Tag: iPhone 9

เปิดตัว iPhone SE รุ่นที่ 2 ชิพเดียวกับ iPhone 11 กล้องเดี่ยว กันน้ำ ในราคาเริ่มต้น 14,900 บาท

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว iPhone SE รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็น iPhone รุ่นใหม่อันทรงพลังที่มาพร้อมจอภาพ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และจับคู่มากับ Touch ID  เพื่อมอบความปลอดภัยระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม มีสีสันสวยงามให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท iPhone SE มาในดีไซน์แบบกะทัดรัดที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ทั้งภายในและภายนอก และเป็น iPhone ที่มีราคาย่อมเยาที่สุด ขับเคลื่อนด้วยชิพ A13 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple และเป็นชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟน จึงสามารถรับมือกับงานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดได้ iPhone SE ยังมาพร้อมระบบกล้องเดี่ยวที่ดีที่สุดเท่าที่ iPhone เคยมีมา ซึ่งจะนำประโยชน์จากการประมวลผลภาพถ่ายด้วยคอมพิวเตอร์มาสู่สมาร์ทโฟน รวมถึงโหมดภาพถ่ายบุคคล และยังได้รับการออกแบบมาให้ทนฝุ่นและน้ำอีกด้วย ราคาและการวางจำหน่าย iPhone SE iPhone SE มีจำหน่ายในรุ่นความจุ 64GB, 128GB และ 256GB ในสีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED ในราคาเริ่มต้นที่ 14,900 บาท ลูกค้าจะสามารถซื้อ iPhone SE ได้ที่ apple.com/th, แอพ Apple Store, Apple Store, ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางราย (ราคาอาจแตกต่างกัน)  Apple TV+ จะให้บริการทางแอพ Apple TV บน iPhone, Apple TV, iPod touch, Mac และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงทางออนไลน์ที่ (tv.apple.com/th) ในราคา 99 บาทต่อเดือน และสามารถทดลองใช้งานฟรี 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone SE จะสามารถใช้งาน Apple …
[อ่านต่อ]

ชื่อ iPhone 9 ปรากฏบนเว็บไซต์ JD.com คาดเตรียมเปิดตัว (ซักที) เร็ว ๆ นี้

จะเรียกว่าเป็น iPhone ที่หลายคนรอจนแทบจะเลิกรอกันไปแล้ว กับ iPhone 9 หรืออาจใช้ชื่อว่า iPhone SE (2020) ที่มีข่าวลือเรื่องวันเปิดตัวออกมาค่อนข้างหลากหลาย บ้างก็ว่าจะเปิดตัวในวันรุ่งขึ้น บ้างก็ว่าจะเปิดตัวช่วงต้นเดือนเมษายน บ้างก็ว่าช่วงกลางเดือนเมษายน แต่ล่าสุดชื่อของ iPhone 9 ก็เริ่มปรากฏบนเว็บไซต์กลุ่ม e-tailor บ้างแล้ว โดยเป็นการปรากฏบนเว็บไซต์ JD.com ในประเทศจีน ระบุชื่อว่าเป็น iPhone 9 ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ นั้นยังไม่มีออกมาครับ …
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone 9 (iPhone SE 2) เตรียมเปิดตัววันที่ 15 เม.ย. และส่งออก 22 เม.ย. นี้

ผลิตภัณฑ์ Apple ที่มีคนรอค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น iPhone SE 2 หรือที่อาจใช้ชื่อว่า iPhone 9 หน้าจอขนาด 4.7″ ซึ่งถ้าหากมีการเปิดตัวจริง ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการเปิดบนเว็บแบบเงียบ ๆ แบบเดียวกับตอนเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ ล่าสุดมีข้อมูลมาอัพเดทเพิ่มเติมจาก @jon_prosser นักวิเคราะห์สายเทคโนโลยีชื่อดังในทวิตเตอร์ เปิดเผยว่าทาง Apple ได้จัดการประชุมภายในไปเมื่อวันก่อน และมีมติว่าจะเปิดตัว iPhone 9 (หรือ …
[อ่านต่อ]

iPhone9 มาแน่!! พบภาพหลุดเคส UAG สำหรับ iPhone 2020 ที่มีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว เตรียมขาย 5 เมษายนนี้

ก่อนหน้านี้ iPhoneวางแผนว่าจะเปิดตัว iphone รุ่นราคาประหยัด แต่ก็จำเป็นต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ยังไม่มีใครรู้เลยว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นราคาประหยัดนี้เมื่อไร ล่าสุดได้มีภาพหลุดเคสของ Urban Armor Gear หรือที่เราเรียกว่า UAG หลุดออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งบนกล่องได้ระบุเอาไว้ว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone 2020 รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้ว โดยคนปล่อยภาพได้ระบุเอาไว้ด้วยว่ามันอยู่ในคลังของ BestBuy และจะเอามาจำหน่ายในวันที่ 5 เมษายนนี้ …
[อ่านต่อ]

