Tag: iphone 13 pro max

พบปัญหา iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max จอพังหลังหมดประกัน ถึงขั้นร้านไม่รับซื้อมือสอง

เป็นข่าวที่ไม่ค่อยสู้ดีนักสำหรับผู้ที่กำลังใช้งาน iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max เนื่องจากมีผู้ใช้หลายราย พบว่าหลังจากเครื่องหมดประกันในปีแรก ก็เจอปัญหาหน้าจอพัง ไม่ว่าจะเป็น ภาพล้มเปิดไม่ขึ้น, จอขึ้นติดเขียวติดแดง รวมไปถึงจอขึ้นเป็นเส้น ที่สำคัญคือปัญหานี้เริ่มพบกันในวงกว้าง และเป็นกันทั่วโลกด้วยครับ
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2022 ทุกรุ่นทั้งเครื่องเปล่าและติดโปร มีราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2022 กันว่ามีราคาเครื่องเปล่า ราคาเครื่องติดโปรจาก AIS, Truemove H หรือ dtac และราคาจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ในแต่ละรุ่นว่ามีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone 14 Plus vs iPhone 13 Pro Max รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าจอใหญ่เท่ากัน ใช้ชิปเหมือนกัน จะซื้อรุ่นไหนดี

เปรียบเทียบสเปค iPhone 14 Plus vs iPhone 13 Pro Max รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าที่มีหน้าจอใหญ่เท่ากัน ใช้ชิปเหมือนกัน และมีสเปคคล้ายกันหลายอย่าง ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีและมีอะไรแตกต่างกันบ้างระหว่างทั้งสองรุ่นนี้ ไปดูรายละเอียดสเปคกันเลย
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือกล้องเทพ 2022 มือถือถ่ายรูปสวย เล่นเกมได้ รุ่นไหนดีและน่าใช้งานบ้างในปีนี้

วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาแนะนำ 10 มือถือกล้องเทพ 2022 มือถือถ่ายรูปสวยในปี 2022 และยังเล่นเกมได้ด้วย จะซื้อรุ่นไหนดีและรุ่นไหนน่าใช้งานบ้างในปีนี้ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เช็ค! เปลี่ยนหน้าจอไอโฟน 11 – 13 เปลี่ยนแบตไอโฟนและค่าซ่อมอื่นๆ มีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2022

ราคาค่าเปลี่ยนหน้าจอ เปลี่ยนแบตหรือว่าค่าซ่อมอื่นๆ วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมราคาเปลี่ยนหน้าจอไอโฟนรุ่นต่างๆ ตั้งแต่ iPhone 5, 6, 11 - 13 เปลี่ยนแบตไอโฟนและค่าซ่อมอื่นๆ มีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2022 ล่าสุดตอนนี้
[อ่านต่อ]

แนะนำ iPhone น่าซื้อในงาน Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก True, AIS เริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำให้ว่ามี iPhone รุ่นไหนน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก Studio7, Truemove H, AIS ที่มีรุ่นเริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดปี 2022 ทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac (มีนาคม)

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Samsung Galaxy S22 Ultra vs iPhone 13 Pro Max กับราคาเริ่มต้น 40,000 บาท เลือกซื้อเครื่องไหนดีถึงจะคุ้มกับเงินที่จ่าย

เทียบสเปค Samsung Galaxy S22 Ultra vs iPhone 13 Pro Max กับราคาเริ่มต้น 40,000 บาท เลือกซื้อเครื่องไหนดีถึงจะคุ้มกับเงินที่จ่าย ในเมื่อเราอยู่ในยุคที่เงินนั้นหายาก แถมราคาของหลายๆ อย่างก็แพงขึ้น การจะหามือถือให้ตรงกับความต้องการที่สุดเป็นอะไรที่ต้องคิดหนักกันไม่ใช่น้อยๆ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน [อัพเดต ต.ค. 2564]

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันนี้เทรนโทรศัพท์จอใหญ่คือมาตราฐานที่ผู้ผลิตยึดมั่นกันแล้ว โดยในปัจจุบันนี้ขนาดหน้าจอพื้นฐานคือ 6.5 นิ้ว แต่ทว่าก็มีที่ใหญ่กว่านั้น และก็มีหลายๆ คนที่ต้องการมือถือจอใหญ่ๆ
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น ด้วยราคาเกินที่ 30,000 บาทตัวไหนน่าซื้อกว่ากันนะ

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น กับราคาเกินที่ 30,000 บาท ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน วันนี้เราจะมาช่วยให้คำแนะนำแก่ทุกคนเองว่าทำไมมือถือจอพับถึงน่าสนใจ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก