกมาให้เรานั้นชมกันอีกครั้งและครั้งนี้ได้เผยให้เห็นว่า Lenovo...

หลุด!!! ภาพโฆษณามือถือรุ่นต่อยอด Lenovo K3 Note เผยกำลังจะเปิดตัวต้นปี 2016 ที่จะถึง!!

  ล่าสุดได้มีภาพโฆษณาของมือถือรุ่นต่อยอดของ Lenovo K3 Note ที่ทาง Lenovo ประเทศจีนได้โพสท์ลงบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ซึ่งมือถือรุ่นดังกล่าวนั้นจะใช้ชื่อว่า Lenovo K4 Note...

MOST POPULAR

HOT NEWS