[รอยืนยัน] วงในเผย Apple ตัดสินใจเลื่อนงานเปิดตัว iPhone 9 ปลายเดือนนี้แล้ว

ตามกำหนดการโดยทั่วไป Apple มักจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงเดือนมีนาคมของแทบทุกปี ซึ่งในปีนี้ก็คาดกันไว้ว่าน่าจะเป็นการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ รวมถึง iPhone SE 2 ที่อาจใช้ชื่อว่า iPhone 9 ด้วย แต่ล่าสุด ทางเว็บไซต์ Cult of Mac ได้รับการเปิดเผยจากพนักงาน Apple ว่าตอนนี้ทางบริษัทตัดสินใจที่จะเลื่อนงานเปิดตัวที่จะจัดในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยสาเหตุหลักก็คือประเด็นเรื่องของ COVID-19 ที่เริ่มมีผู้ติดเชื้อในแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกาแล้ว ซึ่งหากยังจัดงานตามแผนการเดิมอยู่ ก็เป็นไปได้ที่จะเกิดการแพร่เชื้อในวงกว้าง เนื่องจากผู้เข้าร่วมงานโดยทั่วไปก็ไม่ต่ำกว่าหลักพันคน รวมถึงอาจจะมีการพบปะ …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone 9 จะมาพร้อมปุ่ม Home แถมหน้าตาเหมือน iPhone 8 เดะ

ครั้งสุดท้ายที่ Apple เปิดตัว iPhone ที่มาพร้อมปุ่ม Home ก็ตั้งแต่เดือนกันยายน 2017 นู่น รุ่นหลังจากนั้นมาทั้งหมดกลายเป็นแบบหน้าจอเต็มพื้นที่พร้อมติ่งขนาดใหญ่ แต่ทว่าดูเหมือน Apple จะนำปุ่ม Hone กลับมาอีกครั้งในปี 2020 นี้ ก่อนหน้านี้ได้มีการลือกันว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPhone รุ่นที่มาพร้อมปุ่ม Hone (iPhone 9) ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยจะไม่มี Touch ID …
[อ่านต่อ]

[ข่าวลือ] iPhone 9 Plus? จะมาพร้อมกับ Face ID และขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone 8

ก่อนหน้านี้ผมได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ iPhone 9 หรือ iPhone รุ่นประหยัดที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2020 ว่าจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบ iPhone 8 รวมถึงใช้ระบบปลดล็อกเป็น Touch ID แต่ล่าสุดมีรายงานว่าจะไม่เป็นดังข่าวก่อนหน้าแล้วล่ะครับ รายงานล่าสุดเกี่ยวกับ iPhone 9 ระบุว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะยังคงใช้ดีไซน์คล้ายกับ iPhone 8 แต่มีความเปลี่ยนแปลงตรงที่ Apple ทำการตัดเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ Touch ID ออกไป แล้วแทนที่ด้วย Face ID …
[อ่านต่อ]

ภาพตัวเครื่อง iPhone 9 ในดีไซน์ที่คุ้นเคย ชิป A13 กล้อง iPhone 11 และฝาหลังด้านแบบ iPhone 11 Pro

ปัจจุบัน Apple วางจำหน่าย iPhone ด้วยกัน 4 ซีรี่ส์ ได้แก่ iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone XR และ iPhone 8 แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะถึงเวลาของ iPhone 8 Series ที่จะต้องหายไปจากหน้า Store ล่ะครับ เพราะตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นประหยัดตัวใหม่อย่าง iPhone …
[อ่านต่อ]

เศร้าเลย! iPhone 2 ซิม หน้าจอ 6.1 นิ้ว รุ่นปี 2018 อาจวางจำหน่ายแค่ที่จีนเท่านั้น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 9 หลุดมาจาก Firmware iOS 12 beta 5 เผยให้เห็นถึงสเปคว่ามันอาจเป็น iPhone 2 ซิม เครื่องแรกของโลก ที่ผลิตโดย Apple เอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า รุ่น 2 ซิม น่าจะไม่ใช่รุ่นที่วางจำหน่ายทั่วไปครับ
[อ่านต่อ]

iPhone X Plus และ iPhone 9 มาครบ !! เผยภาพเครื่อง Dummy iPhone 2018 ทั้งสามรุ่น !!

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งตามรายงาน iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นปรับโฉม iPhone X Plus และ iPhone 9 ที่มีจุดเด่นคือราคาที่ถูกที่สุดใน iPhone ใหม่ที่จะเปิดตัวทั้งสามรุ่น ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องดัมมี่ก่อนเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยมีรายละเอียดที่ตรงตามช่าวลือเป๊ะ ๆ เรียงจากตัวเครื่องด้านซ้ายสุดที่เป็น iPhone X รุ่นปัจจุบันที่อาจจะมีการปรับสเปคภายใน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก