Home Tags IPhone X

Tag: iPhone X

เศร้าเลย! iPhone 2 ซิม หน้าจอ 6.1 นิ้ว รุ่นปี 2018 อาจวางจำหน่ายแค่ที่จีนเท่านั้น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 9 หลุดมาจาก Firmware iOS 12 beta 5 เผยให้เห็นถึงสเปคว่ามันอาจเป็น iPhone 2 ซิม เครื่องแรกของโลก ที่ผลิตโดย Apple เอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า รุ่น 2 ซิม น่าจะไม่ใช่รุ่นที่วางจำหน่ายทั่วไปครับ

iPhone X Plus และ iPhone 9 มาครบ !! เผยภาพเครื่อง Dummy iPhone...

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งตามรายงาน iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ iPhone...

iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus ยังน่าซื้ออยู่ไหม ณ ตอนนี้

ในขณะที่ iPhone รุ่นใหม่กำลังจะเปิดตัว ซึ่งจากกำหนดการเดิมจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จากข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ iPhone...

ชมภาพเร็นเดอร์ชัดๆ ของ iPhone 9 เทียบขนาดกับ iPhone X

จากข่าวลือ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยภาพด้านบนเป็นภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่อง iPhone หนึ่งในรุ่นที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่จากรายงานเรียกว่า iPhone 9 โดยในภาพกำลังเทียบกับ...

มาแล้ว!! ผลการทดสอบ iPhone X 2018 บน Geekbench ชิปตัวใหม่ RAM เยอะขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกก็มีออกมาเรื่อยๆ แต่เชื่อว่าหลังจากนี้ยิ่งใกล้วันเปิดตัวยิ่งจะมีออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เป็นธรรมเนียมของทาง Apple ไปสะแล้วที่ทุกครั้งที่มีการเปิดตัว iPhone ใหม่จะต้องมาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวใหม่ด้วย และวันนี้เราก็มีผลการทดสอบที่คาดว่าเป็นของชิปประมวลผลตัวใหม่มาฝากกันด้วย ส่วนจะเป็นอย่างไรไปชมกัน ชิปประมวลผลที่เป็นรุ่นต่อจาก...

[Promotion] Lazada จัดดีลพิเศษ Apple Day ลดสินค้า Apple ทุกชนิดสูงสุด 50 % !!

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อสินค้าใหม่ Apple มีข่าวดีมาบอก แต่ต้องรีบหน่อย เพราะทาง Lazada ได้จัดดีลพิเศษ Apple Day ลดสินค้าทุกอย่างของ Apple...

มาแล้วครับพี่น้อง iOS 12 Public Beta ตัวนี้เสถียรกว่า Developer Beta ด้วย

หลังจากจบงาน WWDC 2018 ไป Apple ก็ได้ปล่อย iOS 12 ตัว Developer Beta ออกมาให้นักพัฒาได้ไปลองใช้งานกัน...

เผยภาพแผนงาน iPhone รุ่นใหม่หน้าจอ 6.5 นิ้ว และ 6.1 นิ้ว และอาจจะมากับกล้องหลัง 3 ตัว...

จากรายงานที่เผยว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกัน 3 รุ่น คือ iPhone X (ปรับสเปค) และ iPhone...

นักวิเคราะห์เผย !! iPhone ในปี 2019 จะมากับกล้องหลังสามตัว !!

จากที่ Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่อยู่ใน Huawei P20 Pro ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเนื่องจากให้คุณภาพของภาพถ่ายดี จึงไม่แปลกใจที่เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนให้ความสนใจกับฟีเจอร์ของกล้อง Triple...

[Review] COMMY X-Strong กระจกกันรอยพรีเมียมแบบเต็มจอ สำหรับ iPhone X

กระจกกันรอยเป็นอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ต้องมีหลังจากซื้อเครื่อง โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนเรือธงราคาสูง ๆ คงไม่มีใครอยากให้เกิดริ้วรอยบนกระจกสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว รวมถึงในแง่ของการป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับหน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยเช่นกัน บางคนมองว่าติดเอาไว้ยังไงก็อุ่นใจกว่าเยอะครับ

MOST POPULAR

HOT NEWS