Tag: iPod Touch Gen 5

Apple ปล่อย iOS 8.3 ตัวเต็มเป็นที่เรียบร้อย “สวัสดี Siri เวอร์ชันพูดไทยได้”

ใครที่ใช้งาน iPhone และ iPad (iPhone 4s ขึ้นไป และ iPad 2 ขึ้นไป) ตอนนี้สามารถอัพเกรด iOS ไปเป็นเวอร์ชัน iOS 8.3 ได้แล้วนะครับ เพราะตอนนี้ Apple เปิดให้อัพเกรดกันแบบเวอร์ชันเต็ม หลังจากที่ตอนแรกปล่อยออกมาเป็น iOS 8.3 Beta สำหรับนักพัฒนาและแบบ Public Beta โดยคีย์ฟีเจอร์หลักของ iOS …
[อ่านต่อ]

Apple วางขาย iPod Touch Gen 5 รุ่นความจุ 16 GB ในไทยแล้ว สนนราคา 6,900 บาท

หลังจากที่มีข่าว Apple เปิดตัว iPod Touch Gen 5 รุ่นราคาประหยัด ซึ่งก็วางขายไปแล้วในหลายประเทศ มาถึงวันนี้ก็ถึงคิวของประเทศไทยแล้วครับสำหรับ iPod Touch Gen 5 รุ่นความจุ 16 GB โดยตอนนี้มีวางขายใน Apple Store Thailand ที่ต้องสั่งเป็น Online และคาดว่าน่าจะมีวางขายทั่วไปตามร้าน iStudio ด้วยครับ สำหรับ iPod Touch …
[อ่านต่อ]

รีวิว iPod Touch Gen 5 : อุปกรณ์ที่ต่างจาก iPhone 5 แค่เรื่องการโทร

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ของ Apple ในปีนี้ ที่จัดว่าเป็นไฮไลท์ของการเปิดตัว รวมไปถึงสร้างกระแสความสนใจขึ้นมาได้ไม่น้อยก็คือส่วนของ iPod Touch
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบภาพถ่ายจากกล้อง iPhone 5 กับ iPod Touch Gen 5 ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

ตัวของ iPod Touch Gen 5 นั้นได้รับการปรับปรุงจากรุ่นเก่าในหลายๆ เรื่อง จนสร้างความสนใจให้กับหลายๆ คนได้เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของดีไซน์และสเปกเครื่อง
[อ่านต่อ]

iPad mini กับ iPod Touch Gen 5 จะเลือกซื้ออะไรดี ถึงจะเหมาะกับการใช้งานของคุณ

ขณะนี้กระแสของ iPad mini เริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าจะยังไม่มีขายอย่างเป็นทางการก็ตาม โดยเฉพาะกับหลายๆ คนที่ยังลังเลอยู่
[อ่านต่อ]

พบ iPod Touch Gen 5 รุ่นใหม่ ไม่มีเซ็นเซอร์วัดและปรับระดับแสงอัตโนมัติ

หลังจากเริ่มวางจำหน่าย iPod Touch Gen 5 ไปได้ไม่นาน ก็มีผู้ค้นพบว่าที่จริงแล้วในตัวเครื่อง iPod Touch นั้นไม่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์วัดแสงภายนอกให้
[อ่านต่อ]

iPod Touch รุ่นใหม่ถูกแกะเรียบร้อยแล้ว พบแรม 512 MB ปุ่มโฮมไม่ดีเท่า iPhone 5

เป็นธรรมเนียมแทบจะปกติไปแล้ว สำหรับสินค้าในตระกูล Apple จะต้องถูกแกะโดย iFixit ซึ่งก็ถึงคราวของ iPod Touch 5th Generation
[อ่านต่อ]

อ่านก่อนซื้อ: สรุปรีวิวแบบสั้นๆ ของ iPod Touch และ iPod Nano รุ่นใหม่ จากสื่อต่างประเทศ

ขณะนี้ในบางประเทศได้เริ่มวางจำหน่าย iPod Touch 5th Generation และ iPod Nano 7th Generation ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นใหม่ที่มีการเปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 5 ไปบ้างแล้ว
[อ่านต่อ]

วิดีโอแกะกล่อง iPod Touch รุ่นใหม่ออกมาแล้ว เตรียมขายในไทย 13 ตุลาคมนี้

ใครที่รอ iPod Touch 5th Generation อยู่ ขณะนี้ใกล้จะได้เวลาฟินของทุกๆ ท่านแล้วครับ เนื่องด้วยตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ในไทย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก