iPhone X

เช็คราคา iPhone ก่อน BIRTHDAY SALE LAZADA 27 มี.ค. นี้

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิด LAZADA กันแล้วนะครับ ซึ่งในวันเกิดนั้นก็ต้องมีการจัดโปรลดราคาเป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคาของ iPhone ใน LAZADA กัน ซึ่งราคาจะเอามาจากร้าน Apple โดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่า iPhone แต่ละรุ่นจะมีราคาประมาณไหนกันบ้าง iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max มาเริ่มกันที่ iPhone 11 ซีรี่ส์ ที่เป็น … [อ่านต่อ]

ด่วนเลย!! เคส Silicone แท้ Apple iPhone X ลดราคาเหลือร้อยกว่าบาท มีเวลาจำกัด!!

เป็นดีลที่แรงทีเดียวครับสำหรับ เคสซิลิโคนแท้ Apple ของรุ่น iPhone X (ไม่รองรับ iPhone XS) ตอนนี้มีโปร Flash Sale ใน Lazada เหลือเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,700 บาท ดีลดังกล่าวจะหมดในเวลา 14.00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคมครับ เคสซิลิโคน iPhone X สีดำ จากราคาปกติ … [อ่านต่อ]

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15 รุ่น จะมีรุ่นไหนบ้างไปดู แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 กันได้เลยครับ   Huawei Mate 10 Pro ราคาที่หาซื้อได้ 14,000 … [อ่านต่อ]

[Battery Test] เปรียบเทียบอายุแบตเตอรี่ iPhone X และ iPhone XS, XS Max (แถม Galaxy Note9)

หนึ่งในฟีเจอร์สำคัญในการใช้งานของ iPhone ที่ Apple ให้ความสำคัญนั่นก็คือคุณสมบัติของแบตเตอรี่ ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่า iOS จัดการพลังงานได้ดี จากแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อยกว่าสมาร์ทโฟน Android แต่ก็มีอายุการใช้งานได้พอ ๆ กัน ยิ่ง iPhone 2018 เปิดตัวพร้อมกับชิปประมวลผล Apple A12 Bionic ที่มีสถาปัตยกรรมขนาด 7 nm ที่ใช้พลังงานน้อยกว่าเดิม ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าความอึดของแบตเตอรี่จะเพิ่มขึ้นขนาดไหน มีช่อง Mrwhosetheboss ทำการ ทดสอบ … [อ่านต่อ]

เลือกรุ่นไหนดี เปลี่ยนดีไหม ? เหตุผลที่ควรซื้อ iPhone XS มากกว่า iPhone X

วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 ซึ่งในปีนี้เป็นปีแห่งการปรับสเปค ยังไม่มีการเปลี่ยนดีไซน์อะไรมาก นั่นก็คือ iPhone XS ที่ปรับสเปคจาก iPhone X ในตัวเครื่องดีไซน์เดิม ๆ เชื่อว่าหลายคนที่ใช้งาน iPhone X อยู่ หรือสนใจจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่เป็นดีไซน์ iPhone X สนใจที่จะซื้อ iPhone XS เราจึงสรุปให้เข้าใจง่าย ๆ … [อ่านต่อ]

iPhone รุ่นเก่า ปรับลดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ iPhone 7 เริ่ม 17,500 บาท !!

หลังจากที่ Apple ได้ทำการวางขาย iPhone รุ่นใหม่ประเทศกลุ่มแรกไปได้ไม่นาน iPhone รุ่นเก่าในประเทศไทยก็ได้ปรับราคาลงอย่างเป็นทางการ โดยลดรุ่นละประมาณสี่พันถึงห้าบาท ไปดูราคา iPhone ลดราคา กันเลย iPhone 7 32 GB จากปกติ 22,500 ลดเหลือ 17,500 บาท iPhone 7 128 GB จากปกติ 26,500 ลดเหลือ 21,500 บาท   … [อ่านต่อ]

เผยความจุแบตเตอรี่ iPhone XS ,XS Max และ XR จะเยอะขึ้นตามที่คุยไว้หรือไม่?

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ หนึ่งในเรื่องที่ทาง Apple ได้นำเสนอบนเวทีคือเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่ารุ่นก่อนอย่าง iPhone X ซึ่งแน่นอนว่าตามสไตล์ Apple มักจะบอกเป็นตัวเลขระยะเวลาการใช้งาน ไม่ได้บอกถึงตัวเลขของความจุแบตเตอรี่มา ทำให้หลายคนก็สงสัยว่ามันมีความจุเท่าไหร่กันแน่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ไปดูกันเลย ได้มีการพบข้อมูลของความจุแบตเตอรี่ของ iPhone XS ,iPhone XS Max และ iPhone XR ใน TENAA โดยที่ iPhone XS มีความจุแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 2,658 … [อ่านต่อ]

iOS 12 อัพเดตได้แล้ว พร้อมวิธีอัพเดต อัพเดตยังไง? และรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

หลังจากที่เปิดตัว iOS 12 ไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ Apple ปล่อย iOS 12 อัพเดต ให้กับผู้ใช้งาน ได้ใช้งานกันจริง ๆ แล้ว โดยกำหนดการของประเทศไทยก็คือวันที่ 18 กันยายน 2561 หรือก็คือวันนี้นั่นเอง ก่อนจะไปอัพเดต iOS 12 มาตรวจสอบ iPhone และ iPad รุ่นที่ได้อัพเดตก่อน ว่ามีรุ่นไหนที่ได้ไปต่อบ้าง iPhone … [อ่านต่อ]

ลดเละเทะแน่นอน!! เตรียมพบโปรแรง iPhone X, iPhone 6s และ iPhone รุ่นเก่า ในงาน TME 2018

เมื่อคืนนี้ Apple ได้เปิดตัว iPhone รุ่นปี 2018 ได้แก่ iPhone XS, XS Max และ iPhone XR โดยรุ่นเก่าที่เลิกผลิตทันทีก็คือ iPhone X, iPhone 6s และ iPhone SE ทำให้ไม่สามารถหาซื้อที่ Apple Online Store ได้อีกต่อไป แม้ว่าไทยจะยังไม่ขาย iPhone … [อ่านต่อ]

อัปเดต ราคามือหนึ่ง มือสอง iPhone X ก่อน iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัว !!

  อีกไม่กี่วันที่ iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัว ซึ่งจากกำหนดการจะมีขึ้นในวันที่ 12 กันยายนที่จะถึงนี้แล้ว เราจึงสรุป ราคามือหนึ่ง มือสอง iPhone X ก่อน iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัว มาให้ดูกัน เผื่อมีใครที่รอซื้อ iPhone X รุ่นปัจจุบันอยู่ เพราะราคาจากช่วงเปิดตัวแรก ๆ พบว่าลดราคาลงมาแบบเยอะมาก ชนิดที่ลดเยอะโดยไม่ต้องติดสัญญากันเลยทีเดียว iPhone X 64 GB  ราคา … [อ่านต่อ]