Tag: iPhone Lite

[ลือ] iPhone ราคาประหยัดจะแบ่งเป็น 2 รุ่นย่อย แตกต่างกันด้านสเปคเล็กน้อย

ในที่สุด ก็เริ่มมีข่าวคราวเรื่องสเปคของ iPhone ราคาประหยัด ที่คาดหมายกันว่าน่าจะเปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 5S ในปีนี้ออกมาเสียทีครับ หลังจากมีมาแต่ข่าวฝาหลังออกมาโดยตลอด โดยได้มีเอกสารหลุดออกมาจากแหล่งข่าวในจีน ซึ่งเนื้อหาภายในนั้นเป็นสเปคคร่าวๆ ของ iPhone ราคาประหยัด ที่น่าสนใจก็คือ iPhone ราคาประหยัดจะมีแบ่งย่อยออกเป็นสองรุ่น ที่มีความแตกต่างกันด้านสเปค โดยในขณะนี้ทั้งสองรุ่นมีโค้ดเนมว่า Zenvo กับ Zagato/Bertone ที่แต่ละรุ่นมีการเปิดเผยข้อมูลจากในเอกสารดังนี้ Zenvo เป็นรุ่นล่างของ iPhone ราคาประหยัด มาพร้อมชิปประมวลผลที่มีโค้ดเนมว่า …
[อ่านต่อ]

ภาพฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดมาอีกแล้ว วัสดุเป็นพลาสติกหลากสีสันคล้ายลูกกวาด

ช่วงนี้ภาพที่เกี่ยวกับ iPhone ราคาประหยัดเริ่มจะมีออกมาเรื่อยๆ ทั้งฝาหลังและตัวเครื่อง ล่าสุดมีคนโพสภาพฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดออกมาอีกชุดแล้วครับ โดยเน้นไปที่ความหลากหลายของสีสันที่จะมีมาให้เลือก ส่วนวัสดุนั้นก็หนีไม่พ้นพลาสติกเพื่อลดต้นทุน ตามภาพด้านล่างนี้ ส่วนเรื่องของชื่อเรียกนั้น ก็เริ่มมีการคาดเดาไปต่างๆ นานา โดยชื่อหนึ่งที่เริ่มมาแรงก็คือ iPhone Lite ครับ ก็ต้องคอยติดตามดูกันต่อไปครับ โดยมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 5S ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ที่มา : Apple Insider
[อ่านต่อ]

[ลือ] Apple เตรียมเปิดตัว iPad 5 เดือนกันยายนพร้อม iPhone 5S ส่วน iPad mini 2 น่าจะมาปลายปีนี้

ก็ยังมีข่าวลือออกมาได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับบรรดาผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ Apple ที่ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวในปีนี้ อย่างบรรดา iPhone 5S, iPad 5 รวมไปถึง iPad mini 2 และเผลอๆ อาจจะมีสินค้าไลน์ใหม่โผล่ขึ้นมาอีกด้วย โดยที่คาดเดากันในขณะนี้ มีความเป็นไปได้ที่ Apple จะทยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็มีแหล่งข่าวหลายรายให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย (จริงเท็จมากน้อยขนาดไหนก็ไม่ทราบ) โดยล่าสุดมีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ DigiTimes ที่อ้างอิงว่าได้ข้อมูลมาจากบริษัทที่เป็น supply chain ให้กับ Apple โดยมีข้อมูลออกมาดังนี้ …
[อ่านต่อ]

ภาพว่าที่ตัวเครื่อง iPhone ราคาประหยัดหลุดมาอีกแล้ว คาดเป็น mock-up ก่อนสั่งผลิตจริง

ช่วงนี้ ข่าวของ iPhone ราคาประหยัดเริ่มมีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเรื่องข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือตัวเคสที่เริ่มมีภาพหลุดออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยแต่ละชุดก็เป็นไปในแนวทางเดียวกันหมดคือใช้วัสดุเป็นพลาสติกเพื่อลดต้นทุนการผลิตลง ล่าสุดเว็บไซต์ Techdy ได้เปิดเผยชุดภาพตัวเคสฝาหลัง iPhone ราคาประหยัด ซึ่งมีชื่อเรียกในขณะนี้ว่า iPhone Lite ซึ่งภาพชุดดังกล่าวเป็นภาพฝาหลังที่ยังไม่มีการเจาะช่องสำหรับปุ่มต่างๆ ได้แก่ปุ่ม Power และปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง จึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเพียงตัว mock-up หรือ prototype สำหรับทดสอบในช่วงแรกก่อนการผลิตเท่านั้น โดยจากภาพ ก็พอจะคาดการณ์ได้ว่า iPhone ราคาประหยัดน่าจะมาในขนาดจอ 4 …
[อ่านต่อ]

ตัวอย่างภาพ iPhone ราคาประหยัดที่มีคนเรนเดอร์ขึ้นมา จากข้อมูลและภาพหลุดก่อนหน้านี้

ในปีนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะส่ง iPhone รุ่นราคาประหยัดที่ปรับเปลี่ยนวัสดุเพื่อลดต้นทุนลงมาจำหน่าย เนื่องด้วยต้องการจะเพิ่มส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะในรุ่นราคาระดับกลางๆ ที่ยังเป็นรองคู่แข่งอยู่มาก ซึ่งเท่าที่ผ่านมา ก็มีรายงานผสมกับภาพหลุดที่ลือว่าเป็นฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดหลุดออกมาหลายภาพ แต่ภาพส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยจะคมชัดนัก บางทีก็ดูค่อนข้างลำบากอยู่เหมือนกัน ทางเว็บไซต์ MacRumors จึงได้จัดการให้บริษัท Ciccarese Design เรนเดอร์ภาพตัวเครื่อง iPhone ราคาประหยัดออกมา โดยทำหน้าตาออกมาตามข่าวลือ เช่นฝาหลังใช้สีวัสดุให้ดูเป็นพลาสติกมีความมันวาวเล็กน้อย, ตัวเครื่องที่มีให้เลือกหลายสีสัน, ความหนามากกว่า iPhone 5 จึงได้หน้าตาออกมาเป็นภาพชุดด้านล่างนี้ …
[อ่านต่อ]

ภาพฝาหลัง iPhone ราคาประหยัดเริ่มหลุดมาอีกชุด คาดทำมาจากพลาสติก และจะมีให้เลือกหลายสี

ในปีนี้ ผลิตภัณฑ์สาย iOS ของ Apple ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวช่วงปลายปีและเตรียมวางจำหน่ายกันอย่างแน่นอนก็ได้แก่ iPhone 5S, iPad 5, ?iPad mini 2 และ iPod Touch 6th Generation แต่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพูดถึงอยู่ตลอดว่าน่าจะได้ฤกษ์เปิดตัวเสียทีก็คือ iPhone รุ่นราคาประหยัด ซึ่งยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะใช้ชื่อจริงว่าอะไร (จะเปิดตัวจริงๆ หรือเปล่าก็ยังไม่แน่ชัดด้วยซ้ำ) แต่ก็มีข่าวลือออกมาว่า มันอาจจะมาในชื่อว่า iPhone Lite ก็เป็นได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก