Tag: iPhone SE 2

รีวิว iPhone SE 2020 มือถือไซส์เล็ก สเปคแรง ในราคาหมื่นกลาง: คุ้มมั้ย?

หลังจากที่มีข่าวลือมาหลายปีว่า Apple จะเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่แทนรุ่นแรกที่ใช้ดีไซน์ของ iPhone 5/5s โดยยังคงคอนเซ็ปท์เดิมคือตัวเครื่องขนาดเล็กกว่า iPhone รุ่นหลักประจำปี ส่วนสเปคก็จะอัดมาให้แบบเต็ม ๆ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มาเสียที ล่าสุดมันก็มาแล้วครับ ในชื่อบนหน้าเว็บไซต์ Apple ว่า iPhone SE รุ่นใหม่ซึ่งใช้ชื่อเรียกกันให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า iPhone SE 2020 นั่นเอง โดยในรอบนี้ ดีไซน์ของ …
[อ่านต่อ]

แกะกล่อง iPhone SE 2020 เครื่องเล็กแต่ชิปใหญ่ Apple A13 ราคาเริ่มต้น 14,900 บาท

ในที่สุด Apple ก็วางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นไอโฟนรุ่นประหยัดเข้ากับเศรษฐกิจช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี กับราคาเริ่มต้น 14,900 บาท ในบอดี้ iPhone 8 แต่ชิปแรงเท่า iPhone 11
[อ่านต่อ]

วิธีสั่งซื้อ iPhone SE 2 ออนไลน์จาก Apple: ปลอดภัย ห่างไกล COVID-19

ก็วางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ iPhone SE 2 รุ่นประจำปี 2020 ของ Apple แต่ด้วยสถานการณ์ COVID-19 เลยทำให้ช่องทางการสั่งซื้อที่น่าจะปลอดภัยที่สุดคือการสั่งผ่านหน้าเว็บแบบออนไลน์ครับ โดยในบทความนี้จะมาดูกันเลยว่าวิธีสั่งซื้อ iPhone SE 2 ผ่านหน้าเว็บ Apple Store แบบออนไลน์ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับหน้าเว็บไซต์ Apple Store ก็จะมีสินค้าของ Apple แทบทุกชิ้นให้เลือกซื้อเลย ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน ส่วนการชำระเงินก็ทำได้ทั้งการจ่ายเต็มผ่านบัตรเครดิต ผ่านบัตรเดบิตที่ทำไว้สำหรับจ่ายเงินออนไลน์ได้ …
[อ่านต่อ]

6 ข้อจำกัดที่ควรรู้ของ iPhone SE 2 ก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้งาน

ต้องบอกว่าเป็นมือถือที่ได้กระแสในการเปิดตัวไม่แพ้รุ่นเรือธงเลยทีเดียว สำหรับ iPhone SE 2 รุ่นประจำปี 2020 ที่แม้ว่าจะยังคงใช้ดีไซน์ของรุ่นเก่า แต่สเปคภายในหลาย ๆ จุดนั้นกลับเทียบได้กับมือถือเรือธงในปัจจุบัน จนทำให้หลายคนอาจกำลังเตรียมเงินเอาไว้ซื้อเรียบร้อยแล้ว แต่ในบทความนี้เราจะมาชี้ 6 ข้อจำกัดน่ารู้ของ iPhone SE 2 ว่ามีอะไรบ้าง เผื่อจะได้ใช้เป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ 1. หน้าจอมีขนาดเพียง 4.7″ สำหรับสมาร์ตโฟนในปี 2020 แทบทุกรุ่นทุกแบรนด์ล้วนมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้วขึ้นไปแทบทั้งนั้นแล้ว แม้กระทั่ง …
[อ่านต่อ]

เทียบ iPhone SE 2 ชนกับ iPhone 8 และ iPhone XR ซื้อเครื่องไหนคุ้มกว่ากัน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ iPhone SE 2 รุ่นปี 2020 ที่แม้ว่าจะมาในหน้าตาทรงเดียวกับ iPhone 8 แต่สเปคภายในนั้นจัดว่าค่อนข้างใหม่เทียบเคียงกับ iPhone 11 ได้อยู่เหมือนกัน ประกอบกับราคาที่เปิดมา 14,900 บาท ทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าแล้ว iPhone SE 2 นี้มันต่างกับ iPhone 8 ขนาดไหน หรือถ้าจับมาเทียบกับ iPhone XR …
[อ่านต่อ]

สรุปราคา iPhone SE รุ่นที่ 2 ชิปแรงเท่า iPhone 11 ในร่าง iPhone 8 ราคาเริ่มต้น 14,900 บาท

แอบเปิดตัวเงียบ ๆ สำหรับ iPhone SE รุ่นที่ 2 (ชื่ออย่างเป็นทางการ) หรือที่ก่อนหน้านี้คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone 9 แล้วก็มาพร้อมกับสเปคตามที่หลุดมาแทบจะ 100% ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง, ชิปประมวลผล รวมถึงราคาที่ก็ตรงว่าเป็น iPhone ราคาย่อมเยา สำหรับ iPhone SE 2 จะมีด้วยกัน 3 ความจุ และมีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว iPhone SE รุ่นที่ 2 ชิพเดียวกับ iPhone 11 กล้องเดี่ยว กันน้ำ ในราคาเริ่มต้น 14,900 บาท

