iPhone 11

รวมโปร iPhone 11 จากงาน TME 2020 พร้อมเคสลดราคาสุดโหด

วนกลับมาอีกครั้งแล้วนะครับกับงานมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอย่างงาน Thailand Mobile Expo 2020 ซึ่งผมได้ไปรวบรวมโปร iPhone 11 ทั้งหมดจากในงานมาไว้ที่นี่แล้ว [อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone ที่รองรับ iOS 13 จะได้ไปต่อ iOS 14 แน่นอน

โดยปกติเวลา Apple จะเปิดตัว iOS เวอร์ชั่นใหม่ เราจะไม่รู้เลยว่า iOS รุ่นใหม่นั้นจะรองรับกับ iPhone รุ่นไหนบ้างจนกว่าจะถึงงาน WWDC แต่ทว่าล่าสุดได้มีหลักฐานยืนยันออกมาแล้วครับว่า iOS 14 นั้นจะรองรับกับ iPhone ทุกเครื่องที่ใช้ iOS 13 ได้ [อ่านต่อ]

[Apple Day] 7 วันเท่านั้น!! Truemove H จัดข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ iPhone / Apple Watch เครื่องเปล่าในราคาพิเศษ

Truemove H จัดดีลพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้นกับ Apple Day ที่จะลดราคา iPhone 11 และ Apple Watch แล้วเอามาขายในราคาพิเศษ ซึ่งราคานี้เป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ต้องสมัครโปรใด ๆ และไม่มีการติดสัญญาด้วย สำหรับเงื่อนไขในการได้สิทธินี้มีเพียงข้อเดียวนั่นก็คือ เพื่อน ๆ จะต้องซื้อผ่านทางเว็บไซต์ทรูสโตร์เท่านั้น เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละตัวจะมีราคาเท่าไรกันบ้าง iPhone 11 iPhone 11 ที่วางขายนั้นจะมีให้เลือกครบทั้ง 3 … [อ่านต่อ]

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล ด้วยการลงสีแบบประณีต มีการออกแบบผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นเคสที่บางที่สุดของ LifeProof อีกด้วย LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ด้วยงานแถลงข่าวที่มีวีดีโอสั้น ๆ ประกอบฉาก ” ในฐานะที่เป็นแบรนด์ LifeProof เราจะขอเป็นผู้นำในการลดปริมาณการผลิตพลาสติกและยังช่วยป้องกันการปล่อยพลาสติกลงสู่มหาสมุทร โดยเริ่มจาก WĀKE ที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกรีไซเคิลจากมหาสมุทร โดยที่มี 85% ของพลาสติกที่ใช้มาจากอุปกรณ์จับปลาเช่นเชือกหรืออวน … [อ่านต่อ]

[Shopee 4.4 Flash Sale]เที่ยงคืนนี้!! ยกชุด iPhone ราคาพิเศษ ผ่อนได้ เครื่องใหม่แท้ ๆ

นาน ๆ จะมี iPhone ลดราคาพร้อมกันหลาย ๆ รุ่น ซึ่งครั้งนี้ใน 4.4 ของ Shopee ช่วง Flash Sale เวลา 00.00 น. มี iPhone 11 Pro Max, iPhone 11, iPhone 8 Plus และ iPhone … [อ่านต่อ]

มาดูกัน!! iPhone 11 ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท สรุปแล้วต้องจ่ายอะไรบ้าง รวมแล้วเท่าไรบ้าง

AIS ได้ออกโปรแรง ๆ มาเอาใจคนอยากได้ iPhone ในราคาไม่แพงมาก ซึ่งโปรนั้นก็คือ AIS XTREME Deal เป็นโปรที่จ่ายค่าเครื่องพร้อมค่าแพ็กเกจโทรและเน็ตในบิล ๆ เดียว ซึ่งวิธีนี้ทำให้สามารถซื้อ iPhone ได้ในราคาผ่อนโดยไม่จำเป็นจะต้องมีบัตรเครดิตใด ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท ซึ่งเอาจริง ๆ เป็นไปไม่ได้แน่ที่จะจบอยู่แค่นั้น เราเลยจะมาแจกแจงให้ว่าจะต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มบ้าง และสรุปแล้วตลอดระยะสัญญาจะต้องจ่ายทั้งหมดเท่าไร ไปดูกันเลย รายละเอียดแพ็กเกจ อย่างที่ทุกคนเห็น ราคาแพ็กเกจนั้นโหดใช้ได้เลย … [อ่านต่อ]

