iPhone Xr

Apple ปรับลดราคา iPhone 11 และ iPhone XR บนหน้าเว็บลง สูงสุด 3,500 บาท

หลังจากเปิดตัว iPhone 12 ไปแล้วเมื่อคืน ทาง Apple เองก็ได้จัดการปรับราคา iPhone บางรุ่นที่ยังวางจำหน่ายอยู่ลงด้วย โดยรุ่นที่จะยังวางจำหน่ายอยู่ก็คือ iPhone 11 จากปีที่แล้ว iPhone XR ที่ยังได้อยู่ต่อ และก็ iPhone SE 2 ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่วน iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro … [อ่านต่อ]

เลือก iPhone รุ่นไหนดีในปี 2020? รุ่นไหนเหมาะกับใคร ซื้อตอนไหนคุ้ม เราสรุปมาให้แล้ว!

อีกไม่นาน Apple ก็จะทำการเปิดตัว iPhone 12 กันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่ต้องซื้อ iPhone เครื่องใหม่เพราะเหตุจำเป็นอยู่เหมือนกัน ซึ่งในตอนนี้ก็มี iPhone ให้เลือกอยู่หลายรุ่นมาก มีทั้งที่ iPhone รุ่นปัจจุบันรวมไปถึงรุ่นเก่า ๆ ที่ยังมีขายอยู่ในตอนนี้ด้วย เรียกได้ว่าเยอะเอาเรื่องเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาให้คำตอบว่าจะเลือกซื้อ iPhone รุ่นไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง แล้วซื้อตอนไหนคุ้มถึงจะคุ้มสุด [อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone ที่รองรับ iOS 13 จะได้ไปต่อ iOS 14 แน่นอน

โดยปกติเวลา Apple จะเปิดตัว iOS เวอร์ชั่นใหม่ เราจะไม่รู้เลยว่า iOS รุ่นใหม่นั้นจะรองรับกับ iPhone รุ่นไหนบ้างจนกว่าจะถึงงาน WWDC แต่ทว่าล่าสุดได้มีหลักฐานยืนยันออกมาแล้วครับว่า iOS 14 นั้นจะรองรับกับ iPhone ทุกเครื่องที่ใช้ iOS 13 ได้ [อ่านต่อ]

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล ด้วยการลงสีแบบประณีต มีการออกแบบผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นเคสที่บางที่สุดของ LifeProof อีกด้วย LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ด้วยงานแถลงข่าวที่มีวีดีโอสั้น ๆ ประกอบฉาก ” ในฐานะที่เป็นแบรนด์ LifeProof เราจะขอเป็นผู้นำในการลดปริมาณการผลิตพลาสติกและยังช่วยป้องกันการปล่อยพลาสติกลงสู่มหาสมุทร โดยเริ่มจาก WĀKE ที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกรีไซเคิลจากมหาสมุทร โดยที่มี 85% ของพลาสติกที่ใช้มาจากอุปกรณ์จับปลาเช่นเชือกหรืออวน … [อ่านต่อ]

เทียบ iPhone SE 2 ชนกับ iPhone 8 และ iPhone XR ซื้อเครื่องไหนคุ้มกว่ากัน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ iPhone SE 2 รุ่นปี 2020 ที่แม้ว่าจะมาในหน้าตาทรงเดียวกับ iPhone 8 แต่สเปคภายในนั้นจัดว่าค่อนข้างใหม่เทียบเคียงกับ iPhone 11 ได้อยู่เหมือนกัน ประกอบกับราคาที่เปิดมา 14,900 บาท ทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าแล้ว iPhone SE 2 นี้มันต่างกับ iPhone 8 ขนาดไหน หรือถ้าจับมาเทียบกับ iPhone XR … [อ่านต่อ]

[Promotion] 1 ชม. สุดท้าย!! iPhone XR ประกันศูนย์ 1 ปี ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 20,000 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ iPhone แต่งบที่มีไม่พอที่จะซื้อ iPhone 11 แถมไม่อยากซื้อเครื่องมือ 2 ด้วย ผมขอแนะนำ iPhone XR นี้เลยครับด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท ก็ได้เครื่องใหม่เอี่ยม ประกันเต็ม ๆ ไปเลย แถมยังใช้ได้อีกยาว ๆ เลย ทว่าต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 1 ชม.เท่านั้น สเปกของ iPhone … [อ่านต่อ]

iPhone XR ยังน่าซื้ออยู่ไหม? ในเมื่อ iPhone 11 เองก็ออกมาแล้ว

iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 11 ก้ได้วางขายในไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ แล้วก็หมายถึง iPhone Xs และ iPhone XR ก็ได้มีการปรับลดราคาลงมากแล้ว ทว่าตัว iPhone 11 กับ iPhone XR นั้นสเปคต่างกันไม่มาก แล้วทีนี้สำหรับผู้ที่อยากได้ iPhone ในราคาไม่แพงมากคงมีสงสัยกันบ้างว่าตกลงแล้ว iPhone XR ยังน่าวื้ออยู่ไหม หรือจะเพิ่มเงินไปเอา iPhone 11 ดี … [อ่านต่อ]

สรุปราคา iPhone ในไทยทุกรุ่นที่ยังมีขายอย่างเป็นทางการหลังเปิดตัว iPhone 11 พร้อมแพ็คเกจ AppleCare+

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาเปิดจอง iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ในไทยอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ โดยในตอนนี้ที่ยืนยันแล้วว่าจะเปิดจองในช่วงกลางดึกล่วงเข้าวันที่ 11 ตุลาคมก็จะเป็นกลุ่มของผู้ให้บริการเครือข่ายทั้งสามค่ายอย่าง AIS dtac และ Truemove H นอกจากนี้ก็มีร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple หลายร้านเริ่มเปิดจองไปก่อนล่วงหน้าแล้ว ส่วนฝั่งของหน้าเว็บไซต์ Apple ประเทศไทยเองก็เพิ่งมีการประกาศราคาเครื่องเปล่าอย่างเป็นทางการออกมาเมื่อวันก่อนนี้เอง ซึ่งในข่าวนี้ก็จะเป็นการรวมราคา iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอยู่ … [อ่านต่อ]

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max) ไปบ้างแล้ว โดยมาพร้อมกับเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแบบสามเหลี่ยมอยู่ภายใน ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้เห็นภาพชุดดังกล่าวก็ดูจะไม่ค่อยถูกใจกันซักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีแววว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะต้องเริ่มทำใจกันแล้วครับ เมื่อมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ของ iPhone XR ประจำปี 2019 … [อ่านต่อ]

[PR] Element case เผยโฉมเคส iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง

Element case แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาเผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XRครั้งแรกกับดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง เอาใจหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ให้สนุกไปกับการใช้ชีวิต Element case (อีลีเมนท์ เคส) แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาด้วยการออกแบบอย่างประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ น้ำหนักเบาจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้นทนต่อการตก การกระแทก ภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่จะยกระดับการใช้งานไอโฟนของคุณขึ้นไปอีกขั้นให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตในทุกวัน รุ่น illusion ราคา 890 บาท … [อ่านต่อ]