Tag: Jelly Bean

ส่วนแบ่งผู้ใช้ Android เวอร์ชั่นต่างๆล่าสุดชี้ KitKat ค่อยๆเพิ่มขึ้น ในขณะที่ Jelly Bean ยังคงครองที่ 1

รายงานประจำเดือนที่ออกมาเป็นประจำของทาง Google เกี่ยวกับปริมาณผู้ใช้ Android ในเวอร์ชั่นต่างๆประจำเดือนที่ผ่านมาออกมาแล้วครับในตอนนี้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้เก็บมาจากผู้ใช้ที่เข้าใช้งาน Google Play Store โดยล่าสุดได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นของปริมาณผู้ใช้ KitKat
[อ่านต่อ]

ออกมาจนได้ Samsung Galaxy S II Plus มากับ Android 4.1 พร้อมอินเตอร์เฟซเเบบ Nature UX

จากที่มีข่าวลือของ Galaxy S II Plus กันมาข้ามปี ในที่สุด Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S II Plus อย่างเป็นทางการเเล้วครับ ในเเง่สเปคนั้นไม่เเตกต่างกับ Galaxy S II เดิม ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ บอดี้ ความละเอียดกล้องเเละอื่นๆ หน้าจอ 4.3 นิ้ว Super AMOLED Plus ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Xperia 2012 เริ่มปล่อยเดือนกุมภาพันธ์นี้

จากที่หลายๆ เเบรนด์อย่าง Samsung หรือ HTC ก็ได้ประกาศอัพเดท Android 4.1 ไปให้กับมือถือหลายรุ่นไปเเล้ว วันนี้ทาง Sony ก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าให้กับมือถือของตนที่ออกมาในปี 2012 เช่นกัน (ปี 2011 ตกสำรวจไปเเล้ว) โดยมีเครื่องจำนวน 4 เครื่องที่ไม่ได้รับอัพเดทก็คือ Xperia U, Xperia miro, Xperia tipo เเละ Xperia sola …
[อ่านต่อ]

HTC One X ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean เเล้ว

หลังจากที่รุ่นท็อปจากเพื่อร่วมค่ายของ Samsung ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 ไปเเล้ว ก็ถึงคิวตัวท็อปจาก HTC อย่าง One X ได้รับตัวอัพเดท Android 4.1 กับเขากันเเล้วบ้าง โดยตัวอัพเดทนี้ได้เริ่มถูกปล่อยกันทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย โดยเป็นการอัพเดทใหญ่ของ Android 4.1 ที่ปรับปรุงในส่วนประสิทธิภาพให้เเสดงผลได้สมูธมากขึ้นจาก Project Butter ส่วนอินเตอร์เฟซของ HTC ก็ได้ถูกอัพเดทไปเป็น HTC Sense 4+ …
[อ่านต่อ]

Samsung ออกวีดีโอเเนะนำฟีเจอร์ใหม่ใน Jelly Bean ฉบับมือใหม่ก็เข้าใจง่าย

ถึงเเม้ว่าเเฟนๆ Samsung จำนวนมากที่ติดตามข่าวสารเเละรู้ถึงฟีเจอร์ที่มากับตัวอัพเดทใหม่อยู่เเล้ว เเต่สำหรับผู้ใช้ทั่วไปนั้นอาจจะไม่รู้เลยว่า Ice Cream Sandwich หรือ Jelly Bean นั้นคืออะไรกันเเน่ เเละ Jell Bean นั้นเเตกต่างกับ ICS อย่างไร? ทาง Samsung ก็ได้ทำวีดีโอเเนะฟีเจอร์ของตัวอัพเดท Jelly Bean เเล้ว ถึงเเม้ว่าเครื่องที่เเนะนำนั้นคือ Samsung Galaxy S III เเต่ก็ใช้ได้กับเครื่องรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10.1 ได้รับอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean เเล้ว

หลังจากที่มือถือหลายรุ่นของ Samsung ได้รับอัพเดท Android 4.1 ไปเเล้วไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S III หรือเตรียมได้อย่าง Samsung Galaxy Note ตัวเเรก คราวนี้ก็ถึงคราวของเเท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่ออกมาไม่นานอย่าง Galaxy Note 10.1 เเล้ว ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy Note นี้ถูกปล่อยออกมาเเล้วที่เยอรมันผ่าน …
[อ่านต่อ]

มีรายงาน Apple พยายามจะเพิ่ม Galaxy Note 10.1 และ Jelly Bean เป็นส่วนหนึ่งของการฟ้องร้องด้วย

เรื่องคดีความระหว่าง Apple กับ Samsung ยังคงมีให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ระหว่างรอคำตัดสินอย่างเป็นทางการของศาลในสหรัฐฯ
[อ่านต่อ]

Sony เลื่อนวางจำหน่าย Xperia V ไปปีหน้า รอมาพร้อมกับ Jelly Bean

ใครที่รอ Xperia V ที่จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ก็ติดโรคเลื่อนไปเรียบร้อยเเล้ว เพราะล่าสุดนี้ทาง Sony ฝรั่งเศสได้ออกมาประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายของ Xperia V ไปเป็นเดือนมกราคม 2013 เรียบร้อยเเล้ว เเต่ก็ใช้ว่าจะมีเเต่ข่าวร้ายอย่างเดียว เพราะ Sony ฝรั่งเศสบอกว่า Xperia V นั้นจะมากับ Jelly Bean เลยเเต่ยังไม่เเน่ว่าเป็น Android 4.1 ที่ออกมาซักพักเเล้วหรือเป็น Android 4.2 ที่เพิ่งเปิดตัวมาปลายเดือนตุลาคมนี้ เพราะทั้งสองเวอร์ชันต่างก็ใช้ชื่อ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S III เครื่องไทยได้รับตัวอัพเดทเป็น Android 4.1 เเล้ว

ถือว่ามาตามนัดกับ Android 4.1 Jelly Bean ที่มีกำหนดว่าจะอัพเดทให้กับ Galaxy S III ซึ่งทาง Samsung ก็ได้ประกาศว่ากำหนดการออกอัพเดทจะอยู่ในช่วงตุลาคมนี้ ซึ่งจริงๆ ตัวอัพเดทก็ทยอยออกมาตั้งเเต่วันที่ 19 ตุลาคมเเล้วในบางประเทศ เเต่สำหรับในประเทศไทยนี้ไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้มีรอม Android 4.1 เเบบเป็นทางการของ Galaxy S III ออกมาเเล้วเช่นกัน สำหรับเครื่องที่ได้ตัวอัพเดทอย่างเป็นทางการนั้นคือ GT-I9300 ที่เป็นรุ่นปรับให้เข้ากับ 3G ความถี่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก