Tag: iPhone X Plus

นักวิเคราะห์คาดการณ์ iPhone 2018 รุ่นใหม่ จะสร้างยอดได้ 350 ล้านเครื่องในหนึ่งปี !!

จากการวิเคราะห์ของนักวิเคราะห์ชื่อดังจาก 9to5Mac ได้เผยว่า iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ หรือ iPhone 2018 ที่กำลังจะเปิดตัวเดือนกันยายนนี้ จะได้รับความนิยมเป็นระยะเวลานานกว่า 18 เดือน และ GBH Insights ได้เผยว่า iPhone 8 จะสามารถสร้างยอดขายในช่วงหนึ่งปีหลังจากเปิดตัวไป จำนวนกว่า 350 ล้านเครื่องด้วยกัน สาเหตุที่ iPhone ในปีที่แล้วสร้างยอดขายได้ไม่ดีนักเป็นเพราะว่า iPhone 8 นั้นยังคงมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับ iPhone …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจในอเมริกาเผย ผู้คนให้ความสนใจ iPhone รุ่นใหม่ มากกว่า Galaxy Note 9 !!

จากผลสำรวจของ PC Mag ที่ไปสอบถามผู้บริโภคจำนวน 1,555 รายในสหรัฐเกี่ยวกับความสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว ผลปรากฎว่า ถึงแม้ Samsung Galaxy Note 9 จะถูกเปิดตัวไปแล้ว แต่ก็ยังได้รับความสนใจกว่า 24 % จากผู้โหวตทั้งหมด ส่วนสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดกว่า 42 % นั่นก็คือ iPhone 9 หรือ iPhone X Plus และ iPhone …
[อ่านต่อ]

เศร้าเลย! iPhone 2 ซิม หน้าจอ 6.1 นิ้ว รุ่นปี 2018 อาจวางจำหน่ายแค่ที่จีนเท่านั้น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 9 หลุดมาจาก Firmware iOS 12 beta 5 เผยให้เห็นถึงสเปคว่ามันอาจเป็น iPhone 2 ซิม เครื่องแรกของโลก ที่ผลิตโดย Apple เอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า รุ่น 2 ซิม น่าจะไม่ใช่รุ่นที่วางจำหน่ายทั่วไปครับ
[อ่านต่อ]

iPhone X Plus และ iPhone 9 มาครบ !! เผยภาพเครื่อง Dummy iPhone 2018 ทั้งสามรุ่น !!

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งตามรายงาน iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นปรับโฉม iPhone X Plus และ iPhone 9 ที่มีจุดเด่นคือราคาที่ถูกที่สุดใน iPhone ใหม่ที่จะเปิดตัวทั้งสามรุ่น ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องดัมมี่ก่อนเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยมีรายละเอียดที่ตรงตามช่าวลือเป๊ะ ๆ เรียงจากตัวเครื่องด้านซ้ายสุดที่เป็น iPhone X รุ่นปัจจุบันที่อาจจะมีการปรับสเปคภายใน …
[อ่านต่อ]

iPhone X Plus อาจจะใช้ UI การใช้งานแนวนอนคล้ายกับใน iPad !!

จากที่มีรายงานเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่อาจจะเปิดตัวในเดือนหน้านี้แล้ว โดยมาด้วยกันสามรุ่น โดยหนึ่งในนั้นที่หลายคนรอคอยกันคือ iPhone X Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ในดีไซน์เหมือนกับ iPhone X ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ซึ่ง iPhone X รุ่นปัจจุบันมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 5.8 นิ้ว ดังนั้นหน้า UI การใช้งานของ iOS 12 อาจจะถูกปรับเปลี่ยนเล็กน้อยจากหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น แต่อาจจะถูกใจหลาย …
[อ่านต่อ]

[อัพเดท] รวมข้อมูล iPhone 9 ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ที่ราคาถูกที่สุดในปีนี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายน ซึ่งจากรายงานหลายสำนัก ได้เผยข้อมูลที่ตรงกันว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นปัจโฉม ซึ่งอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone Xs (นามสมมุติ) อีกรุ่นคือ iPhone X หน้าจอใหญ่ 6.5 นิ้ว หรือเรียกว่า iPhone X Plus (นามสมมุติ) ส่วนรุ่นสุดท้ายที่หลายคนรอคอยกันนั่นก็คือ …
[อ่านต่อ]

ชมภาพเร็นเดอร์ชัดๆ ของ iPhone 9 เทียบขนาดกับ iPhone X

จากข่าวลือ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยภาพด้านบนเป็นภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่อง iPhone หนึ่งในรุ่นที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่จากรายงานเรียกว่า iPhone 9 โดยในภาพกำลังเทียบกับ iPhone X รุ่นปัจจุบัน พบว่าดีไซน์ด้านหน้าแทบไม่ต่างกัน จะต่างกันที่ด้านหลังที่ iPhone 9 จะมีกล้องหลังแค่ตัวเดียว สำหรับ iPhone 9 (ชื่อสมมุติ) จะมีหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว จะเป็นรุ่นเริ่มต้นของ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้จะมีราคาถูกที่สุดในบรรดา …
[อ่านต่อ]

เผยวิดีโอ Hands-On เคสเทียบขนาด iPhone X Plus จอ 6.5 นิ้ว และ iPhone 9 จอ 6.1 นิ้ว !!

สำหรับใครที่รอ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ วันนี้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่า iPhone รุ่นใหม่จะมาด้วยกัน 3 รุ่น 3 ขนาด โดยภาพด้านบนจากเว็บไซต์ 9to5Mac ได้เผยให้เห็นเคสแบบใสที่คาดว่าจะเป็น iPhone X Plus (เครื่องซ้ายสุด) ที่รายงานเเผยว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว เทียบกับ iPhone X (เครื่องตรงกลาง) และ iPhone 9 (เครื่องขวาสุด) ที่มากับหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

เผยภาพแผนงาน iPhone รุ่นใหม่หน้าจอ 6.5 นิ้ว และ 6.1 นิ้ว และอาจจะมากับกล้องหลัง 3 ตัว !!

จากรายงานที่เผยว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกัน 3 รุ่น คือ iPhone X (ปรับสเปค) และ iPhone X หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว หรือ iPhone X Plus และ iPhone X ราคาประหยัดที่ใช้หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเร็นเดอร์ iPhone X Plus หน้าจอ 6.5 นิ้ว เพิ่มขนาดเอาใจคนชอบจอใหญ่ ในดีไซน์เดิม

จากข่าวลือที่เผยว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึงสามรุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นเดิมปรับสเปค และ iPhone X ราคาถูกที่ใช้หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว (ภาพบนตัวเครื่องด้านซ้าย) และรุ่นท็อปหน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว รวมทั้งหมดสามรุ่นด้วยกัน ซึ่งจากรายงานได้เผยกว่าการออกแบบตัวเครื่องยังคงเหมือนกับ iPhone X ที่ขยายหน้าจอใหญ่ขึ้น เพื่อเอาใจคนชอบหน้าจอใหญ่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก