Tag: iPhone XI Max

แข่งกันหลุดไปเลยพี่! พบภาพเครื่อง iPhone XI Max และ Google Pixel 4 ระหว่างกำลังใช้งานจริง

เรียกว่าสูสีกันตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวทีเดียวครับ สำหรับ iPhone จาก Apple และ Pixel จาก Google ที่จะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ โดยเฉพาะด้านของรูปลักษณ์ที่ดูแล้วน่าจะเลือกใช้เบ้ากล้องหลังแบบสี่เหลี่ยมอยู่ตรงมุมซ้ายบนของฝาหลังทั้งคู่ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ตอนนี้ค่อนข้างได้รับกระแสในเชิงลบเสียเป็นส่วนใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ ล่าสุด แฟน ๆ ทั้งสองค่ายก็คงได้ดีใจ (หรือถอนหายใจ) ไปพร้อม ๆ กันอีกแล้ว เมื่อมีผู้ถ่ายภาพของตัวเครื่องทั้ง iPhone XI Max และ Google Pixel 4 ที่คาดว่าน่าจะเป็นเครื่องสำหรับทดสอบการใช้งานจริงมาให้ชมกัน …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ CAD ของ iPhone XI, XI Max และ XIR แบบครบชุด ตอกย้ำเบ้ากล้องหลังทรงเหลี่ยม

ยิ่งใกล้ช่วงงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ก็แน่นอนว่าย่อมมีภาพหลุด ข่าวลือที่ดูเป็นรูปเป็นร่างและน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะด้านดีไซน์ ที่ในปีนี้ ข่าวลือค่อนข้างมาในทิศทางเดียวมาตลอด นั่นคือส่วนของกล้องหลังที่จะปรับเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมมุมมน แล้วจับกล้องหลังทั้ง 2 หรือ 3 ตัววางไว้ข้างใน และดูแล้วก็น่าจะไม่หนีไปจากข่าวที่ลือกันแล้วแหละครับ เมื่อล่าสุดมีภาพ CAD สำหรับใช้ในเชิงการออกแบบของทั้ง iPhone XI, iPhone XI Max และ iPhone XIR หลุดออกมา ซึ่งอาจจะเป็นภาพที่มาจากโรงงานผลิตเครื่อง …
[อ่านต่อ]

รายงานเผย iPhone ประจำปี 2020 จะใช้จอ OLED ทั้งหมด และมีสองรุ่นที่มาพร้อม 5G

ฝั่งของ iPhone เอง ก็ได้รับการคาดหมายว่า Apple ในแต่ละปีคงจะมีการอัพสเปคให้ทันสมัยขึ้น โดยล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สาย Apple ชื่อดัง ก็ออกมาเผยรายงานข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีหน้า (2020) เพิ่มเติมอีกแล้วครับ ประเด็นแรกก็คือส่วนของ iPhone รุ่นปกติอย่าง iPhone หน้าจอ 5.4″ (อาจใช้ชื่อ iPhone XIS) และ iPhone รุ่น …
[อ่านต่อ]

iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้กว่า 11 รุ่นย่อย ผ่านการทดสอบโดย EEC ของยุโรปแล้ว

ตามปกติแล้ว ก่อนที่มือถือจะสามารถวางขายในแต่ละประเทศได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของแต่ละประเทศก่อน โดยล่าสุด iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ ก็ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน EEC ในยุโรปเรียบร้อยแล้ว จากข้อมูลของทาง EEC ระบุว่า iPhone ที่ผ่านการตรวจสอบในครั้งนี้มีด้วยกันถึง 11 รุ่นย่อย โดยแต่ละรุ่นก็มีเลขโมเดลดังนี้ A2111 A2160 A2161 A2215 A2216 A2217 A2218 A2219 A2220 A2221 A2223 ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุว่าเลขโมเดลแต่ละอันจะหมายถึง …
[อ่านต่อ]

ภาพเคส iPhone XI และ iPhone XI Max มาแล้ว ยืนยันกล้องหลังมาเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามข่าวลือ

