Home Tags Kirin 980

Tag: Kirin 980

รีวิว HONOR View20 ท็อปสุดด้วย Kirin 980 หน้าจอ All-View กล้องหลัง 48 ล้าน...

HONOR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศจีนที่เริ่มทำตลาดในบ้านเราอย่างจริงจังมาสักพักใหญ่ ๆ สมาร์ทโฟนหลายรุ่นของ HONOR ไม่ว่าจะเป็น HONOR 10, HONOR Play รวมถึงรุ่นใหม่อย่าง...

ภาพเรนเดอร์ Honor 20 มาพร้อม 3 กล้องหลัง สแกนนิ้วใต้จอ ชิป Kirin 980 ราคาเริ่มต้น...

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงของ Honor ในรุ่น Honor 20 (รุ่นที่แล้วคือ Honor 10 ปี 2018) มีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาให้ชมกัน...

ทดสอบ HUAWEI Mate 20 X ในการเล่นเกมด้วย GPU Turbo 2.0 แจ่มขนาดไหน!!

เกมบนสมาร์ทโฟนกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นเรื่องความต่อเนื่องในการเล่น ไม่จำกัดอยู่แค่ว่าต้องนั่งเล่นที่บ้าน ทำให้ในช่วงหลังมานี้ เกิดสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งที่เรียกกันว่า Gaming Smartphone หรือสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ HUAWEI Mate 20 X...

Huawei ยืนยัน ชิป Kirin 980 มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Apple A12 Bionic !!

ศึกชิปประมวลผลขนาด 7 nm กำลังดุเดือดหลังจากที่ Huawei เปิดตัวชิปประมวลผล Kirin 980 ไปได้ไม่นานและจะอยู่ในเรือธงรุ่นใหม่ของ Huawei อย่าง...

เจาะลึก Kirin 980 ชิปเซ็ต 7 nm เร็ว แรงทะลุหลอด ใน HUAWEI Mate...

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา HUAWEI Consumer ประเทศไทยได้จัดงาน HUAWEI Open Day | Tech Salon เจาะลึกเกี่ยวกับ...

Huawei เปิดตัวชิปเรือธงตัวใหม่ Kirin 980 มากับ 6 ฟีเจอร์แรกของโลกในชิปเดียว !!

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับชิปประมวลผล Kirin 980 จาก Huawei ซึ่งเป็นชิประดับท็อปตัวใหม่ล่าสุดที่จะอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงตั้งแต่นี้เป็นต้นปี ซึ่งประเดิมรุ่นแรกเลยคือ Huawei Mate 20 และ...

ชิป Kirin 980 เป็นชิปขนาด 7 nm ตัวแรกของโลก !! เตรียมลง Huawei Mate...

ชิป Kirin 980 เป็นชิปขนาด 7 nm ตัวแรกของโลกที่เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31...

หลุด HUAWEI Mate 20 เครื่อง Prototype เหมือนภาพเรนเดอร์เป๊ะ!!

ยิ่งใกล้วันเปิดตัว ก็ยิ่งมีข่าวหลุดมาเรื่อย ๆ สำหรับ HUAWEI Mate 20 เรือธงรุ่นท้ายปีของ HUAWEI ที่จะมาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม Kirin 980 โดยเมื่อวานมีภาพเรนเดอร์จากคนใน XDA-Developer หลุดมาให้เห็นกันคร่าว ๆ

HUAWEI Mate 20, Mate 20 Pro จะมาพร้อมกล้อง Leica 3 ตัว!!

หลังจากที่เมื่อวานได้มีสเปค HUAWEI Mate 20 จาก Firmware หลุดออกมาแบบชุดใหญ่ โดยข้อมูลที่หลุดมาเป็นข้อมูลเกี่ยวกับสเปคของมือถือรุ่นนี้ ทั้งชิปเซ็ต, Ram และแบตเตอรี่...

หลุดสเปค HUAWEI Mate 20 Pro หน้าจอ 6.9 นิ้ว Kirin 980, Ram...

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ HUAWEI Mate 20 ที่ช่วงนี้จะมีข่าวลือหลุดออกมาบ่อยมากกว่าปกติ เนื่องจากใกล้ช่วงเวลาเปิดตัว (คาดว่าจะเป็นประมาณเดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2018) โดยรอบนี้หลุดข้อมูลมาจาก Firmware ทำให้ทราบถึงสเปคของ HUAWEI Mate 20 ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีการระบุว่าจะมาพร้อมกับ Notch screen หรือติ่งหน้าจอหรือไม่

MOST POPULAR

HOT NEWS