Home Tags Lazada

Tag: Lazada

กลับมาตามคำเรียกร้อง Xiaomi Redmi 5A พร้อมจำหน่ายอีกครั้ง ที่ Lazada เฉพาะวันวาเลนไทน์นี้!!

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในการจัดจำหน่ายแบบเฉพาะกิจไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว และมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยที่พลาดโอกาสได้เป็นเจ้าของ Redmi 5A ซึ่งขายหมดภายในเวลาไม่ถึง 30นาที เสี่ยวมี่ (Xiaomi)บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซ ลาซาด้า (Lazada)ได้ประกาศการเปิดจำหน่ายสมาร์ทโฟน Redmi 5A อีกครั้งในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ และไม่ว่าคุณจะมีคู่หรือโสดก็สีสิทธิ์เลือกสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ของขวัญวันแห่งความรักนี้ได้เท่ากัน

ราคามันได้!! Huawei Mate 9 Pro ลดเหลือ 14,000 บาท ผ่อน 0% นาน...

ทีเด็ดรอบนี้เป็น Huawei Mate 9 Pro อดีตสมาร์ทโฟนเรือธงของ Huawei เมื่อปี 2016 มาพร้อมกับสเปคที่ยังถือว่าแรงในปัจจุบัน และเมื่อเทียบกับราคาที่ Lazada ขายก็ต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ หลายรุ่นที่มีราคาประมาณ 14,000 บาท ไม่สามารถให้สเปค และฟีเจอร์ที่ดีเทียบเท่ากับ Huawei Mate 9 Pro ได้เลย เพราะฉะนั้นราคานี้ไม่น่าจะต้องลังเลครับ คุ้มมาก ๆ แล้ว

ด่วน!! Huawei P10 32 GB ราคาพิเศษเหลือ 8,640 บาท วันที่ 22/01/18 วันเดียวเท่านั้น...

ตอนนี้ Huawei ออกโปรแรงฉลองเปิด Official Store ของ Huawei ใน Lazada ด้วยการลดราคา Huawei P10 รุ่นความจุ 32 GB จากราคาปกติ 12,900 บาท เหลือ 9,290 บาท และยังโหดไม่พอ ถ้าใส่ Code ส่วนลด LAZMON7 (เฉพาะวันที่ 22 มกราคม 2018 วันเดียวเท่านั้น) จะลดไปได้อีก 650 บาท เท่ากับว่าเหลือค่าเครื่อง Huawei P10 32 GB แบบราคาพิเศษสุด ๆ 8,640 บาทเท่านั้น

รวมโค้ดส่วนลด Lazada 12.12.2017 ล่าสุด เฉพาะสมาร์ทโฟน, Gadget แยกตามแบรนด์!!

นอกจาก Flash Sale ใน Lazada Online Festival จะน่าสนใจแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คงหนีไม่พ้นบรรดา Code ส่วนลดที่กระหน่ำกันมารัว ๆ ทั้งจาก Lazada, จากแบรนด์ และพาร์ทเนอร์ ทำให้สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกเข้าไปอีก

ลาซาด้า ประเทศไทย สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยยอดเข้าชมเว็บไซด์มากกว่า 10,000,000 ครั้งในวันที่ 11.11

หลังจากฉลองด้วยรายการทีวีอีคอมเมิร์ซแนวใหม่ที่มาพร้อมความสนุกสุดมันส์จากลาซาด้าครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 3D และ ลาซาด้าทีวี ที่นอกจากจะเป็นรายการทีวีที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมได้ ยังมีดารารับเชิญมากมายพร้อมเหล่าคนดังที่มาร่วมเล่นเกมเพื่อเก็บภาพประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน

[Promotion] สมาร์ทโฟน Nubia คุ้มค่าเกินราคา ลดสูงสุดถึง 30% ทุกรุ่น! ส่งท้ายปี 2560

สมาร์ทโฟน ‘นูเบีย’ ได้ร่วมกับ Lazada ในแคมเปญ “Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล” ลดราคาสมาร์ทโฟนครั้งใหญ่ สูงสุดถึง 30%! ครบทุกรุ่น ตั้งแต่พฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ โดยเฉพาะในวันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) และ 12 ธันวาคม (12.12)

[Promotion] Nubia ลดราคาสินค้า 8% ทุกรุ่นที่ Lazada พร้อมรับของพรีเมียมเพียงเพิ่มเงิน 4 บาท!!

Nubia สมาร์ทโฟน มือถือที่โตจากช่องทางออนไลน์ และหนึ่งในช่องทางจำหน่ายหลักก็คือลาซาด้า ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าถึง 8% เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนนูเบียผ่านลาซาด้าและใส่โค้ด SUPERELT นอกจากนี้หากจ่ายเพิ่มเพียงแค่ 4 บาท จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษจากนูเบียกันไปเลย

ราคามันได้!! Vivo V3Max สเปคเทพ Snapdragon 652 + Ram 4 GB ลดเหลือ...

ตอนนี้ Vivo กำลังจัดโปรโมชันสินค้าราคาพิเศษฉลองวันเกิด Lazada ซึ่งก็มีมือถือหลายรุ่นของ Vivo พร้อมใจกันลดราคา แต่ทีเด็ดที่สุดคงหนีไม่พ้น Vivo V3Max มือถือสเปคแจ่ม ลดราคากันโหดมาก เหลือเพียง 7,990 บาทเท่านั้น!!

ช้าอดแน่นอน!! Nubia Z9 Max จอ 5.5 นิ้ว Full HD Ram 2...

โดยสเปคของ Nubia Z9 Max จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต octa-core จาก Qualcomm รุ่น Snapdragon 615 ซึ่งก็ไม่ได้ขี้เหร่เลยในแง่ของประสิทธิภาพ และการรองรับ LTE ให้ Ram มา 2 GB และทีเด็ดอย่างหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ที่เราไม่ค่อยเห็นในมือถือราคานี้เท่าไหร่ ปกติว่า 4,390 บาทก็คุ้มมากแล้วนะ สงสัยจะลดให้เว็บล่มละมั้งเนี่ย

Nokia 6 สีขาว เตรียมวางจำหน่ายนอกประเทศจีนแล้ว แต่ราคาอาจพุ่งทะลุหมื่นบาท?

หลังจากที่ Nokia 6 เปิดตัวไปในประเทศจีน ก็ถือว่าเป็นมือถือที่ได้รับความนิยมสูงมาก ขนาดที่ว่าขายหมดทันทีหลังจากวางจำหน่าย และมีอีก 1.4 ล้านคนที่ลงทะเบียนให้ความสนใจ Nokia 6 โดยสถานการณ์ล่าสุดที่จีนคือ Nokia จะวางจำหน่ายอีกรอบในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ครับ

MOST POPULAR

HOT NEWS