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เรามักจะได้เห็นภาพเคสมือถือก่อนที่จะมีการเปิดตัวมือถือจริง ๆ โดยเฉพาะฝั่งของ iPhone ที่มีภาพหลุดมาจากทางบริษัทผู้ผลิตเคสอยู่เป็นประจำ อย่างล่าสุดก็มีภาพเคสใสของทั้ง iPhone XI และ iPhone XI Max ที่น่าจะเป็น iPhone สองรุ่นหลักที่จะเปิดตัวในปีนี้หลุดออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยภาพที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงลักษณะของตัวเคส พร้อมกับมีภาพตัวเครื่องแบบ mock up อยู่ภายในด้วย ยืนยันถึงข่าวลือและภาพหลุดที่มีออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone XI กับ iPhone XI Max จะมีการออกแบบให้กล้องหลังทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max) ไปบ้างแล้ว โดยมาพร้อมกับเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแบบสามเหลี่ยมอยู่ภายใน ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้เห็นภาพชุดดังกล่าวก็ดูจะไม่ค่อยถูกใจกันซักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีแววว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะต้องเริ่มทำใจกันแล้วครับ เมื่อมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ของ iPhone XR ประจำปี 2019 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพแม่พิมพ์ iPhone XI และ iPhone XI Max สำหรับผลิตเคส คาดมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

จากที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้ ที่มีชื่อตามการคาดการณ์ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max (XI คือเลข 11 ตามการอ่านเลขแบบโรมัน) จะมาพร้อมกล้องหลังถึง 3 ตัว ล่าสุดก็เริ่มมีภาพหลุดออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ โดยในคราวนี้เป็นภาพที่ต้นทางระบุว่าเป็นแม่พิมพ์ตัวเครื่อง ที่เอาไว้ใช้สำหรับผลิตเคสจากบริษัทผู้ผลิตเคส ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือส่วนของกล้องหลังที่ปรับส่วนของโมดูลกล้องหลังเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมมน ภายในมีวงกลมด้วยกัน 3 วง ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นตำแหน่งของกล้องหลังที่มีมาถึง 3 ตัวตามข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยกล้องทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Apple อาจเปิดตัว iPhone ในปีนี้ถึง 5 รุ่นพร้อมกัน เพิ่มสองรุ่นใหม่ที่มาพร้อมอะแดปเตอร์ชาร์จแบบ USB-C

บล็อก Macotakara ได้เผยแพร่รายงานที่อ้างอิงมาจากแหล่งข่าวทางฝั่ง supplier ผลิตชิ้นส่วนในประเทศจีนออกมาถึง iPhone ที่จะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ โดยมีความเป็นไปได้ที่จะมีถึง 5 รุ่นด้วยกัน แบ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการอัพเกรดสเปคจากรุ่นเดิม ได้แก่ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR กับอีกกลุ่มหนึ่งคือรุ่นใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งมีด้วยกันถึง 2 รุ่น ไฮไลท์ก็แน่นอนว่าต้องอยู่ที่กลุ่มหลัง โดยมีข้อมูลระบุว่า ฟีเจอร์เด่นของทั้งสองรุ่นนี้ก็คือ กล้องหลังที่จะให้มาถึง 3 ตัว …
[อ่านต่อ]

ภาพตัวเครื่อง iPhone XI 2019 พร้อมสเปค คาดว่าจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh

ถึงแม้ iPhone รุ่นปี 2018 อย่าง iPhone XS, XS Max และ iPhone XR จะวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน แล้วก็ถือว่ายังเป็นรุ่นใหม่อยู่ แต่ในเรื่องของข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยวกับ iPhone ปี 2019 นั้นกลับมีออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง iPhone XI พร้อมสเปคบางส่วน ภาพเรนเดอร์ล่าสุดเผยให้เห็นถึงตัวเครื่อง iPhone XI มีด้วยกัน …
[อ่านต่อ]

WSJ เผย iPhone 2019 จะมีด้วยกัน 3 รุ่น ตัวท็อปสุด มีกล้อง 3 ตัว และจะขายแพงขึ้นไปอีก

มีรายงานจาก Wall Street Journal เกี่ยวกับ lineup ของ iPhone รุ่นปี 2019 ว่าจะมีด้วยกัน 3 โมเดล เช่นเดียวกับในปี 2018 ที่เปิดตัวมาทั้ง iPhone XS, XS Max และ iPhone XR โดยรุ่นท็อปสุดที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับกล้องหลังจำนวน 3 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก