Tag: Jabra

[TME 2017] พาส่องบูธ RTB @ TME 2017 อุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต ลดราคาเพียบ

บริษัท RTB Technology เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต จากหลากหลายแบรนด์ เช่น หูฟัง Bluetooth Jabra ,สายชาร์จ Energea, หูฟัง Audio-Technica และอื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้ทาง RTB ก็ได้มาออกบูธจัดจำหน่ายสินค้าในงาน TME 2017 ด้วยเช่นกัน แต่ว่ามาครั้งนี้ได้ขนโปรโมชั่นมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ของแถม และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังอยากได้อุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ อยู่ละก็ลองแวะเวียนมาที่บูธของทาง RTB …
[อ่านต่อ]

[Review] Jabra Elite Sport หูฟัง Bluetooth ไร้สาย วัดอัตราการเต้นหัวใจได้ สำหรับคนยุคใหม่ตัวจริง

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย น่าจะเข้าใจความรู้สึกถึงความลำบากเวลาจะเลือกซื้อหูฟังมาไว้ใช้ระหว่างออกกำลังกายอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพราะหูฟังแบบมีสายตามปกติ ก็ต้องคอยกังวลว่าสายจะไปพันนู่น เกี่ยวนี่จนทำให้เกะกะระหว่างการวิ่ง การออกกำลังกายหรือเปล่า หรือหากไม่กังวลเรื่องความพะรุงพะรังของสาย ก็ต้องมาหาข้อมูลกันก่อนอีกว่ามันกันเหงื่อ กันความชื้นได้ขนาดไหน จะซื้อแบบ in-ear ดีๆ ไปเลย ก็กลัวว่ามันจะกันเสียงภายนอกเกือบทั้งหมดไม่ให้เราได้ยินเสียงอื่นๆ จนเกินไปอีก ส่วนเรื่องของหูฟังไร้สายนั้น ถ้าแต่ก่อนก็จะเน้นไปในด้านของการใช้สแตนด์บายรับสายสำหรับคุยโทรศัพท์เป็นหลักซะมากกว่า หูฟังไร้สายที่ใส่ออกกำลังกายได้ก็ถูกจำกัดด้วยเรื่องของเทคโนโลยีไร้สายที่ยังไม่สะดวกมากนัก แถมยังมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่และหนักเกินกว่าที่จะสะดวกกับการใช้งานซะอีกด้วย แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยีต่างๆ ถูกพัฒนามากขึ้น ทำให้เราได้เห็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีที่เหมาะกับการใช้ระหว่างออกกำลังกายเข้ามาสู่ตลาดมากขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นกับหูฟังไร้สายที่เราจะมารีวิวในครั้งนี้อย่าง Jabra Elite Sport ครับ ซึ่งเอาจริงๆ แล้วมันก็เหมือนกับตัว …
[อ่านต่อ]

[PR] อาร์ทีบีฯ ส่ง “Jabra Elite Sport” หูฟังสุดยอดนวัตกรรม ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม Wearable ของหูฟังบลูทูธ

อาร์ทีบีฯ ชิงเปิดเกมรุกตลาดหูฟังปีระกาเต็มสูบ ด้วยการประเดิมส่งผลิตภัณฑ์หูฟังบลูทูธ “Jabra Elite Sport” (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) หูฟังไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับเรือธง ให้เป็นหัวหอกในการบุกตลาด Wearable (แวร์เอเบิล) และหูฟังบลูทูธ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ
[อ่านต่อ]

[Review] Jabra Sport Coach Special Edition หูฟังบลูทูธสายสปอร์ต พร้อมประกัน 3 ปี ในราคา 4,790 บาท!!

Jabra Sport Coach Special Edition นั่นก็เพราะว่าหูฟังรุ่นนี้เป็นหูฟังบลูทูธ ที่ไม่จำเป็นต้องเสียบสายหูฟังกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้มีความคล่องตัวมากกว่า แล้วก็หูฟังรุ่นนี้สามารถกันละอองน้ำ, กันเหงื่อได้ แถมยังมีแอปพลิเคชันเฉพาะทางอย่าง Jabra Sport Life Application มาช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลดียิ่งขึ้นด้วย
[อ่านต่อ]

[PR] อาร์ทีบีฯ ส่ง JABRA SPORT COACH และ JABRA SPORT PULSE SPECIAL EDITION พร้อมขยายเวลารับประกันนาน 3 ปี

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความล้ำหน้าของเทคโนโลยี หูฟังสปอร์ตด้วยการส่ง 2 หูฟังสเตอริโออัจฉริยะ “JABRA SPORT PULSE™ SPECIAL EDITION” (จาบรา สปอร์ต พัลส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น) และ “JABRA SPORT COACH™ SPECIAL EDITION” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช สเปเชี่ยล อิดิชั่น) …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Jabra Halo Smart หูฟังบลูทูธที่ใส่ได้ทั้งวัน ฟีเจอร์แน่น ในราคาเพียง 2,990 บาท!

