Home Tags IPhone low cost

Tag: iPhone low cost

[ลือ] iPhone 5C จะไม่รองรับ Siri คาดลงมาแทน iPhone 4S ด้วยราคาราวๆ 9,000 บาทเท่านั้น

มาติดตามข่าวคราวของ iPhone 5C ที่น่าจะได้รับการเปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 5S ในปีนี้กันครับ เมื่อมีนักวิเคราะห์นามว่า Gene Munster...

เคส iPhone 5C จากแบรนด์ดังเริ่มเปิดขายบน Amazon แล้ว

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่อยู่คู่ iPhone (และสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ) มาโดยตลอดก็คือเคสและฟิล์มกันรอย เนื่องด้วยความต้องการของผู้ใช้ที่อยากจะปกป้องเครื่องของตน รวมไปถึงสมาร์ทโฟนสมัยใหม่ก็มักจะบอบบางกันเหลือเกิน ทำให้เคสและฟิล์มกันรอยเป็นสิ่งที่แทบจะขาดไม่ได้แล้วกับการใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน โดยถ้าให้นับเฉพาะกลุ่มของ iPhone แล้ว ในช่วงหลังๆ เราจะเห็นข่าวการเปิดวางจำหน่ายหรือสั่งจองเคสและฟิล์มกันรอยสำหรับ...

ภาพกล่อง iPhone 5C ถูกสื่อจับผิด คาดว่าอาจจะไม่ใช่ของจริง

หลังจากมีภาพกล่อง iPhone 5C หลุดออกมาเมื่อวันก่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น iPhone ราคาประหยัดที่มีข่าวลือมาโดยตลอด (ข่าวภาพกล่อง iPhone 5C) ภาพดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว...

พบกล่อง iPhone 5C ในจีน คาดน่าจะเป็นชื่อรุ่นสำหรับ iPhone ราคาประหยัด

เชื่อว่าหลายท่านน่าจะได้เห็นภาพหลุด ที่ว่าเป็นฝาหลังของ iPhone ราคาประหยัดกันจนเบื่อแล้ว เพราะข่าวลือและภาพหลุดแต่ละแหล่งก็ให้ข้อมูลออกมาที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน โดยเท่าที่สันนิษฐานในขณะนี้ก็คือ iPhone ราคาประหยัดน่าจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกหรือโพลีคาร์บอเนตเพื่อลดต้นทุน ส่วนตัวเครื่องและหน้าจอยังคงขนาดไว้ที่ 4 นิ้วเท่ากับ...

คลิปเปรียบเทียบฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดที่ทำจากพลาสติกแบบชัดๆ กับ iPhone และ iPod Touch

ช่วงที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นภาพว่าที่ฝาหลังของ iPhone ราคาประหยัดที่ Apple อาจจะส่งลงมาตลาดในช่วงปลายปีนี้กันไปบ้างแล้ว (รวมข่าวเก่าเกี่ยวกับ iPhone ราคาประหยัด) แต่ส่วนใหญ่ภาพที่ปรากฏให้เห็นตามข่าวก็มักจะเป็นภาพถ่ายที่ไม่ค่อยจะคมชัดมากนัก หรือเป็นภาพที่เรนเดอร์มาจากคอมพิวเตอร์...

Apple อาจเลิกผลิต iPhone 5 ทันทีที่เริ่มวางจำหน่าย iPhone 5S และ iPhone ราคาประหยัด

ตามปกติแล้ว หลังจาก Apple เริ่มวางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม่ ก็จะมักลดราคารุ่นเก่าลง และยังคงตั้งขายอยู่ ซึ่งเท่าที่ผ่านมาก็สามารถขายได้ในระดับที่น่าพอใจ ที่เห็นได้ชัดก็คือ iPhone...

นักวิเคราะห์คาดการณ์ iPhone ราคาประหยัดกับ iPad 5 จะเริ่มวางขายก่อน iPhone 5S

จากที่หลายฝ่ายคาดการณ์กันก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่จะให้ข้อมูลออกมาในแนวทางเดียวกันคือ Apple จะเปิดตัว iPhone 5S, iPhone ราคาประหยัด และ iPad 5...

[ลือ] iPhone ราคาประหยัดจะแบ่งเป็น 2 รุ่นย่อย แตกต่างกันด้านสเปคเล็กน้อย

ในที่สุด ก็เริ่มมีข่าวคราวเรื่องสเปคของ iPhone ราคาประหยัด ที่คาดหมายกันว่าน่าจะเปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 5S ในปีนี้ออกมาเสียทีครับ หลังจากมีมาแต่ข่าวฝาหลังออกมาโดยตลอด โดยได้มีเอกสารหลุดออกมาจากแหล่งข่าวในจีน...

ผลศึกษาพบ ผู้คนส่วนใหญ่ในสหรัฐฯ ชะลอการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป คาดเป็นช่องให้ iPhone ราคาประหยัดทำตลาดได้

ช่วงหลังๆ มานี้ มักจะมีรายงานและผลสำรวจออกมาอยู่เสมอว่ายอดขายสมาร์ทโฟนรุ่นไฮเอนด์ของแต่ละแบรนด์ มีแนวโน้มลดลงกว่าปีก่อนๆ แต่กลุ่มที่มีการเติบโตสูงกลับเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนรุ่นกลางไล่ไปถึงรุ่นล่างที่มีราคาประหยัด ซึ่งแนวโน้มนี้ต่างก็สอดคล้องกันในหลายประเทศ นอกจากในไทยที่เรามองเห็นกันในตลาดอยู่แล้ว แม้แต่ในสหรัฐฯ ก็ยังเป็นไปในแนวทางเดียวกันด้วย โดยจากข้อมูลรายงานและการประมาณการของยอดขายของสมาร์ทโฟนหลายแบรนด์ จะพบว่าสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ต่างก็มีอัตราการเติบโตของยอดขายไม่สูงอย่างที่ตั้งเป้าไว้...

ภาพฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดมาอีกแล้ว วัสดุเป็นพลาสติกหลากสีสันคล้ายลูกกวาด

ช่วงนี้ภาพที่เกี่ยวกับ iPhone ราคาประหยัดเริ่มจะมีออกมาเรื่อยๆ ทั้งฝาหลังและตัวเครื่อง ล่าสุดมีคนโพสภาพฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดออกมาอีกชุดแล้วครับ โดยเน้นไปที่ความหลากหลายของสีสันที่จะมีมาให้เลือก ส่วนวัสดุนั้นก็หนีไม่พ้นพลาสติกเพื่อลดต้นทุน ตามภาพด้านล่างนี้ ส่วนเรื่องของชื่อเรียกนั้น ก็เริ่มมีการคาดเดาไปต่างๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS