Home Tags IPhone 7s Plus

Tag: iPhone 7s Plus

หลุดขนาดของ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus พบว่ามีความหนามากขึ้น!!!

Screen Shot 2017-08-10 at 8.30.24 AM

ผู้ใช้ iPhone เริ่มให้ความสำคัญกับขนาดของ iPhone มากขึ้น บางคนต้องการเครื่องจอใหญ่ แต่บางคนก็ชอบเครื่องขนาดเล็ก ย้อนกลับไปไม่นานในเดือนมิถุนายนได้มีข้อมูลที่รั่วไหลของ iPhone 7s iPhone 7s Plus และ iPhone 8 แต่ว่าเหลือเวลาอีกแค่สองสัปดาห์เท่านั้นเราก็จะได้เห็นงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

Screen Shot 2017-08-29 at 9.43.10 PM

ขนาดโดยพื้นฐานของ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus จะมีความใกล้เคียงกับรุ่นเดิม เพียงแต่ว่าจะมีความหนาเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ด้านของตัวเครื่องประมาณ 1 ใน 10 มิลลิเมตร น่าเสียดายตรงที่ iPhone 7s และ 7s Plus มีการเพิ่มแต่ขนาดตัวเครื่องแต่ไม่มีการเพิ่มขนาดหน้าจอ

โดยการเพิ่มขนาดของตัวเครื่องนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะว่า Apple ก็เคยทำกับตอน iPhone 6s มาแล้วเนื่องจากต้องใส่ 3D Touch ลงไปในหน้าจอ ซึ่งคาดว่า iPhone 7S ที่มีความหนาเพิ่มขึ้น มาจากการที่ใส่ระบบชาร์จไร้สายเข้าไปที่ด้านหลังตัวเครื่อง โดย iPhone 7s และ iPhone 7s Plus มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้

ที่มา gsmarena

หลุดขนาดของ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus พบว่ามีความหนามากขึ้น!!!

ผู้ใช้ iPhone เริ่มให้ความสำคัญกับขนาดของ iPhone มากขึ้น บางคนต้องการเครื่องจอใหญ่ แต่บางคนก็ชอบเครื่องขนาดเล็ก ย้อนกลับไปไม่นานในเดือนมิถุนายนได้มีข้อมูลที่รั่วไหลของ iPhone 7s iPhone...

หลุด iPhone 8, 7s, 7s Plus เครื่อง Dummy พร้อมเข้าสู่กระบวนการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า  Apple จะเปิดตัว iPhone 8, 7s และ 7s Plus ในช่วงเดือนกันยายน โดยมีข่าวลือใหม่อ้างว่าทั้งสามรุ่นได้เข้าสู่การผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

เผยภาพหลุด iPhone 8 อัพเดตล่าสุด จากเจ้าพ่อหลุด Evleak ในเคสรุ่นยอดนิยม!!

ล่าสุดมีภาพหลุด iPhone 8 ในเคสกันกระแทกรุ่นยอดนิยมจากเจ้าพ่อข่าวหลุดมือถือ Evleak แสดงให้เห็นถึงตัวเครื่อง iPhone 8 แบบหน้าจอไร้ขอบ มีการเว้นพื้นที่ด้านบนไว้สำหรับกล้องหน้าจำนวน 2 ตัว และลำโพงสำหรับสนทนาโทรศัพท์ ส่วนบริเวณที่เหลือเป็นไอคอน Cellular กับไอคอนแบตเตอรี่

หลุดตัวเครื่อง Dummy iPhone 7s Plus เปลี่ยนมาใช้วัสดุเป็นกระจก และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ไม่นานม่นี้ได้มีภาพจาก Sonny Dickson ที่แสดงให้เห็นถึงรูปตัวเครื่องของ iPhone 7s Plus ซึ่งเป็นหนึ่งในโทรศัพท์รุ่นใหม่สามรุ่นที่ Apple จะเปิดตัวในปีนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่มีข่าวออกมามากแต่ว่า...

หลุดเครื่อง Dummy iPhone 8 แบบเต็ม ๆ กล้องหลังคู่แนวตั้ง และรอบนี้มาเป็นคลิป!!

หลุดเครื่อง Dummy iPhone 8 ออกมาให้เห็นกันชัด ๆ เลยโดยรอบนี้หลุดมาในรูปแบบวีดีโอและรูปภาพ โดยมีการเปรียบเทียบระหว่าง iPhone 7 Plus...

สรุปข่าวลือ ดีไซน์ สเปค ฟีเจอร์ และวันเปิดตัวของ iPhone 7s , 7s Plus หรือ...

ในปี 2017 นี้คงเป็นปีที่สาวก iPhone ต่างรอคอยการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่อย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากในปีนี้จะเป็นปีที่ครบรอบ 10 ปีของ iPhone...

หลุด !! ภาพ Mockup ล่าสุดตัวเครื่อง iPhone 8 ที่น่าจะใกล้เคียงกับของจริง ??

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ โดยนักวิเคราะห์และข่าวลือต่างเผยเป็นเสียงเดียวกันว่า Apple นั้นจะจัดเต็มให้กับ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็น iPhone รุ่นที่ครบรอบ...

ชมภาพเร็นเดอร์ iPhone 8 ที่ใกล้ความเป็นจริงขึ้นมาอีกนิด หน้าจอแทบจะไร้ขอบ!!

สำหรับข่าวลือของ iPhone 8 จะพบว่ามีอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็พบว่ามันเดิม ๆ แต่วันนี้มีภาพเร็นเดอร์ที่มีความที่ใกล้ความเป็นจริงขึ้นมาอีกนิด(ก็ยังดี) ภาพที่ว่านี้หลุดมาจาก GearIndia และ @OnLeaks...

Apple อาจจะไม่ใส่จอ OLED มาใน iPhone 7s และ iPhone 7s Plus

มีหลากหลายข่าวลือออกมาก่อนนงานเปิดตัวสินค้าของ Apple ในเดือนกันยายน และเป็นไปได้ว่า Apple เตรียมเปิดตัวมือถือถึง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone 7s, iPhone...

Apple ตั้งเป้ายอดขาย iPhone รุ่นใหม่ถึง 230 ล้านเครื่อง!!!

DigiTimes ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการตั้งเป้ายอดขายของ Apple ว่าต้องการยอดขายของ iPhone รุ่นใหม่ถึง 230 ล้านเครื่อง และภายในปี 2017 ถึง...

MOST POPULAR

HOT NEWS