Home Tags IPhone Air

Tag: iPhone Air

กสทช. ยืนยัน ผ่านคุณสมบัติ iPhone 6 เรียบร้อยแล้ว มี 2 โมเดลด้วยกัน

iphone_5s_6_grass_thumb.jpg

วันนี้(13 ส.ค.) คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. กล่าวว่า เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมาสำนักงาน กสทช. ได้ผ่านรับรองมาตรฐานไอโฟน 6 จำนวน 2 รุ่น คือ รุ่น A1586 และ A1524 แก่ บริษัท แอปเปิล เซาท์ เอเชีย ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยในรายงานจะมีการจำหน่ายทั่วโลกปลายเดือน ก.ย.นี้ โดยคาดว่าจะเริ่มจำหน่ายในเมืองไทยในเวลาใกล้เคียงกันทั้งนี้ การนำอุปกรณ์มาตรวจสอบเป็นไปตาม พ.ร.บ.วิทยุโทรคมนาคม พ.ศ.2498 ที่กำหนดให้การนำเข้าอุปกรณ์โทรคมนาคมใดๆ ต้องผ่านการตรวจสอบ และรับรองมาตรฐานกสทช.ก่อน

?หลังจากนี้ทางแอปเปิลจะต้องแจ้งยอดที่จะนำเข้ามาจำหน่ายอีกครั้งคาดว่าจะเริ่มขายในไทยได้ช่วงเดือน ต.ค. หลังเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาปลายเดือน ก.ย.อย่างไรก็ตาม สเปกต่างๆ ของไอโฟน 6 เป็นความลับของทางแอปเปิล กสทช. เปิดเผยได้เพียงกระบวนการขออนุญาตตามขั้นตอนเท่านั้น แต่จำนวนนำเข้าเมื่อถึงวันขอนำเข้านั้นจะต้องตรงกับศุลกากร? นายฐากรกล่าว

โดย 2 โมเดลดังกล่าวอาจมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น iPhone 6 และ iPhone 6 Air ที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วก็เป็นได้ครับ เอ…แต่ไหนว่า iPhone 6 Air จะวางขายปีหน้าไง

สำหรับข่าวและบทความเกี่ยวกับ iPhone 6 ทั้งหมดสามารถติดตามได้จากบทความนี้เลยครับ

 

ที่มา: dailynews

กสทช. ยืนยัน ผ่านคุณสมบัติ iPhone 6 เรียบร้อยแล้ว มี 2 โมเดลด้วยกัน

วันนี้(13 ส.ค.) คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. กล่าวว่า เมื่อวันที่...

ภาพหลุดสายเคเบิ้ลและถาดซิม iPhone 6 มาแล้ว มีทั้งสีเทา Space Gray, สีทองและสีเงิน

เมื่อวันก่อนก็เริ่มมีภาพชิ้นส่วนภายใน iPhone 6 หลุดออกมาให้ชมบ้างแล้ว วันนี้มีมาอีกชุดแล้วครับ แบ่งออกเป็น 3 ชิ้น ชิ้นแรกคือสายที่มีปุ่ม Power อยู่ตรงปลาย...

วิดีโอทดสอบความแข็งแกร่งกระจกหน้าจอ Sapphire ที่จะใช้ใน iPhone 6 มาแล้ว

มีข่าวลือกันว่า iPhone 6 จะมาพร้อมกับกระจกหน้าจอที่ทำมาจาก Sapphire ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับที่ Apple เลือกใช้ทำกระจกปิดหน้าเลนส์นับตั้งแต่ iPhone 5 เป็นต้นมาและปุ่มโฮมใน...

[ข่าวลือ] iPhone 6 จอ 4.7 นิ้วจะเน้นความบาง ให้แบตเพิ่มจาก iPhone 5s แค่ 15%

ในทุกๆ ปีเรามักจะได้เห็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จาก Apple มาในตัวเครื่องที่บางลง น้ำหนักเบาลงจากรุ่นก่อนหน้านี้มาแทบจะตลอด ล่าสุดมีรายงานข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 6 จากในจีนออกมาอีกแล้วครับ ว่าปีนี้ Apple...

2 ดีไซน์สุดแนวระหว่าง iPhone Air กับ Holographic iPhone 6 จะเป็นจริงไหม จะเลือกอันไหนดีน้อ

มีออกมาเรื่อยๆนะครับสำหรับ Concept Design ของ iPhone 6 ซึ่งวันนี้เราได้คัดเอาที่น่าสนใจมาให้ชมกันอีกซัก 2 ตัวละกัน มีอะไรบ้างไปดูกัน

ลือ iPhone 6 อาจใช้กล้อง 8 ล้านเท่าเดิม เน้นใส่โมดูลกันสั่นเพิ่มคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น

ล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวในจีน ถึง iPhone รุ่นต่อไปจาก Apple ที่น่าจะใช้ชื่อว่า iPhone 6 ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะยังคงใช้กล้องหลัง iSight ความละเอียด 8 ล้าน

ภาพหลุดโครงเครื่อง iPhone 6 (iPhone Air) มาแล้ว จอใหญ่ขึ้น ดีไซน์บางเฉียบ

วันนี้ก็มีภาพใหม่ออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ นั่นคือภาพที่มีข้อมูลออกมาว่าเป็นโครงเฟรมของ iPhone 6 หรือที่อาจจะใช้ชื่อว่า iPhone Air

ลือ iPhone 6 อาจเปลี่ยนชื่อเป็น iPhone Air ดีไซน์คล้ายเดิม แต่หนักขึ้น

ถ้านับกันตามตัวเลขแล้ว ปีนี้เราน่าจะได้พบกับ iPhone รุ่นใหม่ในชื่อว่า iPhone 6 แต่หลังจาก Apple เปิดตัว iPad Air ไปเมื่อปลายปีก่อน

เผยวิดีโอคอนเซ็ปท์ iPhone Air และ iPhone 6c จอโค้งแบบเรนเดอร์เอง กับความบางสุดเพียง 1.5 มิลลิเมตร

ช่วงต่อไปนี้เราก็จะได้เห็นรูปและวิดีโอเรนเดอร์ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ อย่างในคราวนี้ก็เป็นวิดีโอเรนเดอร์หน้าตาของ iPhone Air และ iPhone 6c

MOST POPULAR

HOT NEWS