Tag: iPhone XS

เลือก iPhone รุ่นไหนดีในปี 2020? รุ่นไหนเหมาะกับใคร ซื้อตอนไหนคุ้ม เราสรุปมาให้แล้ว!

อีกไม่นาน Apple ก็จะทำการเปิดตัว iPhone 12 กันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่ต้องซื้อ iPhone เครื่องใหม่เพราะเหตุจำเป็นอยู่เหมือนกัน ซึ่งในตอนนี้ก็มี iPhone ให้เลือกอยู่หลายรุ่นมาก มีทั้งที่ iPhone รุ่นปัจจุบันรวมไปถึงรุ่นเก่า ๆ ที่ยังมีขายอยู่ในตอนนี้ด้วย เรียกได้ว่าเยอะเอาเรื่องเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาให้คำตอบว่าจะเลือกซื้อ iPhone รุ่นไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง แล้วซื้อตอนไหนคุ้มถึงจะคุ้มสุด
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone ที่รองรับ iOS 13 จะได้ไปต่อ iOS 14 แน่นอน

โดยปกติเวลา Apple จะเปิดตัว iOS เวอร์ชั่นใหม่ เราจะไม่รู้เลยว่า iOS รุ่นใหม่นั้นจะรองรับกับ iPhone รุ่นไหนบ้างจนกว่าจะถึงงาน WWDC แต่ทว่าล่าสุดได้มีหลักฐานยืนยันออกมาแล้วครับว่า iOS 14 นั้นจะรองรับกับ iPhone ทุกเครื่องที่ใช้ iOS 13 ได้
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPhone ก่อน BIRTHDAY SALE LAZADA 27 มี.ค. นี้

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิด LAZADA กันแล้วนะครับ ซึ่งในวันเกิดนั้นก็ต้องมีการจัดโปรลดราคาเป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคาของ iPhone ใน LAZADA กัน ซึ่งราคาจะเอามาจากร้าน Apple โดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่า iPhone แต่ละรุ่นจะมีราคาประมาณไหนกันบ้าง iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max มาเริ่มกันที่ iPhone 11 ซีรี่ส์ ที่เป็น …
[อ่านต่อ]

AIS Serenade โปรแรง iPhone XS ลด 50% | มือถือ Android เริ่มต้น 9 บาท วันเดียวเท่านั้น

ฉลองครบรอบ 15 ปี AIS Serenade ด้วยโปรโมชันลดราคาสมาร์ตโฟนแบบจัดหนัก ค่าเครื่องเริ่มต้นเพียง 9 บาท หรือถ้าเป็น iPhone XS ก็ลดไปเลย 50% เฉพาะลูกค้า AIS Serenade เท่านั้น โดยโปรโมชันดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 15 พ.ย. 62 เพียงวันเดียว และจำกัดสิทธิ์เพียง 2,500 สิทธิ์ สมาร์ตโฟน Android เริ่มต้น …
[อ่านต่อ]

[PR] Element case เผยโฉมเคส iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง

Element case แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาเผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XRครั้งแรกกับดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง เอาใจหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ให้สนุกไปกับการใช้ชีวิต Element case (อีลีเมนท์ เคส) แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาด้วยการออกแบบอย่างประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ น้ำหนักเบาจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้นทนต่อการตก การกระแทก ภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่จะยกระดับการใช้งานไอโฟนของคุณขึ้นไปอีกขั้นให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตในทุกวัน รุ่น illusion ราคา 890 บาท …
[อ่านต่อ]

[How-to] วิธีเปิด eSIM iPhone XS, XS Max และ iPhone XR กับ TrueMove H ทำยังไง?

หนึ่งในฟีเจอร์ของ iPhone XS, XS Max และ iPhone XR ที่ซื้อในประเทศไทย (รวมถึงประเทศอื่น ๆ ยกเว้นโซนจีน, ฮ่องกง) ก็คือรองรับการใช้งาน eSIM หรือซิมการ์ดแบบใหม่ ที่ไม่ต้องใส่ซิมการ์ด แต่เป็นการผูกตัวเครื่องเข้ากับเบอร์ของโอเปอเรเตอร์ ข้อดีของ eSIM คือทำให้ช่องซิมใน iPhone XS, XS Max และ iPhone XR เหลืออีก …
[อ่านต่อ]

[PR] Power Buy จัดเต็ม ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone XS, XS Max, XR คนแรก ๆ ในไทย พร้อมโปรโมชันสุดแรง!!

เพาเวอร์บาย ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย จัดเต็มมอบข้อเสนอพิเศษให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องแรกของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเปิดรับคิวเป็นเจ้าของ iPhone Xs, iPhone Xs, Max และ iPhone Xr   เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาก่อนใครตั้งแต่ เวลา 06.00 น. พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษและบริการเสริมสุดเอ็กซ์คูลซีพให้ลูกค้ารับสินค้าอย่างสะดวกรวดเร็วไม่ต้องรอคิวซื้อเครื่องนาน  โดย Power Buy ได้เปิดจำหน่าย iPhone Xs, iPhone Xs Max …
[อ่านต่อ]

[PR] ซิตี้แบงก์จับมือลาซาด้า มอบส่วนลด iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhoneXR รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Apple พิเศษที่  Apple Official Store บนลาซาด้าเท่านั้น

ซิตี้แบงก์จับมือลาซาด้า มอบส่วนลด iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhoneXR รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Apple พิเศษที่  Apple Official Store บนลาซาด้าเท่านั้น 26 ตุลาคม 2561 – มร. ซานดีพ บาตระ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ …
[อ่านต่อ]

[PR] ฟิล์มกระจก iPhone XS ,iPhone XS MAX และ XR ของ Focus พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!!

หลังจากที่ Apple ได้ทำการเปิดขาย iPhone XS, XS Max และ XR ในต่างประเทศ รวมถึงในไทยเองก็เปิดให้จองเครื่อง ด้านผู้ผลิตกระจกกันรอยพรีเมียมอย่างแบรนด์ Focus ได้เปิดขายฟิล์มกระจกและวางจำหน่ายผ่านตัวแทนทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟิล์มกระจกกันรอย มี ให้เลือก 2 แบบ Focus 3D Full Curved Edge ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง ปกป้องเต็มหน้าจอถึงขอบโค้ง กันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม ให้ภาพสวยคมชัด ทัชสกรีนลื่นไหลไม่สะดุด …
[อ่านต่อ]

โปรโมชั่นจอง iPhone XR จาก AIS , TRUE และ DTAC รุ่นเริ่มต้นราคาถูกสุด 19,900 บาท !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดจองกันสักทีสำหรับสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอย โปรโมชั่นจอง iPhone XR จาก AIS , TRUE และ DTAC เปิดให้จองพร้อมกันเลยในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ซึ่งถือว่าเร็วกว่ารุ่นก่อนเกือบเดือน และพร้อมให้รับเครื่องกันทันทีในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ ไปดูโปรโมชั่น iPhone XS และ XS Max ได้ในลิ้งค์เลยจ้า  สำหรับราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้นมีราคาดังนี้ นอกเหนือจากราคาเครื่องเปล่าที่ขายในประเทศไทยนั้น สิ่งที่หลายคนรอกันมากที่สุดนั่นก็คือโปรโมชั่นทั้งสามเครือข่ายว่าจะมีโปรโมชั่นลดราคา เงื่อนไขอย่างไรกันบ้างเราเลยสรุปมาให้เรียบร้อยแล้วครับ   AIS …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก