Home Tags Kirin 970

Tag: Kirin 970

[Review] Honor 10 ความคุ้มค่าในระดับเรือธง กล้องหลังคู่ AI และดีไซน์ฝาหลังแบบ Aurora

Honor 10 จัดเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ Honor มาพร้อมกับสเปคแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งหน้าจอ FullView อัตราส่วน 19:9, ชิปเซ็ต AI + NPU, Ram 4 GB ความจุ 128 GB ดีไซน์อันโดดเด่น ฝาหลังแบบ Aurora Glass ที่สำคัญคือ Honor 10 เปิดราคามาได้ประทับใจมากที่หมื่นต้น ๆ เท่านั้น จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทำตลาดแตกเลยล่ะครับ

เตรียมพบ Honor 10 สเปคเรือธง Kirin 970, Ram 4 GB กล้องหลังคู่ AI...

ช่วงนี้มีสมาร์ทโฟนราคาดี ๆ สเปคโหดหลายรุ่นเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเยอะพอสมควร และหนึ่งในแบรนด์ที่เปิดตัวเมื่อไหร่ก็ทำเอาตลาดสมาร์ทโฟนสะเทือนก็คงหนีไม่พ้น Honor สมาร์ทโฟนสัญชาติจีน ที่อยู่ภายใต้ Huawei Group โดยก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดตัว Honor 7x, Honor 7c และรุ่นที่กำลังจะวางจำหน่ายอีกรุ่นก็คือ Honor 10 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับสเปคในระดับเรือธง!!

หลุดเต็ม ๆ ภาพตัวเครื่อง Huawei P20 และ P20 Pro แบบชัด ๆ กล้อง...

นับถอยหลังอีกไม่กี่สัปดาห์ ก็จะถึงวันเปิดตัว Huawei P20 Series ได้แก่ Huawei P20, Huawei P20 Pro และ Huawei P20 Lite โดยงานเปิดตัวดังกล่าวจะเปิดตัวที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 27 มีนาคม 2018 ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัง 3 ตัว, ดีไซน์แบบเต็มจอ และมีติ่งหน้าจอเช่นเดียวกับ iPhone X (แต่เล็กกว่า)

โทรศัพท์เรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei (Huawei P20 หรือ P11) จะมาพร้อมกล้องที่ใกล้เคียงกับ DSLR!!

เนื้อหาของบทสัมภาษณ์กล่าวถึงกลยุทธ์ของสมาร์ทโฟน Huawei ในปีนี้ ว่าจะมุ่งเน้นไปที่การรวมเทคโนโลยี AI เข้ากับกล้องถ่ายภาพสมาร์ทโฟน และไม่ใช่แค่เพียง Huawei ที่จะทำแบบนี้ แต่หมายถึงสมาร์ทโฟนในทุกแบรนด์ก็น่าจะไปในทิศทางเดียวกัน ส่วนนวัตกรรมของ Huawei จะเน้นประสบการณ์ใช้งานที่มีความใกล้เคียงกับกล้อง DSLR

ทำไมเทคโนโลยี AI ถึงทำให้ HUAWEI Mate 10 Pro เหนือกว่า และเจ๋งกว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่น?

HUAWEI Mate 10 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก HUAWEI ที่เปิดตัวในช่วงปลายปี 2017 มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างชิปประมวลผล HiSilicon Kirin 970 ที่ไม่ได้มีดีแค่ความแรง แต่ยังมีการใส่ Mobile AI เข้าไว้ในชิปประมวลผลเพื่อช่วยรีดประสิทธิภาพของตัวเครื่อง ทำให้ภาพรวมของ HUAWEI Mate 10 Pro นอกจากราคาที่เปิดตัวมาได้น่าประทับใจกว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่นแล้ว ถ้าวัดกันที่ฟีเจอร์เด็ด ๆ เชื่อว่า HUAWEI Mate 10 Pro จัดเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหลายสิ่งเหนือกว่าคู่แข่ง และนี่ก็คือ 5 ฟีเจอร์ที่ทำให้ HUAWEI Mate 10 Pro เหนือกว่า และเจ๋งกว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่น

[Review] Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนติดชิป AI, กล้องคู่ Leica f/1.6 หน้าจอ...

Huawei Mate 10 Pro สามารถมองเห็น, คิด, เรียนรู้ได้เหมือนกับมนุษย์ ด้วยการที่มีชิป AI แบบ Built-in ในตัวเครื่อง ถึงแม้ว่าการใช้งานสมาร์ทโฟนในช่วงหลังมานี้ จะมีการใช้ AI ช่วยประมวลผลบ้างแล้วก็ตาม แต่ถ้าวัดกันที่สมาร์ทโฟนที่มีชิป AI ในตัว มีการใช้ NPU (Neural Processing Unit) เข้ามาช่วยในการประมวลผล Huawei Mate 10 Pro ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้

ยืนยันแล้ว Huawei พร้อมเปิดตัว Mate 10 ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ใช้ Kirin 970...

หลังจากที่หลายเดือนที่แล้วได้มีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับ Mate 10 ที่มีหลายสื่อได้ทำข่าวกันก่อนหน้านี้ ตอนนี้ Huawei เองได้ทวิสข้อความบน twitter ที่เปิดเผยชื่อ Mate 10 พร้อมกับวันที่เปิดตัวรวมถึงสถานที่จัดงานแล้วUnlock your...

Huawei เปิดตัว Kirin 970 ชิพเซ็ตรุ่นแรกของโลกที่มี AI ช่วยประมวลผล เร็วกว่าโทรศัพท์ทั่วไปถึง 25 เท่า

Huawei เปิดตัว Kirin 970 ชิพเซ็ตสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีระบบปัญญาประดิษฐ์ AI แบบ Neural-Network Processing Unitในตัว สามารถเรียนรู้พฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนของเจ้าของเครื่องได้...

Huawei เริ่มการผลิตชิพ Kirin 970 แล้ว และจะเร่งการผลิตในเดือนกันยายน เพื่อให้ทันเอาไปใช้กับ Mate 10

มีข่าวลือเกี่ยวกับชิปเซ็ตใหม่ของ Huawei ก็คือ Kirin 970 มีข่าวว่าชิปนี้จะผลิตที่ขนาด 10 นาโนเมตร และเร่งการผลิตให้ทันในเดือนกันยายนเพื่อที่จะเอาไปใช้กับ Mate 10...

หลุดสเปค และวันเปิดตัวของชิปเซ็ตตัวท็อป Kirin 970 และ Snapdragon 845

เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ Qualcomm ได้ทำการเปิดตัวชิป Snapdragon 835 ไป และได้ถูกนำไปใช้ในโทรศัพท์มือถือหลายรุ่นอย่าง Samsung Galaxy S8 Xiaomi Mi6...

MOST POPULAR

HOT NEWS