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว iPhone SE รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็น iPhone รุ่นใหม่อันทรงพลังที่มาพร้อมจอภาพ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และจับคู่มากับ Touch ID  เพื่อมอบความปลอดภัยระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม มีสีสันสวยงามให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท iPhone SE มาในดีไซน์แบบกะทัดรัดที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ทั้งภายในและภายนอก และเป็น iPhone ที่มีราคาย่อมเยาที่สุด ขับเคลื่อนด้วยชิพ A13 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple และเป็นชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟน จึงสามารถรับมือกับงานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดได้ iPhone SE ยังมาพร้อมระบบกล้องเดี่ยวที่ดีที่สุดเท่าที่ iPhone เคยมีมา ซึ่งจะนำประโยชน์จากการประมวลผลภาพถ่ายด้วยคอมพิวเตอร์มาสู่สมาร์ทโฟน รวมถึงโหมดภาพถ่ายบุคคล และยังได้รับการออกแบบมาให้ทนฝุ่นและน้ำอีกด้วย ราคาและการวางจำหน่าย iPhone SE iPhone SE มีจำหน่ายในรุ่นความจุ 64GB, 128GB และ 256GB ในสีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED ในราคาเริ่มต้นที่ 14,900 บาท ลูกค้าจะสามารถซื้อ iPhone SE ได้ที่ apple.com/th, แอพ Apple Store, Apple Store, ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางราย (ราคาอาจแตกต่างกัน)  Apple TV+ จะให้บริการทางแอพ Apple TV บน iPhone, Apple TV, iPod touch, Mac และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงทางออนไลน์ที่ (tv.apple.com/th) ในราคา 99 บาทต่อเดือน และสามารถทดลองใช้งานฟรี 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone SE จะสามารถใช้งาน Apple …
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์คาด iPhone SE 2 จะเปิดตัวกลางเดือนนี้ ด้วยราคา 12,000 บาท ส่วน iPhone 12 ไปเปิดตัวเดือนตุลาคม

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือของ iPhone SE 2 ออกมามากมายทั้งสเปคและราคา อีกทั้งยังมีช่าวลือเรื่องชื่อออกมาอยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวใหม่ของ iPhone SE 2ออกมาอีกแล้ว แถมยังมีข่าวของ iPhone 12 ออกมาพร้อม ๆ กับด้วย โดยต้นข่าวมาจากทาง MacRumors ที่เป็นผู้ได้ข้อมูลมา และเอามาเผยแพร่ต่อ จากที่ MacRumors ได้ข่าวมาจาก Jeff Pu นั้น iPhone SE 2 …
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone 9 (iPhone SE 2) เตรียมเปิดตัววันที่ 15 เม.ย. และส่งออก 22 เม.ย. นี้

ผลิตภัณฑ์ Apple ที่มีคนรอค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น iPhone SE 2 หรือที่อาจใช้ชื่อว่า iPhone 9 หน้าจอขนาด 4.7″ ซึ่งถ้าหากมีการเปิดตัวจริง ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการเปิดบนเว็บแบบเงียบ ๆ แบบเดียวกับตอนเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ ล่าสุดมีข้อมูลมาอัพเดทเพิ่มเติมจาก @jon_prosser นักวิเคราะห์สายเทคโนโลยีชื่อดังในทวิตเตอร์ เปิดเผยว่าทาง Apple ได้จัดการประชุมภายในไปเมื่อวันก่อน และมีมติว่าจะเปิดตัว iPhone 9 (หรือ …
[อ่านต่อ]

[รอยืนยัน] วงในเผย Apple ตัดสินใจเลื่อนงานเปิดตัว iPhone 9 ปลายเดือนนี้แล้ว

ตามกำหนดการโดยทั่วไป Apple มักจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงเดือนมีนาคมของแทบทุกปี ซึ่งในปีนี้ก็คาดกันไว้ว่าน่าจะเป็นการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ รวมถึง iPhone SE 2 ที่อาจใช้ชื่อว่า iPhone 9 ด้วย แต่ล่าสุด ทางเว็บไซต์ Cult of Mac ได้รับการเปิดเผยจากพนักงาน Apple ว่าตอนนี้ทางบริษัทตัดสินใจที่จะเลื่อนงานเปิดตัวที่จะจัดในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยสาเหตุหลักก็คือประเด็นเรื่องของ COVID-19 ที่เริ่มมีผู้ติดเชื้อในแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกาแล้ว ซึ่งหากยังจัดงานตามแผนการเดิมอยู่ ก็เป็นไปได้ที่จะเกิดการแพร่เชื้อในวงกว้าง เนื่องจากผู้เข้าร่วมงานโดยทั่วไปก็ไม่ต่ำกว่าหลักพันคน รวมถึงอาจจะมีการพบปะ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก