iQOO

iQOO 7 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมสเปคจัดเต็ม

iQOO 7 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง Vivo หลุดสเปคอีกครั้ง มาพร้อมกับ Snapdragon 888 และชาร์จไว 120W อย่างอื่นจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

VIVO iQOO U1x รุ่นใหม่เปิดตัวแล้ว มาพร้อม Snapdragon 662

ไลน์ตระกูล iQOO ของ VIVO ได้สมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 รุ่น ในชื่อว่า iQOO U1x มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ง่าย และจุดขายหลักด้วยขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่ [อ่านต่อ]

vivo เปิดตัว iQOO 5G รองรับการเชื่อมต่อ 5G และชาร์จไฟได้สูงสุด 120W

จากที่ก่อนหน้านี้ ทาง vivo ได้เผยวิดีโอเดโมฟังก์ชันการชาร์จเร็ว Super FlashCharge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 4000 mAh จนเต็มได้ภายใน 13 นาที ล่าสุดทาง vivo ก็เปิดตัวมือถือรุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้แล้วครับ ในชื่อรุ่นว่า iQOO 5G โดยตัวของ iQOO 5G นั้น นับเป็นมือถือรุ่นแรกของ vivo ที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ที่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้านของสเปคก็แน่นอนว่าต้องมาในระดับท็อปด้วยชิปประมวลผล Snapdragon … [อ่านต่อ]

[ลือ] ระบบชาร์จเร็ว Super FlashCharge ในมือถือ iQOO อัดไฟได้ถึง 44W ชาร์จแบตจนเต็มได้ภายใน 50 นาที

หลังจาก Vivo ประกาศเปิดตัวแบรนด์ย่อยของตนเองอย่าง iQOO ได้ไม่นาน (และจะเปิดตัวมือถือรุ่นแรกในวันนี้ด้วย) เราก็ได้เห็นข้อมูลออกมาว่ามือถือรุ่นแรกจาก iQOO น่าจะมาพร้อมสเปคแบบจัดหนัก โดยอาจจะเป็นมือถือสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ล่าสุดมีภาพสกรีนช็อตหน้าจอชุดใหม่หลุดออกมา โดยจากภาพคือเป็นการตั้งใจแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันการชาร์จเร็วที่ใช้ชื่อว่า vivo Super FlashCharge ที่แหล่งข่าวระบุว่าสามารถอัดไฟได้ถึงระดับ 44W และตัวเครื่องมาพร้อมแบต 4000 mAh ที่สำคัญคือจากในภาพเป็นการแคปปริมาณแบตเตอรี่ในแต่ละช่วงเวลาที่ชาร์จอยู่ ซึ่งเมื่อหักลบกันแล้วก็จะพบว่า จากเริ่มต้นประมาณ 1% ไปจนถึง 50% ใช้เวลาเพียง 16 นาที … [อ่านต่อ]

สุดจัด สเปคมือถือรุ่นแรกจาก iQOO จะเปิดมาด้วย Snap 855 แรม 12GB ชาร์จเร็วสุดถึงระดับ 44W

นับตั้งแต่มีภาพเรนเดอร์ของคอนเซ็ปท์มือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอพับได้จากแบรนด์ iQOO ที่เป็นแบรนด์ในเครือ Vivo หลุดออกมา ก็จัดว่าสร้างกระแสความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีรายละเอียดด้านสเปคของมือถือรุ่นแรกจาก iQOO เพิ่มขึ้นมาให้ได้ติดตามกันต่อ ซึ่งนับว่าน่าสนใจไม่แพ้กับคอนเซ็ปท์มือถือพับจอได้เลย โดยล่าสุดทาง iQOO ได้เผยภาพทีเซอร์ที่ระบุสเปคคร่าว ๆ ของมือถือรุ่นแรกของตนออกมา ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็ได้แก่ 4D: คาดว่าน่าจะเป็นระบบสั่นสะเทือนแบบ 4D ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม 256G: พื้นที่เก็บข้อมูล 256 GB 4000: แบตเตอรี่ 4000 mAh 12G: … [อ่านต่อ]

เร็วทันใจ! เผยเครื่องจริงของมือถือรุ่นแรกจากแบรนด์ iQOO พบว่ายังไม่ใช้จอพับตามภาพหลุด

ก่อนหน้านี้ถือว่าสร้างกระแสได้ไม่น้อยเลยกับ iQOO ที่เป็นแบรนด์ลูกแบรนด์ใหม่ของ Vivo ในประเทศจีน ด้วยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนแบบจอพับได้ซึ่งคาดว่าจะอยู่ในระหว่างการพัฒนา จนทำให้มีการคาดเดากันว่ามือถือรุ่นแรกของ iQOO อาจจะเปิดมาด้วยมือถือจอพับได้เลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูจะไม่เป็นไปตามที่คาดซะแล้วครับ เมื่อระหว่างการถ่ายทอดการแข่งขันบาสเกตบอล NBA All-Star ในประเทศจีน ทางผู้ดำเนินรายการได้นำมือถือจาก iQOO ที่เป็นเครื่องจริงออกมาโชว์กันจะ ๆ เผยให้เห็นถึงดีไซน์ที่ยังคงเป็นมือถือทรง bar อย่างที่คุ้นเคยกันอยู่ ไม่ได้เป็นมือถือจอพับตามภาพเรนเดอร์แต่อย่างใด ส่วนด้านหลังก็มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเรียงตามแนวตั้ง พร้อมโลโก้ iQOO ตรงมุมซ้ายล่างของเครื่อง นอกจากนี้ … [อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์มือถือรุ่นแรกจาก iQOO ที่เป็นแบรนด์ย่อยจาก Vivo พบเป็นมือถือจอพับได้

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัวแบรนด์ย่อยของตนเองในชื่อว่า iQOO ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากกับหลายบริษัทในจีน แต่ในเบื้องต้นนั้น ยังไม่มีข้อมูลของผลิตภัณฑ์ หรือแผนงานต่าง ๆ ออกมาแต่อย่างใด แต่ล่าสุด มีภาพเรนเดอร์ของมือถือที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นมือถือรุ่นแรกจาก iQOO ที่น่าสนใจคือมันเป็นมือถือแบบพับจอได้ซะด้วย โดยลักษณะของจอเครื่องตามภาพเรนเดอร์คือจะใช้การพับแบบหันหน้าจอออกด้านนอก หากกางเต็มเครื่องก็จะสามารถใช้งานได้ในลักษณะของแท็บเล็ต ส่วนถ้าพับครึ่งก็จะกลายเป็นมือถือตามปกติ ต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่จะใช้การพับจอเข้าไปซะมากกว่า ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีออกมาครับ คงต้องรอข้อมูลจากทาง iQOO กันอีกทีนะ ที่มา: GSMArena [อ่านต่อ]