Home Tags KickStarter

Tag: KickStarter

ฝันเป็นจริง !! สมาร์ทโฟน Android และ iOS ในเครื่องเดียว ด้วยโปรเจค “Eye” จากเว็บไซต์ Kickstarter...

สำหรับใครที่อยากใช้งานสมาร์ทโฟน iOS และ Android ในเครื่องเดียวกันนั้น ดูเหมือนว่าความฝันจะเป็นจริงแล้ว จากโปรเจคในเว็บไซต์ Kickstartrer ที่มีชื่อว่า "Eye" ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงระดมทุนในการพัฒนา...

[KickStarter] ZNAPS ขั้วแม่เหล็กเสริมสายชาร์จมือถือ ให้ถอดง่ายเสียบง่ายดุจ MagSafe ของ Apple

กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำโปรเจ็กท์ระดมทุนที่น่าสนใจครับ คราวนี้ผมก็มาเจอจากในเว็บไซต์ KickStarter อีกเช่นเคย กับโปรเจ็กท์ระดมทุนที่มีชื่อว่า ZNAPS อุปกรณ์เสริมให้กับสายชาร์จมือถือของเรา ที่ตัวมันเองจะเป็นขั้วแม่เหล็กมาดูดติดเวลาใช้งาน ซึ่งถ้าใครที่ใช้งานเครื่อง MacBook อยู่น่าจะเข้าใจเป็นอย่างดี...

Aria อุปกรณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณควบคุม Smart watch ได้ด้วยท่าทางการขยับนิ้ว

ยุคสมัยนี้ อุปกรณ์ Wearable ประเภท Smartwatch ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่ติดอยู่กับร่างกายเรา แต่ทำงานได้สะดวก ทำให้เราไม่พลาดการแจ้งเตือนที่สำคัญๆ แต่เวลาใช้นี่ซิ เราต้องเสียไปทั้งสองมือ อีกมือนึงสวมนาฬิกา อีกมือนึงจิ้มๆ...

[KickStarter] Phree ปากกาสุดสมาร์ท เขียนที่ไหนก็ได้ ใช้คุยเป็น headset ก็ได้

ช่วงหลังมานี้ เราได้เห็นการใช้งานพวกเม้าส์ปากกา ปากกาสไตลัสกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะพวกงานเขียน งานวาดภาพต่างๆ ได้หันมาทำกันในแบบอิเล็กทรอนิกส์ แทนที่การทำบนกระดาษกันซะเยอะแล้ว โดยเฉพาะบนสมาร์ทโฟน ที่ตัวเครื่องเองก็รองรับการใช้งานร่วมกับปากกาสไตลัสต่างๆ มากขึ้น หน้าจอก็กำลังเหมาะสำหรับใช้งาน...

[KickStarter] นำเสนอ Halo Back กระจกกันรอยจอ iPhone ที่ช่วยเพิ่มปุ่ม Back พิเศษให้ใช้งานง่ายขึ้น

ถ้าใครที่เคยใช้ Android มาก่อน แล้วเปลี่ยนมาใช้ iPhone คงมีความรู้สึกหงุดหงิดกันอยู่บ้างตรงที่ iPhone ไม่มีปุ่ม Back ให้ใช้งาน เวลาจะย้อนกลับไปหน้าจอก่อนหน้านี้...

เคสล้ำๆจาก Nikola Labs เปลี่ยนพลังงานจากคลื่นรอบตัว มาชาร์จโทรศัพท์

เราคงได้ยินกันมานานแล้วนะครับสำหรับการชาร์จแบบไร้สาย หรือ Wireless charging ซึ่งหลักการทำงานคือการใช้สนามแม่เหล็กแผ่ออกไปเหนี่ยวนำขดลวดในตัวโทรศัพท์เรา เมื่อเกิดการเหนี่ยวนำก็จะเกิดกระแสไฟฟ้ามาชาร์จให้เครื่องโทรศัพท์เรานั่นเองครับ แต่สำหรับเครื่องใครที่ไม่รองรับก็มีเคสชาร์จไร้สายขายอยู่ในขณะนี้เหมือนกัน แต่ก็ต้องวางแปะอยู่บนที่แท่นชาร์จอยู่ดี และจะดีไหมถ้าเคสจาก Nikola Labs จะนำคลื่นที่อยู่รอบตัวเรา...

[Review] Pressy ปุ่มกดสารพัดประโยชน์จากโครงการ KickStarter สำหรับชาว Android

หลังจากห่างหายการรีวิวอุปกรณ์เสริมมือถือไประยะหนึ่ง ตอนนี้มีกลับมาอีกครั้งแล้วครับ ซึ่งของที่นำมารีวิวในครั้งนี้ก็มาจากการสั่งของผมเอง พอได้ของมาก็มารีวิวให้อ่านเล่นๆ กัน ของที่ว่านั้นก็คือ?Pressy?ปุ่มกดสารพัดประโยชน์สำหรับผู้ใช้งาน Android นั่นเอง ก่อนจะไปเห็นตัวเป็นๆ ของเจ้า Pressy...

MOST POPULAR

HOT NEWS