iPhone 11 Pro

โปร iPhone 11 ส่องโปรโมชั่น AIS / DTAC / TRUE และร้านค้าอื่น ๆ

โปร iPhone 11 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างมาก ซึ่งนอกจากการลดราคาเครื่องแล้วยังมีการผูกโปรกับผู้ให้บริการเพื่อลดราคาเครื่องลงไปอีก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูโปร iPhone 11 จากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย รวมถึงร้านค้าที่กำลังลดราคา iPhone กันอยู่ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย [อ่านต่อ]

รวมโปร iPhone 11 จากงาน TME 2020 พร้อมเคสลดราคาสุดโหด

วนกลับมาอีกครั้งแล้วนะครับกับงานมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอย่างงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซึ่งผมได้ไปรวบรวมโปร iPhone 11 ทั้งหมดจากในงานมาไว้ที่นี่แล้ว [อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone ที่รองรับ iOS 13 จะได้ไปต่อ iOS 14 แน่นอน

โดยปกติเวลา Apple จะเปิดตัว iOS เวอร์ชั่นใหม่ เราจะไม่รู้เลยว่า iOS รุ่นใหม่นั้นจะรองรับกับ iPhone รุ่นไหนบ้างจนกว่าจะถึงงาน WWDC แต่ทว่าล่าสุดได้มีหลักฐานยืนยันออกมาแล้วครับว่า iOS 14 นั้นจะรองรับกับ iPhone ทุกเครื่องที่ใช้ iOS 13 ได้ [อ่านต่อ]

[Apple Day] 7 วันเท่านั้น!! Truemove H จัดข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ iPhone / Apple Watch เครื่องเปล่าในราคาพิเศษ

Truemove H จัดดีลพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้นกับ Apple Day ที่จะลดราคา iPhone 11 และ Apple Watch แล้วเอามาขายในราคาพิเศษ ซึ่งราคานี้เป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ต้องสมัครโปรใด ๆ และไม่มีการติดสัญญาด้วย สำหรับเงื่อนไขในการได้สิทธินี้มีเพียงข้อเดียวนั่นก็คือ เพื่อน ๆ จะต้องซื้อผ่านทางเว็บไซต์ทรูสโตร์เท่านั้น เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละตัวจะมีราคาเท่าไรกันบ้าง iPhone 11 iPhone 11 ที่วางขายนั้นจะมีให้เลือกครบทั้ง 3 … [อ่านต่อ]

เช็คราคา iPhone ก่อน BIRTHDAY SALE LAZADA 27 มี.ค. นี้

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิด LAZADA กันแล้วนะครับ ซึ่งในวันเกิดนั้นก็ต้องมีการจัดโปรลดราคาเป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคาของ iPhone ใน LAZADA กัน ซึ่งราคาจะเอามาจากร้าน Apple โดยตรง เราไปดูกันดีกว่าว่า iPhone แต่ละรุ่นจะมีราคาประมาณไหนกันบ้าง iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max มาเริ่มกันที่ iPhone 11 ซีรี่ส์ ที่เป็น … [อ่านต่อ]

Apple ประกาศรางวัลภาพถ่ายโหมดกลางคืนถ่ายด้วย iPhone ที่สวยที่สุด

ช่างภาพ iPhone จากทั่วโลกเข้าร่วมการประกวดการถ่ายภาพโหมดกลางคืนโดยแชร์ภาพถ่ายสวยสะดุดตาในโหมดกลางคืนที่ถ่ายด้วย iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max คณะกรรมการได้คัดเลือกภาพถ่ายที่ชนะการประกวดจำนวน 6 ภาพจากภาพถ่ายหลายพันภาพที่มีผู้ส่งเข้าร่วมการประกวดจากทั่วโลก ภาพถ่ายที่ชนะการประกวดจะได้รับการจัดแสดงในแกลเลอรี่ของ apple.com และ Instagram ของ Apple (@apple) รวมถึงบิลบอร์ดทั่วโลก ช่างภาพที่ชนะการประกวดจากประเทศ จีน อินเดีย รัสเซีย และสเปน ได้ร่วมแบ่งปันมุมมองความงดงามและสีสันในยามค่ำอื่นจากวัฒนธรรมที่อยู่รอบๆ ตัวพวกเขา … [อ่านต่อ]

