iPhone 12

เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 mini ใหม่ในสีม่วงสวยสะดุดตา

เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 mini ใหม่ในสีม่วงสวยสะดุดตา ตัวเครื่องสีใหม่นี้ช่วยขับเน้นขอบอะลูมิเนียมแบบแบนของ iPhone 12 ให้โดดเด่น ซึ่งเข้ากับสีกระจกด้านหลังที่ได้รับการตัดแต่งอย่างแม่นยำได้ลงตัว [อ่านต่อ]

แจกวอลเปเปอร์สีดํา ไอโฟนฟรี! ช่วยประหยัดแบตยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นกว่า 30%

ภาพพื้นหลัง หรือวอลเปเปอร์สีดำ ไอโฟนนั้น ช่วยประหยัดได้ทั้งแบต และยังช่วยถนอมสายตาไม่ให้เจอแสงแรงๆ จากหน้าจอได้อีกด้วย หรือจะใช้ Dark Mode ก็ช่วยได้เหมือนกันนะ [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเกมมิ่ง เพื่อเหล่าเกมเมอร์ขาโหด กระเป๋าแหก ลื่นทุกเกม ไม่มีกระตุกแน่นอน

ทุกวันนี้มือถือที่หลาย ๆ คนหาซื้อกันมักเป็นมือถือเกมมิ่ง ไม่ว่าจะด้วยราคาเท่าไรก็ตามแต่ สิ่งที่ใช้ในการตัดสินใจหลัก ๆ ของหลาย ๆ คนก็คือเกมนี่แหละ [อ่านต่อ]

10 มือถือเล่นเกม PUBG Mobile โคตรลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมวิธีตั้งค่าเกม PUBG ยังไงให้ลื่น

PUBG คือหนึ่งในเกม Battle Royale เปิดตลาดที่ได้รับความนิยมสูง และด้วยความที่เป็นเกม Battle Royale ทำให้ต้องใช้พลังในการประมวลผลพอสมควร ทำให้ต้องใช้ชิปประมวลผลที่แรงในระดับหนึ่งถึงจะเล่นได้ [อ่านต่อ]

ย้อนดูวิวัฒนาการ iPhone 1 – iPhone 12 ตั้งแต่ไอโฟนรุ่นแรกจนมาถึงวันนี้ ไอโฟนทุกรุ่นเป็นยังไงกันบ้าง

ถ้าพูดถึงมือถือที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก ในความสามารถในการใช้งาน ทั้งการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และมัลติมีเดียต่างๆ และขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟน ที่สามารถใช้งานและการดีไซน์อย่างลงตัว เชื่อว่าหลายคนก็ต้องนึกถึงมือถือจาก Apple อย่าง iPhone กันบ้างแหละ ไม่ว่าจะเป็นสาย Android หรือ iOS อยู่แล้วก็ตาม ตั้งแต่ที่ iPhone 1 (iPhone 2007) ที่เปิดตัวออกมารุ่นแรก จนมาถึง iPhone 12 ในปัจจุบันนี้ และกำลังจะมีรุ่นใหม่ที่เป็น iPhone 13 … [อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone 12 กับ 12 Pro กับส่วนต่าง 7,000 บาท จะเลือกตัวไหนดี หาคำตอบได้ที่นี่!!

ด้วยรูปร่างที่แทบจะไม่ต่างกันทั้งขนาดเครื่อง, ขนาดหน้าจอ รวมถึงขนาดแบตเตอรี่ด้วย ทำให้อาจจะมีหลาย ๆ คนที่ลังเลว่าจะยอมเพิ่มเงิน 7,000 บาทเพื่อขยับไปเอา iPhone 12 Pro เลยดีไหม [อ่านต่อ]

[อัพเดตล่าสุด] iPhone 12 ราคาติดโปร AIS, TRUE, DTAC ทุกรุ่น พร้อมเทียบราคาให้เห็นกันชัด ๆ

iPhone 12 ราคาติดโปร คือหนึ่งในตัวช่วยอย่างดีสำหรับคนที่อยากได้ไอโฟนรุ่นใหม่ ๆ แต่ไม่มีงบมากพอจะจ่ายสดหรือไม่อยากผ่อนราคาเต็ม การซื้อไอโฟนแบบติดโปรก็เลยกลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ได้ไอโฟนแบบลดราคามา [อ่านต่อ]

เทียบสเปค!! Xiaomi Mi 11 vs iPhone 12 เรือธงตัวคุ้มปะทะเรือธงตัวคุ้ม ฟีเจอร์ไหนที่ไหนบ้างที่แตกต่างกัน ไปดู!!

วันนี้ทีมงาน Specphone เลยจับ Xiaomi Mi 11 vs iPhone 12 ดูความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นไว้เป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจให้แก่เพื่อน ๆ ทุก ๆ คน [อ่านต่อ]

ถ่ายด้วยกล้อง iPhone 12: ภาพถ่ายบุคคล วิวเมือง ท้องฟ้ายามค่ำคืน และอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone 12 มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำและชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่างชิพ A14 Bionic ซึ่งทำให้ผู้ใช้ทุกคนได้ใช้งานคุณสมบัติการถ่ายภาพอันทรงพลังที่ใช้คอมพิวเตอร์มาช่วยประมวลผล ช่างภาพทั่วทุกมุมโลกต่างก็ใช้กล้อง iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max เพื่อเก็บบันทึกภาพอันสวยงามน่าทึ่งของเมืองต่างๆ ทิวทัศน์ตามธรรมชาติ ผู้คน และอีกมากมายกันแบบเช้าจรดเย็น [อ่านต่อ]

[ของมันต้องมี!!] 5 อุปกรณ์เสริมไอโฟนที่ควรมีติดตัวไว้ให้ครบชุด

สำหรับคนที่พึ่งย้ายมาหรือบางคนอาจจะอัพเกรดมือถือแล้วไม่รู้ว่าอุปกรณ์เสริมไอโฟนที่ควรมีนั้นมีอะไรบ้างวันนี้เราเลยจะมาแนะนำอุปกรณ์เสริมไอโฟนให้กับเพื่อน ๆ กันว่าควรจะต้องมีอะไรบ้าง [อ่านต่อ]