Home Tags IWatch

Tag: iWatch

อุ่นเครื่อง!!! รวมข้อมูลนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง (Part 2)

iWatch หรือที่เรียกว่า นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) จาก Apple ได้รับความคาดหมายว่า จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พลิกประวัติศาสตร์เท่าที่ Apple เคยสร้างสรรค์มาเลยทีเดียว วันนี้...

อุ่นเครื่อง!! รวมข้อมูลนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง iWatch (Part 1)

iWatch หรือที่เรียกว่า นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) จาก Apple ได้รับความคาดหมายว่า จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พลิกประวัติศาสตร์เท่าที่ Apple เคยสร้างสรรค์มาเลยทีเดียว วันนี้...

เตือนไว้ก่อน!! 5 อุปกรณ์ที่เป็นไปได้ก็อย่าซื้อในช่วงนี้

ตามปกติแล้ว ช่วงปลายปี เป็นช่วงที่อุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่ๆ มักจะเปิดตัวแล้วเข้ามาแทนที่รุ่นเก่า ยิ่งช่วงเดือนกันยายน ตุลาคมนี่จัดว่าเป็นช่วงที่ไม่น่าซื้อสินค้าไอทีเท่าไร เนื่องด้วยมีเครื่องรุ่นใหม่เปิดตัวเยอะมาก สู้เก็บเงินไว้ซื้อรุ่นใหม่ทีเดียว รอสอยรุ่นเก่าที่ปรับราคาลง หรือไม่ก็รอสอยมือสองสภาพดีซะจะคุ้มกว่า ในรอบนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่ไม่น่าซื้อในช่วงนี้iPhone...

ลือ สายการผลิต iWatch มีปัญหา มีอัตราผลิตสำเร็จไม่ถึงครึ่ง

กระแสข่าวของนาฬิกาอัจฉริยะ สมาร์ทวอทช์ iWatch ของ Apple ก็มักจะมาควบคู่กันกับข่าวปัญหาในการผลิตมาโดยตลอด

ลือกันต่อ คาด iWatch จะเปิดตัวเดือนตุลาคม พร้อมฟังก์ชันการชาร์จไฟแบบไร้สาย

มีเว็บไซต์ในจีนรายงานข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iWatch มาให้ได้ติดตามกันต่อครับ หลังจากเงียบหายไประยะหนึ่ง โดยข้อมูลที่น่าสนใจก็คือ Apple น่าจะเลือกเปิดตัว iWatch ในช่วงเดือนตุลาคม

ลือ Quanta จะเป็นโรงงานผลิต iPad Pro จอใหญ่ปลายปี และผลิต iWatch ในช่วงกลางปีหน้า

กระแสข่าวเริ่มหนาหูขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับว่าในปีหน้า Apple จะเปิดตัว iPad Pro ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 12.9 นิ้วเพื่อเข้ามารุกตลาดโน้ตบุ๊ก

ลือ iWatch จะมีให้เลือกสองขนาดหน้าจอ 1.7 นิ้วสำหรับผู้ชายและ 1.3 นิ้วสำหรับผู้หญิง

ช่วงหลังๆ มานี้กระแสข่าวของ iWatch ว่าที่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของ Apple เริ่มเงียบหายไป หลังจากไม่เห็นวี่แววความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวได้ทันในปีนี้ บางกระแสข่าวก็ว่าอาจจะเป็นปีหน้า บางกระแสข่าวก็บอกว่าอาจจะเป็นในอีก 2 ปีข้างหน้าไปเลย...

ป้ายแบนเนอร์งานเปิดตัว iPhone ถูกติดที่ตึก Apple แล้ว พร้อมบทคาดการณ์สิ่งที่จะได้เห็นในคืนนี้

ในวันนี้เวลาประมาณเที่ยงคืนของบ้านเรา จะมีงานที่หลายคนรอคอยอยู่ นั่นคืองานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่ค่อนข้างแน่ชัดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะมาทั้ง iPhone 5S ที่เป็นรุ่นท็อป...

Steve Wozniak เสนอ Apple ควรเร่งทำ iWatch และ iPhone ให้จอใหญ่กว่านี้ได้แล้ว

แม้ตัวของ Steve Wozniak จะไม่ได้ทำงานกับ Apple แล้ว แต่เขาก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ร่วมกับ Steve Jobs?มาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม...

Apple จดสิทธิบัตรชื่อ iWatch ในญี่ปุ่นแล้ว ลงข้อมูลเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพา กับนาฬิกาข้อมือ

เทรนด์ของสินค้าไอทีในปัจจุบัน มักจะเน้นไปที่อุปกรณ์/เครื่องใช้ที่สามารถผสมผสานเข้ากับการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน รวมไปถึงเป็นการเพิ่มความสามารถให้กับอุปกรณ์เดิมๆ ให้รองรับการทำงานได้หลากหลายมากขี้น ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดตัวหนึ่งในกระแสข่าวตอนนี้ก็คือนาฬิกาข้อมือจาก Apple ที่มีข่าวลือว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในช่วงปลายปี โดยมีชื่อเรียกในขณะนี้ว่า iWatch ซึ่งเท่าที่ผ่านมาก็มีข่าวพูดถึงมาตลอด...

MOST POPULAR

HOT NEWS