[Promotion]ด่วน!! iPhone 11 Pro เครื่องศูนย์ ราคาพิเศษ จำกัดแค่ 24 เครื่องเท่านั้น

เพื่อน ๆ คนไหนกำลังต้องการ iPhone 11 Pro แล้วตอนนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสมควรเสียเงินได้แล้ว เพราะ iPhone 11 Pro เครื่องศูนย์ ตอนนี้กำลังจัด Flash Sales อยู่ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 32,430 บาทเท่านั้น มีให้เลือกทั้ง 4 สี 3 ความจุเลยครับ ทว่าของมีจำนวนจำกัดรวมทั้งหมดเพียง 24 ตัวเท่านั้น หากใครกำลังอยากได้ ไม่ควรลังเลนะครับ คำเตือน … [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 เคส iPhone 11 ที่ดีที่สุดในปี 2019

หลังจากที่ iPhone 11 เปิดตัวไปหลาย ๆ คนก็คงจะเปลี่ยนเครื่องไปเป็น iPhone 11 กัน ซึ่งตัว iPhone 11 นั้นด้วยราคาที่ไม่ได้น้อย ๆ ทำให้ต้องรักษาเครื่องให้ดี ซึ่งแบบง่าย ๆ ก็คือจับไปใส่เคสกันกระแทก แต่ตัวเคสนี้มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ มีทั้งดีและไม่ดี ผมเลยจะมาแนะนำเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 ที่มั่นใจได้ว่าหากเครื่องตกแล้วจะไม่เป็นอะไรแน่นอน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ดูดีอีกด้วย เคสที่จะเอามาแนะนำมีตัวไหนบ้างไปชมกันเลย 1. UAG Monarch … [อ่านต่อ]

ช่างภาพจับ iPhone 11 Pro ชนกับ 1DX Mark ll แถมยอมรับว่าใกล้เคียงกันมาก

ก่อนหน้านี้ iPhone 11 Pro ถูกเอาไปเทียบภาพถ่ายกับกล้อง DSLR อยู่หลายรุ่น โดยคราวนี้ช่างภาพและ Youtuber นาม Matti Haapoja ได้นำ iPhone 11 Pro ไปเทียบกับ DSLR ตัวเทพอย่าง Canon 1DX Mark ll ที่ราคาต่างกันลิบลิ่ว (เอามือถือราคา 40,000 บาท ไปเทียบกับกล้องราคา 210,000 บาท) … [อ่านต่อ]

[Tip iPhone 11] วิธีแก้ไขหากถ่ายรูปมาแล้วหัวขาด ภาพแหว่ง ด้วยฟังก์ชัน Capture Content Outside Frame

iPhone 11 รวมถึง iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max นอกเหนือจะมาพร้อมกับเลนส์กล้องหลังมากกว่า 1 ตัวแล้ว ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันใหม่ของแอปกล้อง ที่จะช่วยให้การแต่งรูปในภายหลังเป็นไปได้ง่ายขึ้น นั่นคือ Capture Content Outside Frame ที่แปลตรง ๆ คือ ใช้กล้องถ่ายรูปส่วนที่อยู่นอกเหนือเฟรมด้วย การทำงานและวิธีใช้งานจะเป็นอย่างไร มาดูกันครับ สำหรับหลักการของฟีเจอร์นี้คือ แอปกล้องจะใช้กล้องอีกตัวที่เลนส์มุมกว้างกว่าในการเก็บภาพเพิ่มเติม … [อ่านต่อ]