Home Tags IPhone 11

Tag: iPhone 11

ไขข้อข้องใจ iPhone 11 เล่นเกมได้นานขนาดไหน แบตอึดจริงมั้ย น่าจะอยู่ได้ซักกี่ชั่วโมง

ย้อนไปซักตั้งแต่ 2 ปีที่ืแล้วเป็นต้นไป ปัญหาหนึ่งที่อยู่คู่กับ iPhone มาเสมอ ๆ เลยก็คือเรื่องของระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ ที่อาจจะไม่ได้ยาวนานจนเพียงพอสำหรับการใช้งานแต่ละวันโดยไม่ต้องชาร์จ ต่างกับฝั่ง Android...

[Review] จุดที่ชอบและไม่ชอบของ Apple iPhone 11 หลังจากใช้งานมาเกือบ 1 เดือน

สิ่งที่คนพูดถึงเกี่ยวกับ iPhone ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยมากแล้วมักจะเป็นไปในเชิงที่ว่าราคาแพง สเปคงั้น ๆ บางคนก็มองว่าน่าจะใส่เลนส์อัลตร้าไวด์มาได้แล้ว รวมถึงประเด็นเรื่องแบตเตอรี่ที่น่าจะอึดขึ้นกว่านี้หน่อย (มีแค่...

แนะนำ 5 เคส iPhone 11 ที่ดีที่สุดในปี 2019

หลังจากที่ iPhone 11 เปิดตัวไปหลาย ๆ คนก็คงจะเปลี่ยนเครื่องไปเป็น iPhone 11 กัน ซึ่งตัว iPhone...

ชี้เป้า!! แหล่งหาซื้อ iPhone 11 แบบต่าง ๆ หน้าร้าน/ออนไลน์

นาทีนี้หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่ผู้คนให้ความสนใจกันมากคงหนีไม่พ้น iPhone 11 ที่พึ่งวางขายกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆที่กำลังอยากได้ iPhone 11 แต่ไม่รู้จะหาได้ที่ไหนบ้าง ผมเลยจะมาบอกแหล่งซื้อ iPhone 11...

iPhone XR ยังน่าซื้ออยู่ไหม? ในเมื่อ iPhone 11 เองก็ออกมาแล้ว

iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 11 ก้ได้วางขายในไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ แล้วก็หมายถึง iPhone Xs และ iPhone XR...

ซื้อ iPhone 11 แล้วประกัน AppleCare จำเป็นต้องซื้อด้วยไหม

หนึ่งในสิ่งที่คนเรามักจะซื้อกันเวลาซื้อสินค้า Apple ก็คือ AppleCare โดย AppleCare นั้นราคาและเงื่อนไขจะต่างไปตามเครื่องที่ใช้ ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้กับ AppleCare ได้นั้นก็เกือบทุกอย่างที่ Apple...

Power Buy จัดโปรแรงสุดคุ้ม ลด-ผ่อน-แลก ครบจบที่เดียว ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone 11 ทุกรุ่นแล้ววันนี้!

เพาเวอร์บาย ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอด้วยโปรแรงสุดคุ้มและบริการจัดเต็มเหนือกว่าทุกปี  ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 , iPhone 11...

เทียบโปร iPhone 11 AIS / True / dtac ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ใกล้แล้วนะครับกับวันวางจำหน่าย iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งค่ายมือถือต่างก็ออกโปรมาเพียบเลยไม่ว่าจะเป็นโปรลดค่าเครื่อง โปรย้ายค่าย...

ค่าตัว Samsung Galaxy Fold เครื่องเดียว 69,900 บาท ถ้าเอาไปซื้ออย่างอื่นจะได้อะไรบ้าง ???

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Fold พร้อมประกาศราคาในไทยและใกล้จะได้วางขายกันแล้วนะครับ แต่ด้วยราคาแสนอึ้งที่ 69,900 บาทนั้นคงมีแค่ส่วนน้อยจริง ๆ ที่จะได้มาไว้ในมือ อีกทั้งด้วยความที่เป็นรุ่นแรกทำให้ยังมีปัญหายิบย่อยโผล่ออกมาเรื่อย...

MOST POPULAR

HOT NEWS