iTunes

[iOS] วิธีลบเพลง U2 ที่แจกฟรีอย่างง่ายๆ แบบ Apple มาเอง

หลังงานเปิดตัว iPhone 6, iPhone 6 Plus และ Apple Watch ที่ผ่านมา Apple จับมือกับวงดนตรี U2 ที่โด่งดังในอดีต แจกอัลบั้มเพลงชุดใหม่ในชื่อว่า Songs of Innocence ให้กับผู้ใช้งาน iTunes ที่มีบัญชีอยู่แบบฟรีๆ กันทุกคนเลย ซึ่งถ้าใครที่ชอบ U2 หรือชอบดนตรีแนวนี้อยู่แล้วก็คงจะโอเค ส่วนใครที่ไม่ชอบก็อาจจะลำบากหน่อย เพราะว่า Apple จัดการยัดเพลงทั้งอัลบั้มเข้ามาในเครื่องผู้ใช้งานทุกเครื่องเลย … [อ่านต่อ]

Backup และ Restore iPhone, iPad เรื่องง่ายๆ ที่ทำได้ใน 1 นาที

ความสามารถหนึ่งของ iTunes นั้น ก็คือความสามารถในการสำรองข้อมูลและเรียกคืนข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ของเราและ iPhone หรือจะเป็นอุปกรณ์ iOS อื่นใดก็ตาม [อ่านต่อ]

Microsoft หวังเห็น iTunes แบบ Metro บน Windows 8 แต่รับคงเป็นไปได้ยาก

ในปัจจุบัน แพลตฟอร์มเอนเตอร์เทนเมนท์สำหรับการขายสื่อบันเทิงที่ใหญ่มากที่สุดรายหนึ่งในวงการไอทีก็คือ iTunes ของ Apple ที่มีขายทั้งเพลง, ภาพยนตร์, แอพพลิเคชันและสื่อรูปแบบต่างๆ ซึ่งในขณะนี้ก็สามารถทำงานได้บน Desktop Mode ของ Windows 8 อยู่แล้ว แต่แน่นอนว่าทาง Microsoft เองก็อยากจะดันหน้า Windows 8 UI (หรือที่เรียกกันคุ้นปากว่า Metro UI) จึงหวังที่จะเห็น iTunes ที่ออกแบบมาเป็นหน้าตาของ Metro บ้าง … [อ่านต่อ]

iTunes 11 เปิดดาวน์โหลดแล้วทั้ง Windows และ OS X พร้อมรองรับ iPad mini อย่างสมบูรณ์แบบ

โปรแกรมที่มีความสำคัญสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ iOS มากที่สุดก็คือตัวของ iTunes เนื่องด้วยเป็นโปรแกรมสำหรับเชื่อมต่อและจัดการกับอุปกรณ์ของ Apple ได้สมบูรณ์ [อ่านต่อ]

WSJ คาดการณ์ iTunes 11 น่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้คืนนี้

ตัวของ iTunes 11 นั้น ได้รับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายนพร้อมๆ กับ iPhone 5 แต่ก็ยังไม่ได้ให้เปิดใช้งาน [อ่านต่อ]

iTunes หลุดโชว์ชื่อ iBooks 3.0 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวพร้อม iPad Mini ในสัปดาห์หน้า

นอกจากจะมีการเปิดตัว iPad Mini แล้ว ยังมีวี่แววว่าเราจะได้เห็นการเปิดตัวแอพที่ได้รับการออกแบบมารองรับการใช้งาน iPad Mini อย่างเต็มตัวด้วย [อ่านต่อ]

หรือในอนาคตอาจจะไม่จำเป็นต้องมี iTunes อีกแล้ว ???

ในช่วงต้นยุค 2000 ที่ผ่านมา Steve Jobs ได้นำเสนอเทคโนโลยีการจัดการเพลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงใช้ในการจัดการเพลงในอุปกรณ์ฟังเพลง [อ่านต่อ]

Tip: ดึงเพลงที่ซื้อแล้วจาก iTunes Store มาไว้ใน iPhone แบบไม่ต้องเสียบสาย

หลังจากที่ Apple เปิดให้เจ้าของ iTunes Account ไทยสามารถซื้อเพลงและภาพยนตร์จาก iTunes ได้แล้ว เชื่อได้ว่าน่าจะมีหลายท่านให้ความสนใจ [อ่านต่อ]