[Promotion] 2 ชม. เท่านั้น!! iPhone 11 ประกันศูนย์ไทย 1 ปี กับราคาเริ่มต้นแค่ 22,300 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนกำลังอยากได้ iPhone 11 แต่อยากได้ส่วนลด แล้วไม่อยากไปซื้อกับทางเครื่องข่ายก็จะเหลือแค่ต้องไปหากับทาง MBK เท่านั้น แต่ทว่าครั้งนี้ผมมานำเสนอ iPhone 11 ทุกความจุ ทุกสี ในราคาร้าน MBK แต่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปให้เสียเวลามาให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกัน โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 22,300 บาท ขึ้นกับความจุที่เลือก สเปค iPhone 11 ชิปประมวลผล Apple A13 … [อ่านต่อ]

[Promotion] แค่ 3 ชม. เท่านั้น!! iPhone 11 เครื่องศูนย์ไทย มีให้เลือกทุกความจุ ราคาเริ่มต้น 22,xxx บาท

เพื่อน ๆ คนไนหนอยากได้ iPhone แรง ๆ ในราคาไม่แพง ผมขอแนะนำ iPhone 11 นี้เลยครับ ด้วยชิป A13 Bionic ที่แรงสุด ๆ แถมแบตเตอรี่ยังอึดกว่ารุ่นก่อน ๆ อีกด้วย และที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่ 22,590 บาทเท่านั้น มีให้เลือกทุกความจุทั้ง 64GB / 128GB / 256GB และที่สำคัญเป็นเครื่องศูนย์แท้อีกต่างหาก … [อ่านต่อ]

[Promotion] 2ชม. เท่านั้น!! iPhone 11 ราคาเบา ๆ เริ่มต้น 23,510 บาท จำนวนจำกัด

เพื่อน ๆ คนไหนกำลังอยากได้ iPhone 11 แต่อยากได้ส่วนลด แล้วไม่อยากไปซื้อกับทางเครื่องข่ายก็จะเหลือแค่ต้องไปหากับทาง MBK เท่านั้น แต่ทว่าครั้งนี้ผมมานำเสนอ iPhone 11 ทุกความจุ ทุกสี ในราคาร้าน MBK แต่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปให้เสียเวลามาให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกัน โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 23,510 บาท ขึ้นกับความจุที่เลือก โดยร้านนี้เองก็เป็นร้านที่อยู่ใน MBK อยู่แล้ว แล้วเอามาจัดโปรลดเพิ่มอีกใน Shopee คำเตือน … [อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์คาดการณ์ ปัญหาไวรัส อาจส่งผลให้ยอดส่งออก iPhone ลดลงถึง 10%

จากที่มีข่าวว่าสต็อกของ ASUS ROG Phone 2 ในอินเดียอาจได้รับผลกระทบจากปัญหาไวรัสโคโรน่าในประเทศจีนไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดทางฝั่ง Apple ก็มีแววว่าจะประสบปัญหาใกล้เคียงกันด้วยครับ โดยเป็นข้อมูลที่มาจากการวิเคราะห์ของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์สาย Apple ชื่อดังที่มักคาดการณ์ออกมาได้ค่อนข้างแม่นยำ ซึ่ง Kuo ให้ความเห็นว่า ยอดส่งออกจากการผลิตของ Apple ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ อาจจะลดลงจากที่คาดการณ์ โดยฝั่งของ iPhone นั้นอาจจะลดถึงราว 10% ลงมาเหลือแค่ประมาณ 36-40 ล้านเครื่อง … [อ่านต่อ]