Jabra Halo Smart คือหูฟังที่จะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในวันนี้ครับ โดยตัว Jabra Halo Smart เป็นหูฟังแบบ In-Ear หรือแบบสอดหู ที่สามารถคล้องคอได้ แถมยังมาพร้อมกับแม่เหล็ก ช่วยเก็บตัวหูฟังไม่ให้รุงรังอีกต่างหาก มันจึงเป็นหูฟังที่พกติดตัวไปได้ตลอดเวลาจริง ๆ
[อ่านต่อ]

[PR] อาร์ทีบีฯ เปิดประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ตอบสนองไลฟสไตล์คนยุคใหม่ กับสุดยอดนวัตกรรมหูฟังสเตอริโอไร้สาย “JABRA HALO SMART”

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย เดินหน้าสร้างมิติใหม่ให้กับวงการหูฟังเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานหูฟังสมัยใหม่ที่อยากได้หูฟังที่รองรับฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายในเครื่องเดียวพร้อมกับประสิทธิภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ด้วยการเผยโฉม “JABRA HALO SMART”
[อ่านต่อ]

[Review] หูฟังออกกำลังกาย Jabra Sport Coach มาพร้อมกับ เทรนเนอร์ส่วนตัวที่จะตามเราไปทุกที

  สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังกาย และฟังเพลงไปด้วย หรืออาจจะ มีธุระกิจเยอะ อยากโทรศัพท์ไปด้วยวิ่งไปด้วยเนี่ย ต้องชอบเจ้าหูฟังบลูทูธรุ่นนี้เป็นแน่เลยทีเดียวครับ ซึ่งปัจจุบัน คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพและทำให้ตัวเองดูดี ซึ่งต้องบอกเลยนะครับว่า เจ้าหูฟัง Jabra Sport Coach นี่มันมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้เราออกกำลังกายได้แบบตรงจุด แบบว่า เหมือนกับมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเลยก็ว่าได้ และหูฟังตัวนี้ ก็สามารถกันละอองน้ำ กันเหงื่อได้ จะใส่วิ่ง หรือเล่นกีฬา ก็สบายๆ เลยครับ แต่ว่าเวลาใส่หูฟังไปแล้วเนี่ย มันจะได้ยินเสียงภายนอกเบามากๆ หรือแทบไม่ได้ยินเลยหละครับ …
[อ่านต่อ]

โปรโมชันพิเศษ หูฟังเก่าแลก Jabra ตัวใหม่ พร้อมแพ็คคู่สุดคุ้ม ซื้อตัวเดียว 1,390 ซื้อคู่แค่ 1,999 บาท

ช่วงนี้ ใครกำลังมองหาหูฟังใหม่อยู่ ส่วนหูฟังตัวเก่าที่ยังใช้ได้ก็ไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนดี น่าจะสนใจโปรนี้ครับ โดยเป็นโปรของทาง iStudio by Comseven ที่ให้ทุกท่านนำหูฟังเก่ามาแลกเป็นส่วนลด เพื่อใช้ในการซื้อหูฟัง Jabra ตัวใหม่ไปใช้กันได้เลย รายละเอียดก็ตามนี้ Jabra Pulse ลด 500 บาท จาก 7,490 เหลือ 6,990 บาท Jabra Rox ลด 300 บาท จาก …
[อ่านต่อ]

[PR] อาร์ทีบีฯ เติบโตสวนกระแสตลาด ทุ่ม 30 ล้านเดินหน้าสานต่อกลยุทธ์เสริมแกร่งธุรกิจ มั่นใจดันยอดขายโต 10%

อาร์ทีบีฯ ชี้เทรนด์ตลาดอุปกรณ์เสริมหรือโมบายไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยปี 2558 ยังเติบโตต่อเนื่อง เตรียมทุ่มงบอีก30 ล้านเดินหน้าใส่เกียร์ระเบิดศึกครึ่งปีหลังเต็มอัตรา ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มแวร์เอเบิลดีไวซ์(Wearable Devices) และโฮม คอนเน็คเต็ด ดีไวซ์(Home Connected Devices)เป็นหัวหอกนำทัพรับเทรนด์Internet of Things (IOTs) ที่กำลังมาแรงพร้อมสานต่อ2 กลยุทธ์เสริมแกร่งธุรกิจ มั่นใจยอดขายสิ้นปีโต 10% ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำในกลุ่มแวร์เอเบิลดีไวซ์ และโฮม คอนเน็คเต็ด ดีไวซ์ (Home Connected Devices)ใน   2 – 3 ปีข้างหน้า ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดอุปกรณ์เสริมหรือโมบายไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยว่า สถานการณ์ตลาดในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมาเริ่มได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่มีการเติบโตชะลอตัว กอปรกับการแข่งขันที่รุนแรงเพิ่มขึ้นโดยผู้เล่นในตลาดพยายามสร้างความคึกคักด้วยการนำเข้าสินค้าใหม่มาทำตลาดและดำเนินกิจกรรมอย่างเข้มข้น ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก